Mad Crash Derby Game đua xe phá hủy điên cuồng

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,6 MB
  • Lượt xem: 162
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Thêm 1 game đua xe phá hủy vừa đổ bộ cửa hàng Microsoft Store, đó là Mad Crash Derby - game đua xe hành động miễn phí cho Windows 10.

Game đua xe hành động khốc liệt - Mad Crash Derby
Game đua xe hành động khốc liệt - Mad Crash Derby

Giống như Street Arena hay FlatOut: Ultimate Carnage, người chơi Mad Crash Derby sẽ bước vào đấu trường tàn khốc, nơi không có sự khoan nhượng hay lùi bước. Điều khiển cỗ máy chiến đấu hầm hố, đâm thẳng vào đối thủ, phá hủy xe đua và tạo nên những vụ nổ long trời lở đất. Sát thương tạo ra càng lớn, số điểm bạn nhận được càng cao! Vì vậy, hãy chiến đấu hết mình và không cần kiêng nể bất cứ ai!

Mad Crash Derby for Windows 10 là sản phẩm khá mới của nhà phát triển Akashic Games - cha để loạt game được yêu thích thời gian gần đây như Amazing Spiderman Vegas, Grand Auto Town IV hay POBA Battlegrounds.

Đâm xe phá hủy đối thủ để giành chiến thắng
Đâm xe phá hủy đối thủ để giành chiến thắng

Hôm nay, chúng ta sẽ tận hưởng thật nhiều niềm vui cùng game Mad Crash Derby mới! Nếu bạn thích siêu xe, đam mê tốc độ và thích thể hiện bản thân trên những cung đường rộng mỡ, trò chơi này sẽ khiến bạn “xiêu lòng” ngay từ những giây đầu tiên.

Mad Crash Derby PC có tới 4 chế độ đua khác nhau. Bạn không được biết mình sẽ trải nghiệm gamemode nào đầu tiên, nhưng chúng đều rất tuyệt và không khiến chúng ta thất vọng. Chơi các trận “derby” huyền thoại để phá hủy toàn bộ đối thủ nếu bạn muốn cuộc đua trở thành sân bóng đá cuồng nhiệt.

Chiến đấu với những cỗ máy mạnh mẽ, hiếu chiến
Chiến đấu với những cỗ máy mạnh mẽ, hiếu chiến

Xe đỏ đấu với xe xanh - ai sẽ chiến thắng? Chế độ Bomb mode thử thách bạn “ôm bom” trong vòng 60 giây. Bạn chỉ có rất ít thời gian để làm mọi thứ. Phô diễn kỹ năng drift, phá hủy, bỏ chạy và ghi bàn. Mọi chiến thắng đều được trả bằng tiền. Với số tiền kiếm được sau mỗi lượt chơi, bạn có thể mua xe đua mới.

Nếu như trong các game đua xe tốc độ kiểu Asphalt 9: Legends, bạn cần sở hữu siêu xe thể thao bóng bẩy và hiệu suất cao thì với Mad Crash Derby, yêu cầu sẽ khác 1 chút. Những cỗ máy chiến đấu cồng kềnh, bọc thép kiên cố sẽ giúp bạn hất văng bất cứ đối thủ nào.

Mở khóa những mẫu xe mới hoành tráng hơn trong Mad Crash Derby
Mở khóa những mẫu xe mới hoành tráng hơn trong Mad Crash Derby

Cuộc chiến trong Mad Crash Derby khá công bằng vì ai cũng sở hữu những chiếc xe mạnh mẽ và hung tợn. Điều quan trọng là có chiến lược hợp lý, tấn công đúng thời điểm và chạy trốn khi cần để giành chiến thắng cuối cùng! Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến tốc độ và sức mạnh này chưa?

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mad Crash Derby
0 Bình luận
Sắp xếp theo