Demolition Derby: Crash Racing 1.3.0.3 Game đua xe hủy diệt cực kỳ khốc liệt

Tải về

3 (1) Lunagames International Miễn phí 118 Dung lượng: 62 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Demolition Derby: Crash Racing là game đua xe phá hủy vô cùng thú vị, nơi bạn và chiếc xe của mình như thể hóa thân thành một chú bò tót hiếu chiến, chiến đấu với đối thủ trên đấu trường, đánh bại họ một cách ngoạn mục nhất, bằng cách phá hủy tất cả mọi thứ.

Giao diện game Demolition Derby: Crash Racing
Giao diện game đua ô tô Demolition Derby: Crash Racing

Bên cạnh tính năng đua xe thông thường giống như những trò chơi khác, khi bạn phải vượt qua đối thủ trên đường đua, cố gắng để về đích đầu tiên, trong Demolition Derby: Crash Racing bạn còn phải tìm mọi cách để đâm nát xe đối thủ, sống sót càng lâu càng tốt trên đấu trường, hít mùi khói, xăng xe và tận hưởng sự hủy diệt không thương tiếc.

Tính năng chính của game đua xe Demolition Derby: Crash Racing

 • Nhiều đường đua và sự kiện đua xe độc đáo
 • Trải nghiệm game đua xe hành động với những tàn phá dữ dội
 • Lựa chọn giữa 6 chiếc xe đua Mỹ mạnh mẽ
 • Kiếm tiền, mua nâng cấp để cải thiện và tùy chỉnh xe đua
 • Chọn và sửa đổi hệ thống điều khiển xe cho phù hợp với sở thích và thói quen của bạn
 • Sau những lần đua xe phá hủy bạn có thể đua xe trên đường đất và đường đua hình bầu dục
 • Đồ họa 3D mượt mà, hiệu ứng âm thanh đầy kích thích
 • Tận hưởng niềm vui bất tận khi chiến thắng

Đường đua bầu dục
Đường đua bầu dục trong game Demolition Derby Crash Racing

Video giới thiệu game đua xe hủy diệt Demolition Derby: Crash Racing

Cách chơi game tốc độ Demolition Derby: Crash Racing

Khi chơi game trên máy tính bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe. Bắt đầu với chiếc xe miễn phí, lao vào đường đua giống như một chiến trường sặc mùi sát khí, bạn phải luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chạy đua và tiêu diệt đối thủ.

Trên giao diện chính của trò chơi bạn sẽ nhìn thấy các nút điều khiển phục vụ cho việc chơi game trên thiết bị di động, một bản đồ hình tròn cho thấy vị trí của bạn, vị trí của đối thủ. Tùy thuộc vào chế độ chơi, điều kiện mà bạn cần phải vạch ra chiến lược khác nhau để đánh bại các đối thủ.

Hãy đâm vào ô tô của đối thủ và phá hủy chúng, nhưng nên nhớ rằng trò chơi mô phỏng khá chính xác những gì sẽ xảy ra, nghĩa là bạn cũng sẽ bị thiệt hại khi đâm vào xe khác. Do đó chìa khóa để trở thành người chiến thắng chính là bị thiệt hại ít nhất, hơn nữa việc bạn đâm vào xe đối thủ sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn so với việc bị đâm. Cố gắng đâm đối thủ từ hai bên hoặc từ phía sau và tránh va chạm trực diện để giảm thiểu thiệt hại. Càng tập luyện nhiều bạn sẽ càng trở nên điêu luyện.

Đâm đối thủ từ hai bên
Cố gắng đâm đối thủ từ hai bên để giảm thiểu thiệt hại

Tiến trình của trò chơi được thể hiện trên một bản đồ, biểu tượng trên các hình thoi sẽ cho bạn biết cách thức của màn chơi, có thể là đua xe trên đường đua hình số 0, số 8 hay đua xe phá hủy. Hãy đua qua những vòng ban đầu để mở khóa những vòng tiếp theo, nếu không bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể đua chúng.

Bản đồ game Demolition Derby: Crash Racing
Bản đồ tiến trình chơi trong game Demolition Derby: Crash Racing

Hoàn thành mỗi vòng đua bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định. Số tiền này có thể được sử dụng để mở khóa những chiếc xe mới hoặc nâng cấp các tính năng cho chiếc xe hiện tại, giúp nó mạnh mẽ và nhanh hơn trên đường đua.

Mở khóa xe đua mới
Mua và mở khóa xe đua mới

Có một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn, đó là không phải chiếc xe đắt tiền hơn sẽ mạnh hơn, mỗi chiếc xe đều có thế mạnh và yếu điểm riêng. Ví dụ, có chiếc xe bền nhưng tốc độ thấp, dễ điều khiển nhưng lại yếu. Dựa trên những đặc điểm này bạn sẽ nâng cấp chiếc xe một cách khôn ngoan để khắc phục yếu điểm hoặc sử dụng chúng hợp lý trong những sự kiện đua khác nhau. Nếu chiếc xe quá yếu có thể nâng cấp lớp áo giáp để tăng cường sức chịu đựng cho xe. Trước mỗi cuộc đua, bạn cũng có thể mua các vật phẩm tăng sức mạnh để tăng hiệu suất cho xe trong cuộc đua. Đặc biệt, việc sử dụng nitro sẽ giúp chiếc xe của bạn tăng tốc nhanh hơn, đâm đối thủ mạnh hơn rất nhiều.

Nâng cấp xe đua
Nâng cấp các tính năng cho xe để gia tăng sức mạnh

Tóm lại, Demolition Derby: Crash Racing mang đến cho bạn một trải nghiệm đua xe cực kỳ khốc liệt. Download Demolition Derby: Crash Racing, bước vào chiếc xe của bạn, nhấn chân ga và sẵn sàng để loại bỏ mọi đối thủ khỏi đấu trường đua xe hủy diệt này.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62 MB
 • Lượt xem: 194
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm