Soccer Showdown 2015 cho iOS 1.0 Game bóng đá mới trên iPhone/iPad

Tải về
3,7 (10) Naquatic Miễn phí 769 Dung lượng: 53,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Soccer Showdown 2015 for iOS là tựa game bóng đá thế hệ mới, hấp dẫn và vui nhộn trên nền tảng iOS.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Soccer Showdown 2015 thuộc Top 10 ứng dụng được đề cử trên toàn thế giới bởi Apple.

“Hiện tượng” bóng đá trên App Store toàn cầu đã trở lại và tạo ra trải nghiệm game thể thao tốt hơn bao giờ hết! Tham gia vào những giải đấu lớn và giới thiệu màu cờ sắc áo của đất nước bạn trên một tựa game bóng đá trực tuyến vô cùng lôi cuốn!

Ban đầu, Soccer Showdown 2015 sẽ chọn cho người chơi một đổi tuyển quốc gia ngẫu nhiên hoặc bạn có thể thay đổi tùy ý bằng tùy chọn “Change Team”. Game có 2 chế độ chơi chính là tham gia giải đấu hoặc chơi trực tuyến với những chân sút hàng đầu trên thế giới.

Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là sút bóng và ghi bàn để giành chiến thắng chung cuộc. Bạn sẽ cạnh tranh trong một trấn đấu đối kháng hấp dẫn, ghi bàn và leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu. Lưu ý, găng tay của thủ môn sẽ thể hiện cho màu cờ của đội tuyển quốc gia đó.

Soccer Showdown 2015 for iOS

Sút bóng như một siêu sao

Công nghệ PhysKick mang tính đột phá của Soccer Showdown 2015 cung cấp cho bạn cơ chế điều khiển hoàn hảo cho từng cú sút, chân thực và sinh động như bạn đang có mặt ở sân bóng và đối mặt với một thủ môn dày dặn kinh nghiệm. Đây không phải là một game bóng đá mang tính mô phỏng thông thường. Soccer Showdown 2015 hoàn toàn dựa trên cơ chế vật lý thực, ngón tay của bạn sẽ thay thế cho đôi chân điêu luyện để sút bóng vào cầu môn.

Chuỗi thành tích chiến thắng

Chọn đội tuyển quốc gia mà bạn yêu thích và tham gia ngay vào những thử thách với bạn bè, game thủ trên toàn thế giới hay bất cứ ai trong những giải đấu quốc tế trực tuyến được tổ chức đều đặn mỗi tuần. Mỗi trận thắng sẽ được tính vào bảng vàng thành tích của đội tuyển mà bạn đang sở hữu.

Rèn luyện khả năng sút bóng đỉnh cao

Với một cú vuốt tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice, người dùng có thể dễ dàng điều khiển lực sút bóng, độ xoáy, vòng cung, quỹ đạo và đường bay bên của bóng.

Ghi bàn

Soccer Showdown 2015 mang đến trải nghiệm game bóng đá nhiều người chơi sôi động và lôi cuốn trong từng đường bóng, trò chơi đơn giản khiến bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần để nâng cấp kỹ năng sút bóng chính xác của mình. Trò chơi cũng mang tính cạnh tranh mạnh mẽ, hãy thể hiện tài năng đá bóng của mình so với những “chiếc giày vàng” trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Tham gia cùng hơn 35 triệu game thủ thế giới

Khám phá xem tại sao những ứng dụng Naquatic khác như Guncrafter và Shooting Showdown lại dễ dàng leo lên bảng xếp hạng hàng đầu và được đề cử bởi nhiều người chơi App Store, Amazon, IGN, AppAdvice và TouchArcade...

Tính năng nổi bật của game Soccer Showdown 2015 for iOS:

 • Sử dụng cơ chế PhysKick để điều khiển cú sút toàn diện, sinh động như thật.
 • Chơi bóng ở vị trí tiền đạo dứt điểm và thủ môn.
 • Tính năng ghép cặp đấu cho nhiều người chơi trên toàn cầu.
 • Hơn 100 loại găng tay, giày và bóng để mở khóa.
 • Hệ thống xếp hạng và cấp độ toàn diện.
 • Luyện sút bóng với 3 cấp độ khó khác nhau.
 • Bộ thành tích và bảng xếp hạng Leader Board toàn diện.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 4.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật chơi game Soccer Showdown 2015 for iOS:

Lỗi không mua được tùy chọn chơi không giới hạn:

Điều này có nghĩa game không thể kết nối tới máy chủ của Soccer Showdown 2015 và xác thực tài khoản của bạn. Vui lòng kiểm tra kết nối Internet của thiết bị, sau đó khởi động lại máy hoàn toàn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn, vuốt thanh trượt để tắt máy (dạng khởi động mềm).

Lỗi game tạm dừng khi bóng đi vào cầu môn:

Khi bạn thực hiện một cú sút bóng, thông tin sẽ được gửi tới thiết bị của thủ môn. Nếu máy của bạn hay đối thủ có kết nối Internet yếu, quy trình sẽ bị trễ một khoảng thời gian. Sau khi thiết bị của thủ môn nhận được thông tin, nó sẽ mô phỏng lại toàn bộ cú sút với tốc độ ban đầu. Vì vậy nếu bạn cảm thấy như bóng bị dừng lại trong tích tắc, nghĩa là thủ môn đã cố gắng tương tác với tốc độ thường.

Lỗi cú sút vào lưới nhưng bị coi là ra ngoài:

Để người chơi cạnh tranh với các chân sút trên toàn thế giới mà không gặp lỗi lag máy, trò chơi Soccer Showdown 2015 cho phép thiết bị của thủ môn xác định kết quả của cú sút thay vì chờ 2 thiết bị đồng bộ cùng lúc theo cơ chế vật lý. Đây là sự khác biệt giữa trò chơi bị đóng băng khi kết nối yếu và trải nghiệm mượt mà, hoàn hảo của Soccer Showdown 2015 khi máy không bị lag.

Do các thiết bị sở hữu phần cứng khác nhau (ví dụ iPhone 3G sẽ tính toán vật lý hoàn toàn khác new iPad), bàn thắng đã vào lưới trên thiết bị của bạn sẽ bị tính là trượt trên thiết bị khác. Lỗi này sẽ được khắc phục trong thời gian tới. Hiện tại, bạn chỉ có thể trải nghiệm tính năng ghép cặp toàn cầu, trong thời gian thực thông qua nền tảng web và di động.

Lỗi mất các chỉ số hoặc đơn vị tiền tệ:

Vui lòng gửi tin nhắn tới nhà phát hành để xác thực lại tài khoản và khôi phục toàn bộ dữ liệu chơi game.

Lỗi câu hỏi không được liệt kê:

Vui lòng khởi động lại máy hoàn toàn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây, vuốt thanh trượt để tắt máy (dạng khởi động mềm). Nếu thao tác này không khắc phục được lỗi, hãy gửi tin nhắn tới nhà phát hành để được trợ giúp cụ thể.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53,8 MB
 • Lượt xem: 832
 • Lượt tải: 769
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm