Mega Man 2 Mobile cho iOS 1.00.00 Game Mega Man huyền thoại trên di động phần 2

Tải về
3 (1) CAPCOM Tính phí 54

Mega Man 2 Mobile cho iOS là phiên bản thứ 2 của dòng game Mega Man đình đám trên di động. Tên tiến sĩ độc ác Wily đã trở lại và cuộc chiến của Mega Man chỉ mới vừa bắt đầu...

Mega Man 2 Mobile cho iOSTải Mega Man 2 Mobile cho iOS
Game người máy xanh huyền thoại Mega Man 2 Mobile

Mega Man hay còn gọi là Rock Man là dòng game gắn bó với tuổi thơ thế hệ game thủ 8x một thời. Hình ảnh chú người máy xanh đáng yêu nhưng vô cùng dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với mọi nguy hiểm để mang lại bình yên cho thế giới đã in sâu vào ký ức của nhiều người. Dù sở hữu đồ họa cổ điển, thua xa những dòng game bom tấn hiện đại, nhưng sức hút của "con bò sữa" Mega Man đến từ hãng Capcom vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nhà phát hành mới đây đã tung cùng lúc 6 phiên bản đặc biệt dành cho di động lên iOS và Android. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Mega Man 2 Mobile cho iOS nhé.

Ở phần 2, âm mưu thống trị thế giới điên khùng của tên tiến sĩ thiên tài nhưng thâm độc Wily chưa có dấu hiệu dừng lại. Hòa bình thế giới lại đang lung lay. Wily đã bí mật tạo thêm 8 người máy nguy hiểm có sức mạnh khủng khiếp. Khi 8 robot phản diện siêu mạnh mẽ này tung hoành khắp thế giới, Mega Man liệu còn có thể chống lại chúng và phá hỏng âm mưu của tiến sĩ khùng Wily một lần nữa.

Mega Man 2 Mobile cho iOS đã được tối ưu hóa độ khó, cùng cách thức chơi game để phù hợp nhất với thiết bị cảm ứng. Do đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách mới khác biệt hẳn với bản gốc.

Những tính năng mới ở game người máy xanh huyền thoại Mega Man 2 Mobile cho iOS

Mega Man 2 Mobile cho iOS được giới thiệu là trò chơi có "E Tank". E Tank là vật phẩm duy nhất có thể sử dụng bất cứ lúc nào để hồi sinh sự sống cho Mega Man. Hãy luôn chú ý và sử dụng E Tank thật khôn ngoan qua từng màn chơi để nhanh chóng phá đảo game người máy xanh thú vị này nhé.

Mega Man 2 Mobile cho iOS có quy mô lớn hơn nhiều so với bản tiền nhiệm với 8 người máy phản diện siêu mạnh thay vì 6 như bản gốc. Game thủ được thử thách chính mình qua 14 màn tranh đấu nảy lửa ở 8 căn cứ robot, 6 màn đấu với tên trùm chết chóc Wily.

Chế độ chơi game hành động kịch tính Mega Man 2 Mobile cho iOS

Phiên bản 2 trên iPhone của Mega Man để game thủ tùy chọn 2 chế độ chơi phù hợp với trình độ hiện tại của mình:

 • Normal Mode (chế độ bình thường): Game thủ sẽ được quay lại điểm checkpoint gần nhất mỗi khi Mega Man chết
 • Hard Mode (chế độ khó): Chế độ này giới hạn số lần quay lại checkpoint, quân địch tấn công mạnh mẽ hơn. Điểm checkpoint ở từng cấp độ cũng ít hơn Normal Mode

download Mega Man 2 Mobile cho iOStải game mega man mobile

Những tùy chọn chính khi tải Mega Man 2 Mobile cho iOS

 • Sound: Vặn to hay nhỏ âm lượng
 • Rung thiết bị: Mặc định ở chế độ "On". Khi Mega Man bị tấn công, thiết bị của bạn sẽ rung lên. Tuy nhiên, tùy chọn này sẽ không hỗ trợ cho các thiết bị không có tính năng rung
 • Tấn công tự động: Nhấn liên tiếp và giữ nút tấn công trên màn hình để cánh tay Mega Buster của người máy xanh bắn đạn liên hoàn, tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn
 • Tốc độ: Tinh chỉnh tốc độ bình thường hay nhanh phù hợp với sở thích
 • Cấu hình chính: Thay đổi vị trí nút tấn công và nhảy cao trong game để thuận tiện thao tác nhất

Hỗ trợ thiết bị

Mega Man 2 Mobile cho iOS vẫn có thể mua trên các thiết bị không tương thích. Tuy nhiên, nhà phát hành không đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt trên các thiết bị đó. Capcom không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan tới lỗi tương thích hệ thống và thiết bị không nằm trong danh sách nêu ra. Do đó, tiền mua game không được hoàn lại.

Yêu cầu cấu hình thiết bị chơi game hành động trên iPhone Mega Man Mobile cho iOS

 • Hệ điều hành: iOS 6.1.3 - 10.0.2
 • Thiết bị tương thích
 1. iPhone 5 trở lên
 2. iPad (thế hệ thứ 4 hoặc mới hơn)
 3. iPad Mini 2 trở lên
 4. iPod touch (thế hệ thứ 6 hoặc cao hơn)

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.00
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mega Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm