MixBit for iOS 1.0.4 Mạng chia sẻ video mới cho iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Avos Miễn phí 29 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

MixBit for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm cộng đồng chia sẻ video rộng lớn, đầy màu sắc và hoàn toàn miễn phí.

MixBit for iOS là một ứng dụng mới, cho phép người dùng quay các đoạn video sống động và kết hợp chúng với nhau để tạo thành một đoạn phim ngắn đặc sắc.

Cụ thể, MixBit hỗ trợ người dùng quay, chỉnh sửa và đăng các đoạn video ngắn khoảng vài giây hoặc thời lượng lên tới hàng giờ, trực tiếp từ điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iOS của bạn. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo các đoạn video tức thời mà không cần quay nội dung gốc.

Theo đánh giá chung của người dùng, điểm nổi bật của ứng dụng MixBit là cho phép người dùng tải lên những đoạn video ngắn với thời lượng khoảng 16 giây, dài hơn Instagram 15 giây và Vine 6 giây. Tuy nhiên những đoạn clip này có thể được quay rời rạc không liền mạch và ghép lại với nhau rồi sau đó chia sẻ với bạn bè.

Cách sử dụng MixBit for iOS vô cùng đơn giản. Ban đầu, người dùng sẽ chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình và giữ để bắt đầu quay. Video sẽ được quay trong nhiều clip nhỏ, hoặc các bits với thời lượng mỗi đoạn là 16 giây. Mỗi một video có thể bao gồm tối đa lên tới 256 đoạn clip nhỏ. Các clip này được lưu trữ dưới dạng các phần độc lập nhưng sẽ được phát thành một video liền mạch. Bạn có thể kéo và thả dễ dàng để sắp xếp lại thứ tự các clip xuất hiện, cắt hoặc xóa clip bất kỳ cũng như lưu và đăng tải lên mạng xã hội, trực tiếp từ thiết bị di động của mình.

Hãy tham gia vào cộng đồng MixBit và trải nghiệm những đoạn video hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày bằng cách truy cập trang web MixBit. Tại đó, bạn được xem, thu thập và mix các video được cả cộng đồng đóng góp.

MixBit là một cộng đồng được xây dựng bởi Chad Hurley và Steve Chen - 2 nhà đồng sáng lập YouTube. Đây là những nhà phát triển có niềm đam mê đặc biệt về video. Họ khởi đầu từ mạng chia sẻ video YouTube để giúp người dùng chia sẻ những đoạn phim ngắn dễ dàng hơn. Với MixBit for iOS, ứng dụng hỗ trợ tạo những đoạn video hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

MixBit for iOS

MixBit là một cộng đồng của những nhà sáng tạo. Như chúng ta đều biết, bất kể ai cũng đều có nhu cầu được chia sẻ và những điều thú vị muốn nói với nhau. Vì vậy, MixBit được tạo ra như một công cụ vui nhộn, trực quan để mọi người có thể kể chuyện qua những hình ảnh chuyển động chân thực. Video chính là một lựa chọn hoàn hảo để chuyển tải những thông điệp và câu chuyện khác nhau, bởi nó mang tính chất sinh động, đồng nhất và sự sáng tạo là một quy trình mang tính phối hợp cao. Không chỉ đơn thuần ghi lại những khoảnh khắc giá trị theo thời gian, MixBit giúp mang những câu chuyện nhỏ bước vào cuộc sống.

Không những thế, với MixBit người dùng còn có thể chỉnh sửa và sắp xếp thứ tự tuỳ chọn cho từng đoạn, giúp tạo nên những thước phim độc đáo dựa trên ý tưởng của người sử dụng. Sau khi hoàn thành các công đoạn chỉnh sửa, người dùng có thể chia sẻ đoạn video đó lên Facebook, Twitter, Google+ hay trang web của MixBit.

Đoạn video sau khi chia sẻ với bạn bè nó sẽ vẫn nằm trong thư viện của người dùng dưới dạng từng đoạn nhỏ vì thế họ có thể quay lại và chỉnh sửa nhiều lần nếu muốn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.4:

 • Sửa lỗi khi tải lên video.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm