Flip4Mac Windows Media Components for QuickTime 3.3.8 Hỗ trợ chơi nhạc cho Mac

Tải về
4,3 (3) Telestream Miễn phí 4.635 Dung lượng: 36,5 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9

Với tiện ích Flip4Mac Windows Media Components for QuickTime, người sử dụng có thể chơi các file định dạng .wma và .wmv trực tiếp trên QuickTime Player, và các file Windows Media trên trình duyệt Internet...

Giao diện Flip4Mac
Giao diện Flip4Mac

Download Flip4Mac Windows Media Components for QuickTime

Flip4Mac 3.3.8 cung cấp cho bạn tính năng xem trước nội dung Windows Media trên Mac bằng cách dùng các tính năng QuickTime. Phần mềm này bao gồm các thành phần QuickTime, plugin cho những trình duyệt web phổ biến và ứng dụng phát nhạc độc lập.

Để có thể cài phần mềm nghe nhạc Flip4Mac trên máy tính, trước tiên, bạn phải mua một trong số license có sẵn. Bạn có thể chọn chỉ mua phiên bản Player hoặc Player Pro / Studio / Studio Po HD mà cung cấp các công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video.

Mặc định, toàn bộ bản cài Flip4Mac bao gồm tiện ích phát nhạc và Flip Player. Nhờ đó, bạn có thể xem file .wma & .wmv ở ứng dụng độc lập, trong trình duyệt (Safari, Firefox, Google Chrome), ở bài thuyết trình Keynote hoặc PowerPoint, tại cửa sổ Mail và nhiều hơn thế nữa.

Lưu ý: trình cài đặt Flip4Mac cũng bổ sung một Preference Pane vào System Preferences. Bảng này giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm và điều khiển toàn bộ thành phần Flip4Mac.

Flip4Mac Player Pro, Studio hoặc Studio Pro cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi file .wma hoặc .wmv sang định dạng gốc của QuickTime. Bằng cách này, bạn dễ dàng chia sẻ chúng với người dùng Mac khác mà không cần cài các thành phần Flip4Mac.

Ngoài ra, Flip4Mac còn tích hợp Apple Compressor, cho phép bạn xuất các dự án Final Cut sang file Windows Media. Đồng thời, bạn có thể nhập file WMV vào dự án Apple iMovie và bắt đầu xử lý chúng.

Dễ dàng cài đặt codec Windows Media cho Mac

Flip4Mac đi kèm với bộ sưu tập phần mềm mở rộng, được thiết kế nhằm giúp bạn hình ảnh hóa file Windows Media trên Mac. Sau khi chạy trình cài đặt này, bạn có thể phát lại file WMV hoặc WMA bằng cách dùng các trình phát nhạc độc lập. Bạn có thể xem trước chúng trong trình duyệt, thậm chí hình ảnh hóa chúng trong ứng dụng thuyết trình Keynote hoặc PowerPoint.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36,5 MB
  • Lượt xem: 5.316
  • Lượt tải: 4.635
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9
Tìm thêm: Flip4Mac

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm