Scanner Pro - Scan Documents cho iOS 8.19.1 Ứng dụng scan tài liệu miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) Readdle Miễn phí 1.424 Dung lượng: 186,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên

Scanner Pro là ứng dụng scan tài liệu bằng iPhone, iPad, cho phép bạn dễ dàng quét, sắp xếp và chia sẻ tài liệu ở mọi lúc, mọi nơi. Scanner Pro mang đến công nghệ quét tài liệu chất lượng cao trong một ứng dụng di động đơn giản và tiện lợi. Scan các thỏa thuận, biên lai, ID, sách… bằng điện thoại và chuyển thành tệp PDF trong vài giây, lưu trữ và chia sẻ tài liệu với người khác an toàn chỉ bằng vài thao tác.

Scanner Pro biến iPhone, iPad thành máy quét chuyên nghiệp

Ứng dụng văn phòng Scanner Pro mang đến các khả năng quét chuyên nghiệp, như OCR và tìm kiếm toàn văn bản. Với khả năng xử lý hình ảnh nâng cao, ứng dụng sẽ tự động phát hiện đường viền tài liệu, chỉnh sửa phối cảnh và biến dạng của tài liệu, loại bỏ bóng…

Chia sẻ, gửi email và tải lên bản scan lên đám mây hoặc chia sẻ. Người dùng có thể chia sẻ bao nhiêu bản quét tùy thích hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần gửi email, tải ảnh lên hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba để gửi tài liệu đã quét một cách thuận tiện.

Trải nghiệm sự đơn giản của quy trình quét tài liệu:

 • Scan hóa đơn để theo dõi các chi phí phát sinh trong chuyến đi.
 • Chuyển đổi ghi chú trên giấy và phác thảo chúng thành bản sao số an toàn.
 • Ký bằng bút và scan một hợp đồng để gửi lại qua Email.
 • Lưu các bài viết yêu thích hoặc trang sách ấn tượng để tham khảo về sau.

Scanner Pro chuyển tài liệu thành các file kỹ thuật số thuộc nhiều định dạng

Tính năng chính của ứng dụng Scanner Pro cho iOS

Scan tài liệu

Scanner Pro by Readdle for iOS hỗ trợ quét mọi loại tài liệu, từ hóa đơn chứng từ cho tới tài liệu nhiều trang. Toàn bộ tài liệu scan sẽ được lưu ở định dạng PDF.

Xử lý hình ảnh thông minh

Tự động dò mép giấy kết hợp cùng công nghệ xử lý hình ảnh cải tiến giúp người dùng có những bản scan chất lượng và hoàn hảo nhất. Bạn có thể điều chỉnh vùng cắt ảnh dưới dạng thủ công bằng cách chạm vào màn hình.

Dò đường viền trong thời gian thực

Trong khi scan tài liệu, đường viền được dò trực quan và trong thời gian thực. Do đó bạn có thể chọn vị trí tốt nhất để có bản scan hoàn hảo và bỏ qua quy trình điều chỉnh đường viền thủ công phức tạp.

Scan tài liệu sang định dạng tệp tin PDF

Toàn bộ tài liệu scan được tạo dưới dạng tệp tin PDF chuẩn công nghiệp. Người dùng có thể bổ sung các bản scan mới, xóa hoặc sắp xếp lại trang trong một tệp tin PDF.

Email hoặc in tài liệu scan

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là scan tài liệu bất kỳ và chạm vào nút “Send”. Nếu tài liệu cần được in ra dạng bản cứng, vui lòng gửi chúng tới máy in bất kỳ gần đó.

Tải bản scan lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Toàn bộ tài liệu scan sẽ được tải lên dịch vụ đám mây Dropbox, Evernote, Google Drive hoặc các kho lưu trữ online hỗ trợ WebDAV khác.

Đồng bộ iCloud giữa nhiều thiết bị

Cung cấp khả năng truy cập thuận tiện tới mọi tài liệu cá nhân trên iPhone hoặc iPad. Khi bạn chụp một bức ảnh trên iPhone của mình, chỉ một vài giây sau ảnh đã được truy cập trên iPad và ngược lại.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email rdsupport@readdle.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.
 • iPad mới với camera 5MP chất lượng cao sẽ tạo ra các bản scan đẹp nhất. Scanner Pro by Readdle chạy trên iPad 2 và iPad thế hệ đầu, nhưng bị giới hạn một số tính năng.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.19.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 186,1 MB
 • Lượt xem: 1.917
 • Lượt tải: 1.424
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Scanner Pro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm