Makeup Me: Christmas cho Android 1.0 Game trang điểm bạn gái mùa Giáng Sinh

Tải về
5 (1) Libii Miễn phí 22 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Ông già Noel cùng những chú tuần lộc chở quà Giáng Sinh đã chuẩn bị ghé thăm thị trấn của chúng ta, bạn đã sẵn sàng cho sự kiện quan trọng này? Hãy cùng tham gia vào trò chơi trang điểm bạn gái Makeup Me: Christmas for Android với chủ đề Noel ý nghĩa. Trong game Makeup Me: Christmas, người chơi sẽ được thỏa sức trang điểm cho nhân vật theo phong cách lễ hội để tỏa sáng trong đêm Noel.

Sở hữu đồ mỹ phẩm đậm chất NoelGame trang điểm bạn gái mùa Giáng Sinh Makeup Me: Christmas
Game trang điểm bạn gái mùa Giáng Sinh Makeup Me: Christmas

Giáng Sinh năm nay sẽ thật vui và ý nghĩa vì bé đã có 1 trải nghiệm mới cùng game mô phỏng Makeup Me: Christmas. Makeup Me: Christmas được thiết kế dưới dạng game trang điểm bạn gái, phù hợp với bé gái và người chơi nữ. Với vô số các loại phấn nền, phấn mắt, má hồng, bút vẽ mắt, son môi và phụ kiện, nhân vật trong game sẽ biến hóa không giới hạn theo cách trang điểm của người chơi. Bạn yêu thích phong cách đáng yêu hay sang trọng quyến rũ? Hãy biến người mẫu của chúng ta thành 1 nàng công chúa ngọt ngào hay nữ hoàng đem tiệc với tựa game Makeup Me: Christmas!

Video giới thiệu game trang điểm bạn gái Makeup Me: Christmas

Tính năng chính của game Makeup Me: Christmas

 • Rất nhiều món đồ trang điểm và phụ kiện chủ đề Giáng Sinh đang chờ bạn khám phá.
 • Nhiều món đồ makeup khuôn mặt mới để biến hóa người mẫu theo các phong cách khác nhau.
 • Nhiều mẫu son đủ màu sắc để lựa chọn.
 • Tham gia cuộc thi makeup thú vị mỗi tuần.

Cách chơi game Makeup Me: Christmas

Mùa Noel hàng năm, bạn sẽ dành thời gian để trang trí cây thông hay chuẩn bị quà, bữa tối ấm áp cùng gia đình? Giáng Sinh năm nay, hãy thử làm 1 công việc khác để làm mới mùa lễ hội của bạn - đó là thử tài trang điểm trong game Makeup Me: Christmas. Sau khi mở game trên smartphone hay máy tính bảng Android, nhấn nút Play để bắt đầu.

Thỏa sức sáng tạo khi makeup Lựa chọn phong cách trang điểm khác nhau trong Makeup Me: Christmas
Lựa chọn phong cách trang điểm khác nhau trong Makeup Me: Christmas

Người chơi Makeup Me: Christmas sẽ chọn màu da cho cô gái của mình, sau đó dặm thêm lớp phần phủ để có làn da trắng và mịn mạng hơn. Tiếp theo là công đoạn chọn kiểu tóc, thêm những đường highlight tinh tế, vẽ mắt, đánh màu mắt, lông mày... theo thứ tự có sẵn để làm đẹp cho người mẫu. Không chỉ dừng lại ở đó, có rất nhiều phụ kiện độc đáo trong game Makeup Me: Christmas như hoa tai, kim cương, đồ trang trí hài hước... Người chơi sẽ sử dụng thao tác trượt lên và xuống để chọn món đồ yêu thích.

Các bước trang điểm công chúa chưa dừng lại ở đó, bạn có thể chọn thêm kính để hoàn thiện phong cách cho cô gái. Sau khi đã ưng ý với diện mạo mới này, nhấn biểu tượng máy ảnh để lưu ảnh vào Camera Roll, sau đó chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội hoặc Email, tin nhắn tùy ý. Bên cạnh đó, game Makeup Me: Christmas for Android còn có các cuộc thi trang điểm hàng tuần để người chơi tham gia xem ai là cô gái nổi bật nhất. Hãy thử sức trong đấu trường sắc đẹp này, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm