Middle-earth: Shadow of War cho iOS 1.3.2 Bom tấn hành động chặt chém cho di động

Tải về

Middle-earth: Shadow of War là game hành động chặt chém lấy bối cảnh về thế giới của Chúa Nhẫn (Lord of the Rings). Đây là phần tiếp theo của game Shadow of Mordor đình đám phát hành năm 2014.

Tiếp tục nhiệm vụ của Talion Chiến đấu theo thời gian thực
Tiếp tục nhiệm vụ của Talion là săn tìm chúa tể bóng tối Sauron

Nếu là game thủ mê các trò chơi combat hạng nặng thì bạn có lẽ không thể không biết tới danh tiếng của Middle-earth: Shadow of War. Bởi ngay từ khi công bố tên chính thức vào đầu năm nay với danh nghĩa là hậu bản của Shadow of Mord, Middle-earth: Shadow of War đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Chỉ cần xem qua các đoạn trailer giới thiệu, người chơi sẽ ngay lập tức nhận thấy sự xuất hiện của chúa tể bóng tối là Sauron và tay sai đắc lực của hắn - Nazgul.

Theo thông báo của nhà phát triển, Middle-earth: Shadow of War sẽ được ra mắt dành cho cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One vào ngày 10/10. Thế nhưng, điều khiến các game thủ ngạc nhiên hơn là khi hãng âm thầm tung ra phiên bản mobile Middle-earth: Shadow of War trước ngày chào sân PC, Console.

Middle earth Shadow of War cho iOS xoay quanh thế giới Chúa nhẫn với các trận đụng độ và pha combat hoành tráng. Hứa hẹn đây sẽ là game hành động đỉnh cao của năm 2017 và làm khuynh đảo làng game vào tháng 10 này.

Nâng cấp đội quân với các Champion và Orc mạnh mẽ Hệ thống Nemesis độc đáo
Nâng cấp đội quân với các Champion và Orc mạnh mẽ

Game kể về cuộc đối đầu không hồi kết giữa phe ánh sáng và phe phóng tối. Talion và hồn ma của người đúc nhẫn Celebrimbor tiếp tục hành trình săn đuổi chúa tể bóng tối Sauron. Họ cần tới sự giúp sức của bạn để giúp lật đổ Sauron và đưa ông ta về với chính nghĩa.

Celebrimbor đã tạo ra một chiếc nhẫn quyền lực mới và sử dụng sức mạnh này để thu phục một đội quân khổng lồ để sẵn sàng chiến dấu và lật đổ quân đội Sauron. Bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình của Tailon thông qua Modor và các trận chiến thời gian thực để biến quân đội của Sauron trở mặt chống lại ông ta, phối hợp với các Champion và đội Orc của bạn.

Tuy nhiên, khác với phiên bản trên PC, Console, Middle-earth: Shadow of War cho iOS có kết hợp yếu tố RPG. Bạn sẽ kết hợp nhiều thành viên với các kỹ năng khác nhau và xông vào tấn công kẻ thù. Người chơi chỉ việc chạm vuốt để tấn công mục tiêu hoặc đi đến nơi cần đến.

Về đồ họa, Middle-earth: Shadow of War có vẻ được chau chuốt và đầu tư hơn so với bản tiền nhiệm. Hình ảnh được thiết kế tốt hơn, chân thực và hoành tráng hơn. Đặc biệt tính năng World Map cho người chơi bao quát tốt hơn về thế giới Middle Earth rộng lớn.

Tính năng nổi bật của game Middle-earth: Shadow of War cho iOS

Trang bị, nhân vật mang tính biểu tượng của Middle-earth

Trang bị và nâng cấp các nhân vật mang tính biểu tượng từ Shadow of War và The Lord of the Rings như Talion, Celebrimbor, Gimli và Galadriel, tất cả được điều khiển bởi các chiếc nhẫn quyền lực mới.

Các trận đấu thời gian thực

 • Chiến đấu theo cách của bạn trên các khu vực thù địch của Mordor.
 • Chỉ đạo các chiến thuật chiến đấu của nhóm trong thời gian thực và khởi động các cuộc tấn công đặc biệt được kích hoạt khi cần thiết nhất.

Xây dựng một đội quân gồm Orc và Nemeses

Xây dựng một bộ Orc mạnh mẽ và thưởng thúc hệ thống Nemesis độc đáo.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản để lên kế hoạch chiến lược với bạn bè và yêu cầu, chia sẻ nâng cấp để giúp nhau trong hành trình đánh bại thế lực bóng tối.

Tính năng mới ở phiên bản 1.3.2

 • Gollum, Ratbag, và Shelob sẽ có mặt trong tháng này với tư cách là Champions.
 • Bảng xếp hạng: Chiến đấu để giành vị trí cao với bạn bè và vương quốc của mình.
 • Các chúa tể chiến tranh: Cần ít năng lượng hơn để điều khiển các Warlord.
 • Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng: Chơi mỗi ngày để có được phần thưởng đặc biệt.
 • Thêm kẻ thù mới: Hãy cẩn thận với 2 kẻ thù mới là Ghuls và Ologs!
 • Cải tiến Orc Army: Orc là những sinh vật hài hước luôn chiến đấu với nhau. Bây giờ chúng được được quản lý và sử dụng dễ dàng hơn.
 • Bản địa hóa với 12 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha (EU), Tây Ban Nha (LA), Bồ Đào Nha, Nga, Nhật, Hàn, Tiếng Trung Giản thể và Phồn thể.
 • Cân bằng game: Các kỹ năng vô địch, kinh tế, trận chiến khó khăn - hầu như tất cả các lĩnh vực của trò chơi đã được cải tiến.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 129 MB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm