Magic 2015 cho iPad 1.0.2 Game chiến thuật thẻ bài miễn phí trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 798 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

Magic 2015 for iPad là một tựa game theo phong cách lá bài ma thuật hấp dẫn, một sản phẩm miễn phí cho máy tính bảng iPad đến từ nhà phát hành Wizards of the Coast.

Trải nghiệm trò chơi chiến thuật cực hay với Magic 2015 - phiên bản Duels of the Planeswalkers.

Magic 2015 được thiết kế theo phong cách thẻ bài ma thuật (TCG), trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một cỗ bài bằng cách mua bán cùng bạn bè, kết hợp các lá bài phù hợp và chiến đấu chống lại đối thủ cũng như cỗ bài của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng khéo léo phép thuật mạnh mẽ và chiêu mộ các loại sinh vật kỳ quái để hỗ trợ hạ gục đối thủ từ 20 mạng xuống còn 0 mạng.

Phiên bản Magic 2015 đã có nhiều thay đổi với những quân bài mới, diện mạo mới sau một thời gian ra mắt. Khi nhận những lá bài mới, từ một bộ mới hay trao đổi cùng bạn bè, người chơi có thể tiếp tục nâng cấp cỗ bài của mình và khám phá một trò chơi hoàn toàn mới!

Magic 2015 cho iOS

Magic 2015 cho phép chơi theo nhiều cách khác nhau: từ bảng điều khiển trên bàn cho tới máy tính cá nhân hay các thiết bị di động. Đây là một trò chơi chiến thuật tập thể khá lôi cuốn với nhiều giờ chơi vui vẻ.

Magic 2015 đưa người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu mới, tại đây bạn có thể ra lệnh cho những sinh vật mạnh mẽ và sử dụng phép thuật, câu thần chú hay bùa mê để hạ gục đối phương dễ dàng.

Yếu tố quan trọng nhất trong một trò chơi chiến thuật thẻ bài chính là cỗ bài - vật tượng trưng cho hệ thống vũ khí của bạn, bao gồm cả những phép thuật bạn có cũng như sinh vật được chiêu mộ để hỗ trợ trong quá trình chơi. Game được chơi bởi 2 hay nhiều người, mỗi người đều có một bộ bài ma thuật riêng. Mỗi game thủ bắt đầu với 20 mạng, khi bạn hạ đối thủ về số mạng bằng 0 bằng cách tấn công với quái và sử dụng phép thuật, bạn sẽ là người chiến thắng!

Thuộc thể loại game thẻ bài, Magic 2015 là sự kết hợp hoàn hảo của các thẻ bài thu thập được với yếu tố chiến thuật. Bạn có thể xây dựng cỗ bài cho mình bằng cách mua vật phẩm như gói tăng cường sức mạnh hay gói giới thiệu game hoặc trao đổi thẻ bài với bạn bè.

Màu sắc của thẻ bài ma thuật

Sự hình thành những tinh thể vô cực của Multiverse bắt nguồn từ mana - loại năng lượng đặc biệt tạo ra phép thuật. 5 màu sắc của mana thấm đẫm chất đất của nó, và một thành viên Planeswalker có liên kết với một vị trí sẽ được gọi là mana. Mỗi màu sắc của nhiên liệu mana sẽ tạo ra phép thuật khác nhau cho người chơi sử dụng,

Màu trắng tượng trưng cho luật lệ, trật tự và kết cấu. Người da đỏ Bắc Mỹ, bao gồm binh lính, giáo sĩ và thiên thần sẽ tạo ra mana trắng. Người chơi sẽ gửi các đội quân sinh vật nhỏ ra chiến trường để dạy cho kẻ thù một bài học.

Phép thuật màu xanh dương tượng trưng cho thủ đoạn và tận dụng mánh khóe. Các hòn đảo sẽ cung cấp mana xanh dương, màu của biển sâu và bầu trời xanh thẳm. Bạn sẽ đứng ở phía sau, điều khiển toàn đội của mình trước khi di chuyển tới vị trí mới.

Phép thuật màu đen thể hiện cho cái chết, bệnh tật và sức mạnh. Mana màu đen được tìm thấy ở các loại đầm lấy, nơi mọi sinh vật đều mục nát và bốc mùi. Bạn sẽ là một cá nhân ích kỷ và hóa thân thành sinh vật bất tử, tạo ra những tiếng nói rùng rợn và kinh dị khi ra lệnh cho lực lượng của mình.

Thẻ bài màu đó là hiện thân của lửa, sự điên cuồng và bão tố đến từ các loại đá và trầm tích. Bạn có thể lấy mana đỏ từ núi và núi lửa. Bạn sẽ hành động nhanh và vội vã, sử dụng thứ cảm xúc hoang dại để chiêu mộ rồng, phá tan đường đi của kẻ thù.

Cuối cùng là phép thuật màu xanh lá cây, đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, sự sống và lực lượng thiện chiến. Những khu rưng xanh mướt chính là nguồn mana xanh dồi dào, thể hiện cho sức mạnh đến từ thiên nhiên. Bạn trang bị cho các loài sinh vật lạ sức mạnh và sự kỳ bí của tự nhiên.

Xây dựng cỗ bài

Quy trình xây dựng cỗ bài là phần cơ bản trong trò chơi Magic 2015. Với hàng ngàn thẻ bài để lựa chọn, 2 game thủ có thể tạo ra cỗ bài đa dạng để chơi trong từng ván, vì vậy không có ván nào giống ván nào.

Tính năng chính của game Magic 2015 for iPad:

Tìm hiểu về Magic

 • Cung cấp phần hướng dẫn chi tiết để người chơi làm quen nhanh với game.
 • Phương pháp nhanh nhất để tìm hiểu về game thẻ bài ma thuật.

Chiến đấu giữa các tinh thể

 • Rèn luyện kỹ năng chiến đấu trong cuộc phiêu lưu qua các hành tinh.
 • Nhiều thách thức khi đối đầu trực tiếp với đối thủ.
 • Đối mặt với những Planeswalkers huyền thoại trong Innistrad, Theros, Ravnica...

Xây dựng cỗ bài

 • Tạo cỗ bài tối ưu từ hàng trăm thẻ bài được chọn.
 • Mở gói tăng cường sức mạnh để phát triển bộ bài và trở nên mạnh mẽ hơn.

Thách thức bạn bè

 • Truy cập chế độ nhiều người chơi để kiểm tra cỗ bài của mình.
 • Tăng kỹ năng bằng cách chiến đấu với những đối thủ ngẫu nhiên hoặc bạn bè trong Game Center.

Lưu ý:

 • Magic 2015 hỗ trợ tốt nhất trên iPad 3 trở lên, yêu cầu iPad 2 trở lên.
 • Bộ tăng cường sức mạnh cao cấp (Premium Boosters) được bán riêng hoặc được mở khi bạn hoàn thành chương Innistrad.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Cuộc trạm chán với Hydra Attack không còn bị treo máy khi bật chức năng hiệu ứng động của trận chiến.
 • Màn hình khuyến mại The Soul of Zendikar sẽ hiển thị ngay sau khi mua chương Theros.
 • Phần IAP thông báo rõ ràng rằng: bạn phải hạ được Avacyn để truy cập nội dung trước khi mua thêm vật phẩm.
 • Cải tiến các đề xuất chọn mana.
 • Bộ đếm Hold the Gates sẽ đếm riêng các cửa mà nó điều khiển thay vì toàn bộ cửa trong trận chiến.
 • Sửa lỗi trong giao diện tiếng Đức.
 • Sửa chi phí kích hoạt Paragon of Fierce Defiance.
 • Hộp đánh dấu được đặt vị trí chính xác khi thay đổi tên một cỗ bài.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Magic 2015 for iOS:

Hạ gục đối thủ

Mỗi người chơi sẽ bắt đầu bằng 20 mạng. Hãy hạ đối thủ xuống còn 0 mạng để giành chiến thắng. Phương pháp phổ biến nhất là chiêu mộ các sinh vật kỳ quái và tấn công cùng với sự trợ giúp của chúng.

Các thẻ bài sinh vật là phần quan trọng nhất trong nhiều cỗ bài ma thuật, chúng không làm khó người chơi bởi rất dễ nhận dạng, thường là ở phía dưới bên phải của thẻ bài. Nếu bạn thấy một cặp số được chia tách bởi một đường gạch chéo nghĩa là bạn đã có một thẻ bài sinh vật. Khi chiến đầu trên chiến trường, quái sẽ tiếp tục tấn công và phòng thủ cho bạn cho đến khi đối thủ phải bỏ trốn.

Hầu hết các trò chơi bắt nguồn từ một cuộc đua xem ai có thể đối phó với nguy hiểm nhiều nhất. Việc chiêu mộ các loại quái tốt nhất sẽ giúp bạn chiến thắng cuộc đua này. Đừng quên tận dụng các phép thuật dành cho quái.

Xây dựng nguồn tài nguyên

Sử dụng phép thuật chính là trọng tâm của mọi trò chơi thẻ bài. Một số sinh vật khá nhỏ và nhanh nhẹn, một số khác lại có sức mạnh vượt trội so với đối thủ. Để cân bằng những yếu tố này trong cỗ bài, bạn cần sử dụng tới năng lượng mana.

Mana là tài nguyên cơ bản trong Magic 2015. Mỗi thẻ bài sẽ có giá trị tương ứng với lượng mana nhất định, càng nhiều mana thì lá bài càng mạnh. Mana đến từ các lá bài đất.

Lá bài đất (Land Card) có hình thức khá đặc biệt, dễ phân biệt so với các thẻ bài khác. Bạn cần rất nhiều loại thẻ bài này trong cỗ bài của mình vì chúng cung cấp nhiều mana để chiêu mộ quái và dùng để triển khai phép thuật. Bạn có thể chơi riêng một lá bài đất cho mỗi lượt chơi để tạo ra thế cân bằng, sinh vật càng cổ quái thì chiêu mộ càng lâu.

Sử dụng phép thuật

Thẻ bài sinh vật là điểm nổi bật trong cỗ bài Magic và hỗ trợ tối ưu cho người chơi. Do quái có chức năng tấn công trên chiến trường, đối thủ có thể điều chỉnh chiến thuật phù hợp để đối phó với chúng. Các loại phép thuật khác như ma thuật hay bùa mê có thể ảnh hưởng lớn tới lối chơi của bạn. Việc sử dụng phép thuật tức thời sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đầy bất ngờ. Khi tung phép thuật đúng thời điểm, chúng sẽ hạ gục đối phương nhanh chóng và hiệu quả.

Ví dụ, khi bạn đang tấn công cùng một sinh vật nhỏ, trong khi đối phương sử dụng con quái lớn hơn để ngăn chặn. Thông thường, con quái lớn có thể hạ gục dễ dàng quái nhỏ. Nhưng bạn còn có trong tay chiến thuật để đảo ngược tình thế, đó là sử dụng phép thuật tức thời có tên gọi Giant Growth. Đúng như tên gọi của nó, phép thuật sẽ biến quái nhỏ thành một sức mạnh tổng hợp và mạnh mẽ, vì vậy quái lớn của đối phương không thể chặn được đợt sóng tấn công dữ dội của nó.

Tập hợp đồng minh

Trong game Magic 2015, bạn sẽ vào vai của một Planeswalker, với kho chứa sinh vật mạnh mẽ cùng bộ sưu tập bùa phép để phòng thân. Nhưng bạn sẽ thiếu đi sức mạnh nếu không có sự trợ giúp của phe liên minh.

Trong vòng 20 năm, cốt truyện của Magic đã trải qua nhiều lần thay đổi các hành tinh và thiên thạch, mỗi loại là một thế giới trọn vẹn với những anh hùng, kẻ hung ác và chiến binh. Người chơi sẽ thấy rất nhiều ma cà rồng, người sói hay thây ma trong cuộc chiến với Innistrad, Ninja hay Samurai ở Kamigawa, thậm chí là cuộc chiến với đối thủ anh em được lấy nguyên mẫu từ vụ thảm họa Saga của Urza.

Một số nhân vật mang tính biểu trưng nhất, chẳng hạn như Planeswalkers Jace Beleren và Chandra Nalaar, đều sở hữu thẻ bài riêng trong cỗ bài chung. Đây là những thẻ bài cực hiếm, nhưng sau khi bạn trao đổi được chúng sẽ tạo nên lối chơi hấp dẫn cho game. Đó là lý do tại sao bạn cần đồng minh để có trong tay những thẻ bài quý hiếm.

Công cụ trao đổi: thẻ Aura

Người chơi sẽ phải tập hợp một đội quân gồm nhiều con quái khác nhau. Tiếp theo bạn cần kho vũ khí để trang bị cho chúng. Magic đáp ứng mọi nhu cầu chiến đấu của game thủ khi cung cấp các thẻ bài Aura và Equipment để trang bị cho quái, nâng cấp thẻ bài toàn diện để thay đổi toàn bộ thế trận.

Aura là thẻ bài đặc biệt cho phép đính kèm vào một trong số các con quái mà bạn sở hữu, chúng làm tăng kích cỡ hay thêm khả năng mới cho quái. Ví dụ, thẻ Flight giúp quái có thể bay, trong khi thẻ Trollhide làm cho quái to lớn hơn và khó diệt hơn. Có một số thẻ Aura độc đáo khác bạn có thể gắn vào quái của đối phương để làm chúng yếu đi. Aura sẽ đính kèm với quái cho đến khi quái chết hoặc đôi lúc bạn có thể lấy lại Aura từ thẻ quái.

Công cụ trao đổi: thẻ Equipment

Thẻ Equipment tương tự như thẻ Aura, nhưng điểm nổi bật của chúng là vẫn ở trên chiến trường cho dù quái đã chết. Bạn có thể chuyển thẻ Equipment từ quái này sang quái kia nếu muốn, đây chính là điều khiến đối phương lúng túng. Trang bị cho quái một lá chắn Accorder và xem chúng thể hiện trên chiến trường, hoặc sử dụng Fireshrieker để hạ mọi quái.

Thẻ bài Enchantment là một phương pháp khác để thay đổi quy luật trò chơi. Bạn không cần gắn chúng vào bất cứ quái nào mà chỉ cần sử dụng độc lập trong cuộc chiến. Thẻ Wild mở rộng đất cho mỗi lượt chơi trong khi thẻ Dismiss sẽ biến quái của đối thủ thành ảo ảnh.

Xem video giới thiệu game Magic 2015 for iOS:

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: