Mặc Bạch Phim ngôn tình Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 07 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Từ Đình Vương Húc
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Mặc Bạch phim tâm lý ngôn tình Trung Quốc đang được phát sóng trên iQiyi. Phim truyền hình Mặc Bạch lấy chủ đề về E-Sports Mặc Bạch và giới giải trí, có kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Đại Thần, Phu Nhân Nhà Anh Lại AFK Rồi của tác giả Đại Quất Miêu. Nội dung tác phẩm này xoay quanh câu chuyện tình yêu đôi bạn trẻ yêu thích chơi game. Phim có sự tham gia diễn xuất của cặp diễn viên chính: Tất Văn Quân, Trương Tuyết Nghênh.

Lục Hoàn Hoàn là một nghiên cứu sinh ngành điện ảnh, ngoại hình xinh xắn đáng yêu. Ngoài đời cô luôn đam mê trau dồi kỹ năng diễn xuất, quyết theo con đường phái thực lực. Trong game cô không có kỹ năng chơi game nhiều nên đã vô tình đắc tội với đại thần gây ra sự cố cười ra nước mắt.

Hàn Kinh Mặc là một diễn viên nổi tiếng phái thực lực, trên game anh là một đại thần. Luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong cuộc sống, nhờ vào kỹ năng cao siêu của mình mà anh đứng đầu bảng cao thủ toàn server.

Phim Mặc Bạch kể về Lục Hoàn Hoàn và đại thần Hàn Kinh Mạc. Lục Hoàn Hoàn vì trượt tay trong trò chơi mà lỡ đâm bay đại thần đứng đầu toàn server Mặc Bạch Chi Gian. Thực ra Lục Hoàn Hoàn ngoài đời luôn theo dõi tác phẩm của Hàn Kinh Mạc nhưng một lần cô lại bị anh tạt nước nên hai người trở thành kẻ thù. Tuy nhiên Lục Hoàn Hoàn không thể ngờ Mặc Bạch Chi Gian lại chính là Hàn Kinh Mạc.

Trailer phim Mặc Bạch

Thông tin thêm phim Mặc Bạch

Thời lượng:30 tập
Diễn viên:Tất Văn Quân, Trương Tuyết Nghênh
Nhà sản xuất:Quan Uy Quách Mạnh
Đạo diễn:Từ Đình Vương Húc
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Mặc Bạch

Poster phim Mặc Bạch
Poster phim Mặc Bạch
  • 152 lượt xem
Link xem Mặc Bạch
Tìm thêm: Mạc Bạch