Media Composer for Mac 6.5 Chỉnh sửa phim và video trên Mac

Tải về

3 (1) Avid Dùng thử 288 Dung lượng: 2 GB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X Lion và Mountain Lion

Media Composer for Mac là lựa chọn hàng đầu cho công việc chỉnh sửa video và phim chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn chỉnh sửa phim, show diễn truyền hình, thương mại,… thì công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ này đều có thể mang lại hiệu suất 64-bit cao nhất, các công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng, cùng với chu trình làm việc 3D stereo dựa trên tập tin,… Hệ thống mở của nó cho phép bạn làm việc với bất kỳ thiết bị nào theo ý muốn hoặc tích hợp vào trong chu trình làm việc. Hơn nữa, nó được thiết kế để loại bỏ những cản trở, giúp cho công việc của bạn được thực hiện trơn tru hơn.

Media Composer

Chức năng chính của Media Composer:

Chỉnh sửa

Với Media Composer, bạn có thể chỉnh sửa nội dung media dựa trên tập tin, 3D lập thể, băng và phim nhanh hơn bất cứ công cụ nào khác.

Hỗ trợ toàn diện 64-bit

Với hệ điều hành 64-bit, bạn vẫn có thể thực hiện công việc linh hoạt ngay cả với những hiệu ứng phức tạp nhất. Bạn có thể trải nghiệm hiệu quả hoạt động nhanh hơn và tốc độ xử lý hiệu quả hơn so với các hệ điều hành 32-bit.

Trải nghiệm chu trình làm việc “không chờ đợi

Với AMA (Avid Media Access), bạn có thể truy cập ngay và chỉnh sửa nội dung media dựa trên tập tin bao gồm ARRI ALEXA MXF, RED (EPIC, SCARLET-X, and ONE), AVCHD, ProRes, QuickTime, XDCAM, P2, Canon XF và nhiều định dạng khác mà không phải chuyển mã hoặc sao chép các tập tin.

Làm việc với bất kỳ media nào

Symphony cung cấp các cung cụ chỉnh sửa đã được chứng nhận ACE và hoàng loạt tính năng, chu trình, và tùy chọn để cho phép bạn làm việc với mọi media từ cái cũ nhất tới những công nghệ camera mới nhất. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ cho màu sắc 4:4:4 HD-RGB và DNxHD 444, bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi giữ nguyên được chi tiết màu sắc với chất lượng đầy đủ từ đầu tới cuối.

Chỉnh sửa 3D

Chỉnh sửa tài liệu 3D lập thể một cách nhanh chóng và dễ dàng như bạn thực hiện với cảnh quay 2D tiêu chuẩn cùng đầy đủ những tính năng và chu trình mới. Bạn có thể chụp, chỉnh sửa và quản lý chu trình 3D hoàn chỉnh. Mix và ghép các clip 2D và 3D lập thể trên cùng một track. Hơn nữa, nó còn cung cấp cho bạn đầy đủ các nguồn tương thích khung, công cụ chỉnh sửa hiệu quả, hiệu ứng video,…

Chu trình làm việc

Hiệu suất hoạt động cao hơn và 3D với phần cứng Avid

Để có được trải nghiệm phần cứng tốt nhất cũng như chu trình chụp/chỉnh sửa/theo dõi/kết quả nhanh nhất, bạn có thể kết hợp Media Composer với giao diện video Nitris DX hoặc Mojo DX. Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh Nitris DX với 2 chip Avid DNxHD hoặc AVC-Intra để hỗ trợ toàn diện cho chu trình 3D lập thể và HD RGB 4:4:4.

Hoạt động với phần cứng bạn có

Media Composer hoàn toàn có tính năng mở nhờ vào Avid Open I/O, vì vậy bạn có thể làm việc với các giao diện video và âm thanh Avid mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất theo sự lựa chọn của mình, chẳng hạn từ AJA, Blackmagic Design, Bluefish444, Matrox, và MOTU. Các nhà sản xuất có thể tạo ra plug-in bằng cách sử dụng Avid Open I/O để có phần cứng tương thích với Media Composer do đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kết hợp dễ dàng

Chia sẻ media, dự án,… cục bộ và qua hệ thống mạng trên toàn thế giới để hoàn thành công việc đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách. Với Avid ISIS, bạn và nhóm của bạn có thể truy cập vào cùng nguồn giống nhau và chụp media đồng thời mà không cần sao chép. Kết hợp qua những hệ thống chỉnh sửa phức hợp bao gồm Final Cut Pro thông qua AMA hỗ trợ mã hóa ProRes (chỉ dành cho Mac) và giải mã. Chia sẻ các bản mix âm thanh với Pro Tools editor và ngược lại thông qua AAF. Và kết hợp với cấp độ cao nhất nhờ vào Avid Interplay.

Quản lý media đáng tin cậy

Cho dù bạn làm việc một mình hay theo nhóm, bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng mất mát tài sản của mình. Media Composer cung cấp cho bạn công nghệ quản lý media tiên tiến đã được chứng minh qua hơn 20 năm phát triển trong ngành nhằm hỗ trợ theo dõi toàn bộ dự án, tài sản, tài liệu nguồn, siêu dữ liệu,… Không chỉ có thế, bạn còn có thể tùy chỉnh nó để theo dõi các tài sản của mình theo cách thức mong muốn.

Tìm kiếm clip nhanh chóng

Bạn đang thực hiện công việc liên quan đến kịch bản hoặc hội thoại như chương trình truyền hình thực tế, phim tài liệu, hay buổi phỏng vấn? Media Composer sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ với hai tùy chọn tìm kiếm hội thoại mạnh mẽ. Đối với công việc liên quan đến kịch bản, tùy chọn ScriptSync phát hành bởi Nexidia sẽ phân tích tất cả hội thoại clip của bạn và sau đó đồng bộ những clip tương ứng vào kịch bản, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thứ mình cần. Đối với tài liệu dựa trên hội thoại, tùy chọn PhraseFind phát hành bởi Nexidia lập chỉ mục toàn bộ hội thoại clip của bạn, cho phép bạn nhanh chóng định vị trí những clip liên quan bằng cách tìm kiếm theo từ hoặc cụm từ khóa.

Cung cấp mọi thứ bạn cần

Thiết kế cùng với nhiều hiệu ứng hình ảnh

Bạn có thể tạo ra hợp thể 2D và 3D, tiêu đề, hình ảnh động và hiệu ứng cùng với Create eye-catching 2D and 3D composites, titles, animation, and effects with Avid FX (aka Boris RED). Thêm phim truyền hình và chiều sâu với các hiệu ứng 2D và 3D tích hợp, công cụ tiêu đề, chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển động,…

Tạo ra nhạc nền chất lượng phòng thu

Tạo ra âm thanh tuyệt hảo với các công cụ ghi âm, chỉnh sửa và mix hữu hiệu. Ghi và kiểm soát lồng tiếng, thuyết minh bằng cách sử dụng giao diện âm thanh Advid. Chỉnh sửa và mix với âm thanh vòm 7.1.

Căn chỉnh màu sắc với độ chính xác cao

Tiết kiệm và duy trì hiệu quả chất lượng cao cùng với bộ công cụ căn chỉnh màu sắc 10-bit hoàn toàn tích hợp. Ghép các màu sắc từ hình ảnh này tới hình ảnh khác bằng cách sử dụng NaturalMatch. Độ chính xác màu sắc cao hơn với sự hỗ trợ cho xử lý không gian màu sắc 4:4:4 HD-RGB chất lượng toàn diện. Tăng tốc độ công việc căn chỉnh màu sắc của bạn với Artist Color.

Thiết kế và truyền tải

Với Avid DVD và Sorenson Squeeze tích hợp, bạn có thể chế tác đĩa DVD và tối ưu hóa media để có chất lượng phát lại tốt nhất trực tuyến hoặc trên đĩa. Chế tác đĩa DVD chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Advid DVD hoạt động trên các hệ điều hành Windows (gồm cả phần mềm mô phỏng trên Mac). Với Sorenson Squeeze, bạn có thể tối ưu hóa nội dung trong nhiều định dạng khác nhau như HD, DVD, MPEG-2, MPEG-4/H.264, Flash, và 3GPP.

Những tính năng mới của Media Composer 6.5:

Hỗ trợ AS-02

Với sự hỗ trợ cho định dạng chủ đạo AS-02 MXF thông qua AMA, việc quản lý nhiều phiên bản khác nhau của cùng một chuỗi sẽ dễ dàng hơn, vì AS-02 đóng gói mọi thứ vào trong một gói riêng mà không hề có sự trùng lặp từ đó giúp tiết kiệm không gian. Nó cho phép bạn di chuyển nội dung liền mạch giữa Avid và các hệ thống hỗ trợ AS-02 khác. Chu trình làm việc AS-02 hỗ trợ bạn sử dụng JPEG 2000, DNxHD, IMX, AVC-Intra và nội dung chưa nén một cách hiệu quả. Và vì AS-02 là một tiêu chuẩn công nghiệp mở nên bạn sẽ loại bỏ được tình trạng lãng phí thời gian trong việc gói lại các nội dung.

Tạo ra lưu trữ chất lượng cao với JPEG 2000

Mã hóa và giải mã các chuỗi với chất lượng cao thông qua việc sử dụng JPEG 2000 codec nhằm bảo tồn chất lượng của nội dung phiên bản và lưu trữ trong chu trình AS-02. Vì nội dung JPEG 2000 cung cấp khả năng mở rộng độ phân giải và giữ nguyên qua nhiều thế hệ khi di chuyển nội dung qua nhiều giải pháp của nhà cung cấp khác nhau nên bạn vẫn có thể làm việc linh hoạt với nội dung đã được lưu trữ.

Xuất nội dung thông qua AMA

AMA giúp cho bạn dễ dàng truy cập và chỉnh sửa nội dung dựa trên tập tin mà không cần chuyển mã. Giờ đây, bạn có thể sử dụng AMA để xuất các tập tin trở lại định dạng nguồn ban đầu của nội dung đó để lưu trữ hoặc truyền tải. Với sự hỗ trợ AMA Volume mới, bạn có thể tạo ra nội dung đa phương tiện dựa trên tập tin như AS-02, JPEG 2000, DNxHD, AVC-I,… để phục vụ cho công việc, chia sẻ hoặc lưu trữ.

Chuỗi AFD thiết lập và đầu ra

Với hỗ trợ Active Format Description (AFD) mới, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, thiết lập, và truyền tải nội dung HD, và đảm bảo rằng nó sẽ được tối ưu hóa theo mong đợi thậm chí khi chuyển đổi và định dạng lại với tỷ lệ khác. Chỉ cần lựa chọn mã AFD cho một chuỗi, và các thiết lập của bạn sẽ được thực hiện thông qua kết quả.

Relink các clip bằng cách sử dụng siêu dữ liệu phổ biến

Bạn có thể nhận được nhiều sự tự do và linh hoạt hơn trong việc tương tác với nội dung media từ những ứng dụng phần mềm khác. Với tính năng hỗ trợ relink nâng cao, bạn có thể linh hoạt kết nối lại các clip về nội dung media gốc hoặc mới thông qua việc sử dụng nhiều trường siêu dữ liệu phổ biến.

Mở chu trình làm việc của bạn với phiên bản phần cứng

Với chức năng kiểm soát phiên bản phần cứng mới, hoạt động với Avid và phần cứng I/O bên thứ 3, bạn có thể kích hoạt/ngừng kích hoạt phần cứng của mình mà không phải ngừng kết nối nó để truy cập vào các tính năng dành riêng cho phần mềm, chẳng hạn như chế độ chạy toàn màn hình và các tùy chọn thiết lập âm thanh. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ phần cứng và màn hình bên thứ 3 giữa Media Composer và các ứng dụng khác mà không phải thoát hoặc khởi động lại phần mềm.

Làm việc nhanh hơn với khung hình âm thanh nâng cao

Tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa các bản âm thanh. Với những cải tiến khung hình âm thanh mới, giờ đây bạn có thể sao chép, dán, cắt, di chuyển, và tùy chỉnh các khung hình âm thanh bao gồm cả các nhóm ở bất cứ địa điểm nào trên dòng thời gian. Thậm chí bạn còn có thể xóa bỏ những khung hình âm thanh bị ẩn mà có thể xuất hiện khi bạn cắt một đoạn clip chỉ với một cú nhấp chuột.

Mix tới 64 giọng âm thanh

Bạn có thể kiểm soát những bản âm thanh phức tạp hơn với sự hỗ trợ lên tới 64 giọng âm thanh khác nhau. Kết hợp với các công cụ âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ plug-in RTAS và âm thanh vòm, cùng sự tích hợp với công cụ Pro Tools, sản phẩm Media Composer có thể mang lại cho người sử dụng những công cụ âm thanh tích hợp tốt nhất dành cho chỉnh sửa video.

Tính năng mới bổ xung

 • Chỉnh sửa các phụ đề trực tiếp từ dòng thời gian.
 • Tự động relink tới tất cả các tập tin AMA QuickTime.

Yêu cầu hệ thống:

Để tối ưa hóa hiệu suất hoạt động và độ tin cậy, hãy chắc chắn rằng máy tính hoặc laptop của bạn đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu sau dành cho phần mềm Media Composer 6.5, Symphony 6.5, hay NewsCutter 10.5.

Mac OS X

 • Máy tính: máy tính dựa trên Mac.
 • Hệ điều hành: Mac OS X Lion và Mountain Lion (64-bit).
 • Bộ vi xử lý: Intel Dual hoặc Intel Dual Core 2.66 GHz Xeon trở lên; Intel Core 2 Duo 2.33 GHz hoặc nhanh hơn (dành cho laptop).
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB (khuyên dùng 6 GB trở lên); khuyên dùng RAM 16 GB trở lên đối với Stereoscopic và các chu trình hiệu suất hoạt động cao khác.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce family (khuyên dùng) hoặc ATI Radeon family (như được hỗ trợ bởi Apple).
 • Ổ đĩa cứng trong: tối thiểu 80 GB 7200 rpm.

Thông tin tương thích bổ sung

 • QuickTime: Avid đã thử nghiệm và chứng thực Apple QuickTime X dành cho người sử dụng Mac và QuickTime 7.6.9 dành cho người sử dụng Windows.
 • Windows Media Player: yêu cầu Microsoft Windows Media Player 11 để xuất một số định dạng và để hoạt động với tài liệu VC-1.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 GB
 • Lượt xem: 385
 • Lượt tải: 288
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X Lion và Mountain Lion
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm