Max Shooting cho Android 1.0 Game bắn súng nhiều người chơi siêu vui

Tải về

3 (1) Winzbro Miễn phí 125

Max Shooting là game bắn súng đa nền tảng với góc nhìn từ trên cao xuống. Lập tổ đội 4 người và chiến đấu với những đối thủ thực sự từ khắp nơi trên thế giới.

Game bắn súng nhiều người chơi cực vui
Game bắn súng nhiều người chơi cực vui

Nếu bạn mê các trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi, Max Shooting là một game bạn không nên bỏ qua. Trò chơi này sẽ cho các player chiến đấu đơn hoặc lập team đấu súng với nhau ở các trận đấu tổ đội.

Download game Max Shooting for Android

Game có cách chơi dễ dàng. Trước tiên, khi vào game, người chơi sẽ nhập biệt danh cho mình, tiếp theo là chọn máy chủ hoặc chế độ game và bắt đầu chơi. Bạn có thể chơi Deathmatch và Team Deathmatch.

Ở chế độ Deathmatch, mục tiêu của bạn là bắn hạ càng nhiều player khác càng tốt. Mỗi màn chơi sẽ được giới hạn trong khoảng thời gian nhất định và ai hạ được nhiều đối thủ hơn sẽ giành chiến thắng.

Trong Team Deathmatch, game thủ sẽ lập đội với một số người chơi ngẫu nhiên và chống lại một đội khác. Mục tiêu của bạn là giết các tay súng phe đối phương. Cứ giết được một người, bạn sẽ kiếm được 1 điểm. Đội nào đạt số điểm tối đa khi kết thúc màn chơi sẽ thắng.

Chọn lớp nhân vật với loại vũ khí tương ứng
Chọn lớp nhân vật với loại vũ khí tương ứng

Trước khi vào trận, bạn sẽ chọn lớp nhân vật và các khẩu súng tương ứng cho mình. Max Shooting có 4 lớp nhân vật khác nhau và mỗi lớp sẽ thích hợp với những loại súng riêng. Ví dụ, lớp HK414 dùng súng Crusader, Uzi; lớp AUG dùng khẩu Mossberg, MP7...

Chọn lớp và vũ khí xong thì người chơi sẽ được đưa vào chiến trường và bắt đầu cuộc chơi. Bạn có 2 khẩu súng và có thể chuyển đổi giữa chúng bất cứ lúc nào. Lựu đạn cũng có sẵn để sử dụng nhưng với số lượng hạn chế.

Các tay súng được bố trí trong địa hình gần giống một ngôi làng với đầy cây cối, bàn ghế, lốp xe cũ, nhà cửa... để người chơi tận dụng nhằm phục kích đối thủ.

Chơi solo hoặc lập đội đấu với người chơi khác
Chơi solo hoặc lập đội đấu với người chơi khác

Như đã nói, nhiệm vụ của bạn là hạ người chơi khác bằng súng hoặc lựu đạn và nhận điểm. Trong thời gian diễn ra trận đấu, bạn có thể dời đi hoặc tham gia bất cứ lúc nào. Nếu người chơi bị ai đó bắn chết, thanh máu sẽ cạn kiệt và khi tái sinh thì máu sẽ được hồi đầy lại 100%.

Max Shooting sẽ thống kê 2 loại số liệu là số lần bạn chết và số kẻ thù bị bạn giết. Người chơi phải tăng số lượng kẻ thù mình giết bằng cách bắn hạ chúng và giảm số lần mình chết bằng cách tránh đạn/bom từ địch.

Đặc biệt hơn, Max Shooting là một game bắn súng nhiều người được tối ưu hóa cho các thiết bị đời thấp. Chỉ cần thiết bị của bạn chạy hệ điều hành Android 4.1 trở nên là có thể thưởng thức game hoàn toàn miễn phí, không hề có quảng cáo làm phiền.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp

Ở phiên bản miễn phí thì mỗi màn đấu sẽ có tối đa 8 player trên chiến trường. Nếu bạn muốn chơi với nhiều người hơn thì có thể chọn mua 1 trong 3 gói IAP có sẵn để tăng số player lên 12 người.

Về đồ họa, game bắn súng Max Shooting được thiết kế đáng yêu đẹp mắt, đặc biệt là góc nhìn từ trên cao xuống giúp game thủ bao quát chiến trường tốt hơn. Nhân vật trong game được vẽ theo kiểu chibi dễ thương, màu sắc hài hòa, sắc nét. Bên cạnh đó, hiệu ứng bắn đạn, âm thanh sống động, chân thực, cho bạn được hòa mình game thực sự.

Tính năng mới của game Max Shooting cho Android

  • Thêm nhiều tính năng mới.
  • Thêm chế độ game mới.
  • Vá lỗi nhỏ và cải tiến.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 203
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm