Memory & Disk Scanner Pro cho iOS 1.0.3 Tăng tốc thiết bị iPhone/iPad hiệu quả

Tải về
5 (1) Phan Minh Nhut Miễn phí 352 Dung lượng: 8,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Memory & Disk Scanner Pro là ứng dụng quét bộ nhớ, ổ đĩa và kiểm tra thông tin hệ thống chuẩn xác, tin cậy và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với hơn 1 triệu lượt tải tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Memory & Disk Scanner Pro xứng đáng là một trong những công cụ dọn dẹp thiết bị iDevice tốt nhất trên cửa hàng App Store.

Memory & Disk Scanner Pro sở hữu chương trình scan và dọn dẹp thiết bị tự động, vì vậy công cụ này sẽ tự động xóa, dọn dẹp tệp tin rác, bộ nhớ trên ổ đĩa và RAM. Người dùng sẽ không phải thao tác thủ công theo từng bước mà chỉ cần sử dụng một chạm để khởi động quy trình này.

Memory & Disk Scanner Pro cho iOS

Hệ thống scan ổ đĩa và bộ nhớ để tăng tốc thiết bị và tăng dung lượng ổ đĩa trống

Memory & Disk Scanner Pro - tiện ích dọn dẹp hệ thống iOS

Tên đầy đủ của ứng dụng này là Memory & Disk Scanner Pro - Check System Information. Công cụ này có thể quản lý thiết bị iDevice mạnh mẽ và toàn diện bằng cách hiển thị thông tin hệ thống của iPhone hoặc iPad, bao gồm bộ nhớ đã sử dụng, ổ đĩa trống, dung lượng CPU đã sử dụng. Ngoài ra, Memory & Disk Scanner Pro còn tích hợp bộ quét bộ nhớ để dọn dẹp bộ nhớ thiết bị, giúp giải phóng RAM và giúp thiết bị chạy mượt mà, ổn định hơn. Ngoài ra, bộ quét ổ đĩa sẽ có vai trò dọn dẹp các tệp tin rác hay bộ nhớ đệm không cần thiết trên ổ đĩa, giúp tăng dung lượng ổ đĩa trống phục vụ cho việc lưu trữ hay cài đặt thêm ứng dụng mới.

Tính năng chính của Memory & Disk Scanner Pro

 • Hệ thống scan bộ nhớ: dọn dẹp bộ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ.
 • Hệ thống scan ổ đĩa: dọn dẹp tệp tin rác hay bộ nhớ đệm trên ổ đĩa.
 • Chế độ quét tự động được kích hoạt ngay khi khởi động ứng dụng.
 • Hiển thị thông tin thiết bị như bộ nhớ, ổ đĩa trống, sử dụng CPU, danh sách các ứng dụng và chương trình chạy ngầm, thông tin mạng.

Hiển thị thông tin thiết bị: sử dụng CPU, ứng dụng và quy trình chạy ngầm...

Các thiết lập scan bộ nhớ:

 • Giá trị Min: phần trăm tối thiểu của RAM mà ứng dụng có thể giải phóng.
 • Giá trị Max: phần trăm tối đa của RAM mà ứng dụng có thể giải phóng.

Lưu ý: ứng dụng Memory & Disk Scanner Pro không đảm bảo bộ nhớ được giải phóng tương đương với giá trị này bởi đây chỉ là giá trị tương đối. Người dùng không nên tự ý thiết lập giá trị này ở mức quá cao bởi có thể gây ra tình trạng treo máy. Ngược lại, nên thiết lập giá trị tối ưu trên thiết bị sau một vài thử nghiệm và lấy số liệu.

Thông tin bộ nhớ:

Trong ứng dụng này, tính năng Free Memory (giải phóng bộ nhớ) bao gồm bộ nhớ trống (Free) và bộ nhớ không hoạt động (Inactive) trên thiết bị. Ứng dụng sẽ dọn dẹp bộ nhớ không hoạt động trước, sau đó hệ thống scan có thể dừng lại nếu bộ nhớ trống đã đủ dùng. Do đó, sau khi dọn dẹp thiết bị, giá trị bộ nhớ trống (gồm bộ nhớ trống + bộ nhớ không hoạt động) có thể tăng nhẹ hoặc không đổi. Đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

Quản lý kết nối mạng

Phản hồi:

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành để phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho ứng dụng Memory & Disk Scanner Pro. Để phản hồi, nhấn nút Settings > About (ở phía trên bên trái màn hình, là biểu tượng chữ "i"), cuộn xuống mục Feedback > viết phản hồi.

Phiên bản dùng thử:

Đây là bản dùng thử, nếu muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng của Memory & Disk Scanner Pro, vui lòng nâng cấp thông qua gói IAP mất phí trị giá $0.99.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,6 MB
 • Lượt xem: 409
 • Lượt tải: 352
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm