Middle-earth: Shadow of War cho PS4 Game nhập vai hành động hay cho PlayStation

Tải về

Middle-earth: Shadow of War for PS4 là phiên bản game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu đặc sắc cho hệ máy chơi game PlayStation thế hệ mới. Với đồ họa xuất sắc, gameplay hay và nhiều tính năng độc đáo, Middle-earth: Shadow of War là game hành động đáng chú ý vào nửa cuối năm 2017.

Game nhập vai hành động Middle-earth: Shadow of War

Sự kết hợp quen thuộc giữa thể loại game nhập vai với những trận chiến cổ điển quy mô lớn và cuộc phiêu lưu trong thế giới mở đã tạo ra siêu phẩm Middle-earth: Shadow of War PS4. Game do Warner Bros phát hành vào ngày 10/10/2017 với mức giá $59.99.

Chiến tranh cổ điển

Middle-earth: Shadow of War là phiên bản kế nhiệm của Middle-earth: Shadow of Mordor với nhân vật chính là Talion - người tiếp nối tinh thần của Celebrimbor. Talion sở hữu Ring of Power mới, thứ mà Celebrimbor tin rằng có thể kiểm soát để trở thành thế lực bóng tối và thay thế cho 1 vị vua đáng kính. Ngược lại, Talion lại là người ít quan tâm đến quyền lực và chỉ tập trung vào cuộc chiến chống Sauron và quân đội của hắn, bao gồm cả Nazgul.

Phiêu lưu khám phá thế giới mở

Điểm đáng chú ý trong Middle-earth: Shadow of War for PlayStation 4 là hệ thống Nemesis System, tạo ra 1 thế giới mở để bạn thỏa sức khám phá, bao gồm lớp nhân vật mới gọi là Follower - những người có tác động đến cách chơi của bạn. Người chơi có thể chuyển Nemesis và Follower trung thành nhất của mình từ phiên bản Shadow of Mordor sang Shadow of War. Bạn có thể mua thêm các yếu tố để cải thiện Follower, chẳng hạn như năng lực mới, kiếm thêm rương chứa item quý hiếm…

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 344
  • Lượt tải: 56
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS4
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm