Learn Retouching Photoshop CS6 Free cho Mac 1.0 Học retouch ảnh bằng Photoshop CS6 miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 124 MB
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 106
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên
Giới thiệu

Learn Retouching Photoshop CS6 Free cho Mac - Học retouch ảnh bằng Photoshop CS6 miễn phí

Learn Retouching Photoshop CS6 Free là một khóa học retouch ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp CS6. Khóa học này được cung cấp miễn phí, bao gồm các video hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 mạnh mẽ.

Học cách retouch ảnh bằng Photoshop CS6 trên Mac
Học cách retouch ảnh bằng Photoshop CS6 trên Mac

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp thực hiện các chỉnh sửa chuyên sâu lên ảnh và được sử dụng bởi rất nhiều chuyên gia ảnh, nhà thiết kế... Để sử dụng thành thạo CS6 là cả một quá trình học và thực hành lâu dài, kiên trì. Tuy nhiên, không có gì là không thể.

Learn Retouching Photoshop CS6 Free là một khóa học photoshop miễn phí, bao gồm các video có tổng thời lượng hơn 40 phút hướng dẫn về cách retouch ảnh.

Retouch ảnh là một thuật ngữ trong nhiếp ảnh, có thể hiểu đơn giản là chỉnh sửa từ một bức ảnh thô để có một bức hình đẹp hơn, có hồn hơn, gọi chung là photoshop. Các công việc retouch ảnh bao gồm chỉnh sáng, chỉnh màu sắc, làm nổi bật chủ đề chính trong ảnh, chỉnh sửa màu da nhân vật, ghép thêm chi tiết nếu cần, xử lý màu (blend màu), thêm hiệu ứng cần thiết... Và nhiều công việc tỷ mẩn khác.

Làm nổi bật đối tượng trong ảnh
Làm nổi bật đối tượng trong ảnh

Một điều cản trở hầu hết người học photoshop là từ ngữ chuyên ngành. Nhiều khi, bạn đọc một bản hướng dẫn cách thực hiện nhưng chẳng hiểu nổi làm như thế nào vì bài viết sử dụng chi chít thuật ngữ. Learn Retouching Photoshop CS6 Free sẽ khắc phục điều đó.

Các video hướng dẫn trong khóa học này không sử dụng thuật ngữ kỹ thuật mà chỉ dùng những lời giải thích đơn giản. Quan trọng hơn là nó đưa người học bắt tay ngay vào việc tạo ra một bức ảnh đẹp thay vì ngồi nghe mớ lý thuyết suông.

thực hiện các chỉnh sửa cho bức ảnh đẹp hơn
Thực hiện các chỉnh sửa cho bức ảnh đẹp hơn

Bạn quá mệt mởi với mớ lý thuyết và thuật ngữ kỹ thuật mà vẫn chưa biết cách retouch ảnh như thế nào? Bạn có muốn được chỉ tận tay từng bước, từng thao tác photoshop ảnh không? Hãy tải Learn Retouching Photoshop CS6 Free ngay về máy Mac bởi đây chính là những gì bạn đang tìm kiếm.

Học viên sẽ được xem quy trình xử lý ảnh của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hướng dẫn dễ hiểu và thú vị.

Xử lý màu sắc hài hòa
Học cách xử lý màu sắc hài hòa, các mẹo và thủ thuật chỉnh sửa ảnh độc đáo

Serge Ramelli, một nhiếp ảnh gia người Pháp chuyên về nhiếp ảnh đô thị/ cảnh quan với 6 năm kinh nghiệm có phương pháp giản dạy cách làm ảnh vô cùng đơn giản. Bạn sẽ được truyền thụ các mẹo, thủ thuật độc đáo để khai thác ảnh tối đa.

Serge là một người nổi tiếng với phương pháp giảng dạy photoshop độc đáo với 2 quy tắc chính:

 1. Không dùng thuật ngữ kỹ thuật để giải thích, chỉ nói bằng những từ ngữ tiếng Anh đơn giản.
 2. Không nói nhiều lý thuyết, thể hiện cách làm bằng ví dụ thực tế và hình ảnh.

Nếu bạn muốn học thêm nhiều bài học bổ ích hơn, biết nhiều cách xử lý ảnh trên CS6 hơn thì hãy tải phiên bản cao cấp của ứng dụng này về máy. Bản cao cấp Learn Photoshop CS 6 Quickstart edition có giá $5.99 sẽ bao gồm 8 video hướng dẫn chi tiết, cho bạn xem từng bước xử lý ảnh và không hề sử dụng thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu. Để tải phiên bản cao cấp, bạn có thể nhấp vào nút "Tải về" bên trên và chọn link phiên bản Learn Photoshop CS 6 Quickstart edition.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.