MixBit for Android 1.0 Quay video trên Android

Tải về
2 (1) AVOS Miễn phí 65 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Ứng dụng MixBit for Android cho phép người dùng quay, chỉnh sửa và đăng tải video ngắn từ vài giây cho tới hàng giờ ngay trên thiết bị di động. Video sẽ được ghi lại bằng nhiều clip khác nhau với độ dài 16 giây mỗi clip. Video hoàn chỉnh có thể bao gồm tối đa 256 clip với độ dài một giờ tất cả. Các clip sẽ được lưu độc lập với nhau để người dùng dễ dàng chỉnh sửa và kết hợp, nhưng lại chạy nhuần nhuyễn như một video đơn.

Kéo và thả để sắp xếp lại, trim hoặc xóa các clip ngay trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video bất kỳ lúc nào, ngay cả sau khi video đã được đăng tải. Người dùng cũng có khả năng lưu lại video chưa hoàn chỉnh sửa chỉnh sửa sau này và quản lý nhiều dự án video cùng lúc.

Website của ứng dụng này cho phép người dùng kết hợp và remix video đã được đăng tải bởi cộng đồng. Khách truy cập vào MixBit.com có thể tạo video của riêng mình mà không cần phải quay nội dung gốc bằng cách remix lại các video clip tìm thấy trên website.

MixBit for AndroidMixBit for AndroidMixBit for Android

Sử dụng MixBit

Giao diện của MixBit khá sáng. Ứng dụng này gợi ý người dùng quay video ở chế độ landscape để có được chất lượng tối đa và nếu bạn giữ camera theo hướng này, nó sẽ crop hình ảnh ở tỷ lệ rộng.

Để quay video ở định dạng portrait nhỏ hơn, người dùng sẽ phải nhấn và giữ nút màu đỏ, nhưng khi bạn đang ở hiển thị landscape, giữ ngón tay trên màn hình giống như khi thực hiện với Vine. Bạn có thể quay video bằng camera trước hoặc sau, hiển thị hoặc ẩn giao diện lưới và bật flash nếu muốn. Bên cạnh đó, MixBit còn cho phép bạn thêm bất kỳ video clip nào từ camera roll để kết hợp cùng với đoạn video đã quay bằng ứng dụng.

Sau khi quay, người dùng nhấn vào mũi tên phát, nó sẽ dẫn bạn đến trang new Project. Tại đây, bạn có thể trim các clip bằng trình xử lý video của điện thoại, thêm hoặc quay thêm các clip khác, thả chúng vào các điểm khác nhau trong trình kết hợp hoặc xóa bớt. MixBit không có cách nào để cải thiện video ngoài các công cụ trim và sắp xếp lại video. Tuy nhiên, đây lại là cách dễ dàng nhất để tạo video gián đoạn trong MixBit.

Một trong những thiết kế công việc tốt của ứng dụng này là mũi tên forward trên trang, nó sẽ dẫn bạn đến trang Publish. Trên trang này, người dùng có 3 lựa chọn riêng tư: Public, Draft, hoặc Limited. Bạn cũng có thể thêm tiêu đề, hashtag và địa điểm. Người dùng có lựa chọn tweet hoặc đăng tải video lên tường Facebook.

MixBit trên web

Không giống như Vine, MixBit sở hữu giao diện Web tự động, nơi bạn có thể tham gia vào tất cả các hoạt động xã hội liên quan tới ứng dụng video của Twitter trên thiết bị. Người dùng có thể duyệt các video được đề cử và mới được tải lên, chia sẻ chúng trên Facebook hay thậm chí là tạo kết hợp của riêng mình bằng các clip trên trang. Đó chính là lý do từ mix xuất hiện trong tên và nó cũng là một phần quan trọng trong ứng dụng này. Một mix có thể bao gồm 256 clip để có được độ dài tối đa trong khoảng 1 giờ.

MixBit for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Remix video trong ứng dụng.
  • Các bản vá lỗi và cải thiện khác.

Lam Le

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 87
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm