Meet by Moonit cho iOS 5.0.1 Mạng xã hội dành cho giới trẻ

Tải về

5 (1) Moonit Miễn phí 07 Dung lượng: 33,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Meet by Moonit for iOS là mạng xã hội miễn phí dành cho giới trẻ, nơi mọi người có thể trò chuyện và chia sẻ ảnh nhanh chóng trong môi trương tương tác trẻ trung, hiện đại.

Mạng kết bạn bốn phươngChat và chia sẻ ảnh

Meet by Moonit là cơ hội để bạn gặp gỡ những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ ảnh và thể hiện cá tính riêng. Với hàng triệu người dùng luôn ở trạng thái online, đang sinh sống rất gần bạn hoặc ở những châu lục khác... không khó để tìm thấy một người bạn phù hợp cho việc trò chuyện và tán gẫu mỗi khi buồn. Meet by Moonit cho iOS sở hữu cơ chế điều khiển tiện lợi, khi thấy một người bạn phù hợp, hãy vuốt sang phải để gửi yêu cầu kết nối rồi trò chuyện hoặc vuốt sang trái để bỏ qua và tìm bạn mới.

Sau khi kết nối thành công, 2 người có thể gửi tin nhắn miễn phí cho nhau, chia sẻ ảnh, thậm chí là gửi quà ngay trong ứng dụng này. Ngoài ra, dịch vụ kết bạn Meet by Moonit còn đưa ra những gợi ý ghép cặp mỗi ngày dựa theo tiêu chí kết bạn và sở thích của cả 2 để bạn tham khảo.

Tuy nhiên, đừng quá chú tâm đến những bức ảnh đại diện "ảo diệu" trên Meet by Moonit, hãy bớt chút thời gian đọc thông tin trên profile của người dùng bất kỳ, chẳng hạn như họ từ đâu tới, sở thích là gì, họ nói được những ngoại ngữ nào... biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn thật sự phù hợp để kết nối dài lâu.

Hệ thống đánh giá độc quyền trên Meet by Moonit for iOS sẽ ghép cặp bạn với người dùng phù hợp nhất. Dựa vào hoạt động tương tác trên dịch vụ kết bạn Meet by Moonit, thuật toán phân tích profile sẽ ngày một thông minh hơn, hiểu bạn hơn và ghép cặp chuẩn xác hơn. Khám phá ngay Photo Stream mỗi ngày để xem ảnh mới từ mọi kết nối. Meet by Moonit thật sự là một bữa tiệc vui mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên trải nghiệm một lần trong đời!

Khám phá bạn mớiGửi quà tặng

Tính năng chính của Meet by Moonit trên iPhone/iPad

 • Gặp gỡ những người bạn mới với profile trung thực và tin cậy.
 • Trò chuyện và chia sẻ ảnh miễn phí.
 • Thể hiện cá tính riêng trên profile để thu hút kết nối.
 • Ảnh dán tem thời gian cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè.

Meet by Moonit cho iOS là mạng xã hội dành riêng cho giới trẻ, nơi bạn có thể kết bạn mới, tìm hiểu về các địa điểm du lịch trên thế giới thông qua lăng kính của một người bạn khác. Chưa hết, Meet for iOS còn là cơ hội để người dùng học ngoại ngữ mới, tìm hiểu văn hóa các nước, giúp bạn giải tỏa stress trong học tập hay công việc và tìm thấy niềm vui mới!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hindi, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33,4 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Meet by Moonit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm