Memory Zipper Plus 7.11 Tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống

Tải về
4,3 (7) Systweak Dùng thử 1.742 Dung lượng: 980,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP

Memory Zippler Plus là phần mềm hỗ trợ quản lý bộ nhớ nhằm đảm bảo rằng bạn có đủ RAM cần thiết khi làm việc trên nhiều ứng dụng, xem video ưa thích hay chơi game trên máy tính. Bộ nhớ là một trong những nguồn tài nguyên được sử dụng nhiều nhất trên máy tính nên rất cần được quản lý phù hợp để đảm bảo tốc độ và độ tin cậy tối ưu.

Memory Zippler Plus còn có khả năng giảm thiểu tình trạng lỗi hệ thống, đóng băng PC, máy tính bị tắt đột ngột hoặc chạy chậm,… Nó sẽ khôi phục bộ nhớ chưa sử dụng của hệ thống và giảm thiểu đáng kể độ trì hoãn hồi đáp từ máy tính. Memory Zippler Plus áp dụng 2 công nghệ quan trọng là Data Safe Technology và CPU Cooler. Những công nghệ này có thể đảm bảo hiệu suất tối ưu từ phần cứng đang có của bạn.

Memory Zippler Plus

Lợi ích chính của Memory Zipper Plus 7.11:

Quản lý bộ nhớ và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động

Memory Zipper Plus được thiết kế để quản lý bộ nhớ hệ thống trên máy tính nhằm đạt được hiệu suất hoạt động cao nhất mà không cần phải thêm bất cứ phần cứng nào. Nó có thể quản lý bộ nhớ của PC, tận dụng bộ nhớ không sử dụng từ ứng dụng chạy trong background hoặc đã thoát. Memory Zipper Plus thực hiện quản lý liên tục nhằm đảm bảo rằng các tác vụ và tiến trình được cung cấp đủ nguồn tài nguyên để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Việc này giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng nguồn tài nguyên để máy tính hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn.

Tối ưu hóa bộ nhớ tự động

Memory Zipper Plus có thể tối ưu hóa bộ nhớ mà không cần sự can thiệp của bạn. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này và nó sẽ bắt đầu tối ưu hóa máy tính trong background. Sau đó Memory Zipper Plus sẽ tự động tinh chỉnh bộ nhớ để đạt hiệu suất hoạt động cao nhất trong khi bạn tiếp tục công việc của mình. Khi mở và đóng các ứng dụng, bộ nhớ của bạn bắt đầu được sử dụng và giải phóng. Memory Zipper Plus tối ưu hóa tiến trình này, giải phóng nhiều bộ nhớ hơn từ những tiến trình đang chạy và giúp máy tính hồi đáp tốt hơn, tất cả được thực hiện trong background. Bạn không cần phải là chuyên gia để sử dụng Memory Zipper Plus vì tất cả các thiết lập sẽ được tối ưu hóa theo mặc định. Khi cài đặt xong phần mềm, nhiệm vụ của bạn hoàn tất và Memory Zipper Plus sẽ tiếp tục tối ưu hóa máy tính để đạt hiệu suất tối đa.

Hiển thị đồ họa về tình trạng bộ nhớ

Memory Zipper Plus hiển thị tình trạng hiện tại của bộ nhớ máy tính lên một biểu đồ sử dụng đồ thị hình tròn và đường kẻ. Việc này giúp bạn xem được quá trình sử dụng bộ nhớ và tác vụ tối ưu hóa được hoàn tất bởi Memory Zipper Plus. Nó gồm có dữ liệu thời gian thực về bộ nhớ đang có và đã tiêu tốn cùng với biểu đồ sử dụng CPU. Đây là cách thức đơn giản để phân tích xem liệu máy tính của bạn đang hoạt động tối ưu hay không.

Công nghệ Data Safe

Memory Zipper Plus được tích hợp với công nghệ Data Safe. Công nghệ này đảm bảo rằng tất cả dữ liệu trong bộ nhớ cache sẽ được ghi trở lại ổ đĩa cứng vì vậy bạn có thể khôi phục công việc ngay cả trong trường hợp sụp hệ thống. Data Safe liên tục ghi dữ liệu trong bộ nhớ cache vào ổ đĩa cứng. Do vậy, Memory Zipper Plus giúp hệ thống của bạn đáng tin cậy và an toàn hơn đồng thời tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của nó.

Tính năng của Memory Zipper Plus 7.11:

Tối ưu hóa bộ nhớ nhanh chóng

Memory Zipper Plus được thiết kế để tối ưu hóa bộ nhớ chỉ trong vài giây vì vậy bạn sẽ không hề nhận ra rằng có ứng dụng đang chạy trong background để cung cấp hiệu suất cao nhất của hệ thống. Nó có thể lấy lại bộ nhớ bị lãng phí và nâng cao hiệu suất hoạt động hệ thống lên tới 400%.

Thiết lập tối ưu hóa bộ nhớ

Memory Zipper Plus đã được thiết lập trước để thu hồi toàn bộ bộ nhớ rò rỉ từ các ứng dụng hoạt động kém. Nó được thiết kế để gia tăng RAM có sẵn qua việc phân bổ hiệu quả bộ nhớ giữa những ứng dụng đã mở. Bạn luôn có thể sử dụng thanh trượt hoặc tinh chỉnh các thiết lập sao cho vừa với nhu cầu bộ nhớ.

Công cụ tối ưu hóa

Optimization Engine trong Memory Zipper Plus sử dụng thuật toán thông minh để trực tiếp quản lý Windows Cache Pool. Nó được thiết kế để tối ưu hóa bộ nhớ với tốc độ siêu nhanh chỉ trong vài giây nhằm cung cấp hiệu suất hoạt động tối đa.

Squeeze RAM

Memory Optimizer Plus tích hợp tính năng để cung cấp lượng RAM nhiều nhất có thể cho các ứng dụng. Với Squeeze RAM, bạn có thể yên tâm rằng sẽ có đủ bộ nhớ cho cả với những ứng dụng tiêu tốn RAM nhất. Bạn nên sử dụng tính năng này trước khi khởi chạy bất cứ ứng dụng tiêu tốn RAM nào để có thể tận dụng tối đa phần cứng hiện có.

CPU Cooler

Memory Zipper Plus được tích hợp CPU Cooler để hoạt động khi CPU ở chế độ tĩnh nhằm kiểm soát CPU để tiết kiệm điện năng. Tiến trình này giúp làm mát CPU và đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho máy tính khi cần thiết. CPU Cooler còn có thể gia tăng tuổi thọ tổng thể của CPU qua việc hạn chế vòng quay của nó.

Tự động tối ưu hóa RAM

Memory Zipper Plus chạy một dịch vụ trong background. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không mở ứng dụng ra, nếu dịch vụ đó đang chạy, RAM máy tính sẽ được tối ưu hóa tự động để đạt hiệu suất cao nhất.

Tự động tối ưu hóa theo tần suất

Memory Zipper Plus cung cấp tùy chọn cho phép bạn thiết lập tần suất để tự động tối ưu hóa bộ nhớ máy tính. Bạn có thể thiết lập nó để tự động tối ưu hóa vào khoảng thời gian cụ thể để tối đa hiệu suất hoạt động. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi thời gian cập nhật biểu đồ histogram để hiển thị quá trình sử dụng bộ nhớ và các xu hướng khác.

Tự động tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống

Memory Zipper Plus giám sát RAM và quản lý nó theo phương thức 2 chiều. Bạn có thể thiết lập tần suất tự động tối ưu hóa, tuy nhiên nếu bộ nhớ hệ thống ở dưới ngưỡng giữa khoảng thời gian đó, Memory Zipper Plus sẽ tự động tối ưu hóa RAM máy tính để tăng tốc hiệu suất PC tại thời điểm đó. Điều này có nghĩa là bộ nhớ máy tính sẽ được tối ưu hóa bất cứ khi nào bạn cần.

Hiển thị bộ nhớ hệ thống trên biểu đồ

Memory Zipper Plus giám sát mức độ sử dụng bộ nhớ và CPU đồng thời hiển thị thông tin trên biểu đồ sử dụng đồ thị đường kẻ và hình tròn. Thông tin này cung cấp cho bạn dữ liệu thời gian thực về bộ nhớ đang có và đã tiêu thụ trên hệ thống, cùng với lịch sử sử dụng CPU.

Giám sát thông qua biểu đồ bộ nhớ

Bạn có thể giám sát quá trình sử dụng RAM bởi hệ thống thông qua đồ thị hình tròn và đường kẻ. Việc này cung cấp cho bạn chi tiết và xu thế trong lịch sử sử dụng máy tính. Thông số này cho phép bạn giám sát quá trình sử dụng nguồn tài nguyên bởi các ứng dụng.

Cập nhật biểu đồ

Các biểu đồ trong Memory Zipper Plus được cập nhật trong thời gian thực. Tuy nhiên bạn có thể ngừng kích hoạt chức năng cập nhật này, hoặc giảm thiểu tần suất cập nhật. Giống như bất cứ tiến trình nào khác trên máy tính, tiến trình này cũng tiêu thụ chút ít năng lượng xử lý. Bạn không nên thiết lập khoảng thời gian quá thấp để cập nhật biểu đồ trừ khi trong chế độ System Administration.

Bảo vệ hệ thống với công nghệ tiên tiến

Memory Zipper Plus tích hợp công nghệ có khả năng liên tục ghi dữ liệu trong bộ nhớ cache ra ổ đĩa, vì vậy trong trường hợp sụp hay lỗi hệ thống, dữ liệu của bạn vẫn an toàn trên ổ đĩa đó. Việc này ngăn chặn tình trạng mất mát thông tin và bảo vệ bộ nhớ cache cần thiết của bạn.

Công nghệ Data Safe

Memory Zipper Plus ghi tất cả các đoạn dữ liệu vào ổ đĩa cứng nhằm giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu trong trường hợp sụp hệ thống hay lỗi ứng dụng. Việc này giúp đảm bảo bộ nhớ cache cần thiết và tạo ra nhiều bộ nhớ khả dụng vì cache được giải phóng liên tục. Như vậy, máy tính của bạn sẽ có nhiều nguồn tài nguyên hơn để tối ưu hiệu suất hoạt động và độ tin cậy.

Quản lý Process Priority

Công cụ quản lý Process Priority tiên tiến trong Memory Zipper Plus cho phép bạn gán quyền ưu tiên cho các tiến trình cụ thể. Bạn có thể tăng hoặc giảm quyền ưu tiên của tiến trình bất kỳ tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang nén tập tin lớn và muốn phân bổ toàn bộ các nguồn tài nguyên máy tính cho tiến trình nén này, bạn có thể thay đổi quyền ưu tiên cho nó thông qua Memory Zipper Plus và chờ đợi sự cải thiện đáng kể về hiệu suất hoạt động hệ thống.

Yêu cầu hệ thống cho Memory Zipper Plus 7.11:

Yêu cầu tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium hoặc tương thích.
 • RAM: 32 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB.

Yêu cầu khuyên dùng

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 3500MHz hoặc tương đương.
 • RAM: 32 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 100 MB.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 980,6 KB
 • Lượt xem: 1.761
 • Lượt tải: 1.742
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm