Mobile Manager for Android 2.5 Quản lý điện thoại Android

Tải về
3 (1) iLeaf Solutions Miễn phí 75 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Mobile Manager là ứng dụng sẽ giúp người dùng bảo vệ dữ liệu mã hóa, đồng bộ với đám mây. M-Manager for Android là ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc trên thiết bị android. Nó hoạt động giống như sổ tay cá nhân với hỗ trợ mã hóa. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng, với những module sau:

 • M-Lock: Giữ cho dữ liệu quan trọng được an toàn.
 • M-Cloud: Giữ các file trên đám mây và giúp chúng đồng bộ.
 • M-Explore: Khám phá thiết bị Android và danh sách ảnh, video từ thiết bị của mình.
 • M-Info: Nhanh chóng ghi chú trên điện thoại.

M-Lock

Người dùng cần có kết nối internet khi đăng ký với M-Lock. Module M-Lock là Digital Wallet (ví điện tử) cho tất cả các thiết bị Android. Nó sẽ giữ lại thông tin và dữ liệu người dùng vào một nơi an toàn, bao gồm một vài template như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thông tin phương tiện, thông tin đăng nhập web. Phiên bản Pro có bao gồm các trường tùy biến và thêm các template được tạo sẵn. Ngoài ra, module này còn có những tính năng bảo mật chính như tự động khóa sau một khoảng thời gian, tự động hủy hoại, sao lưu và phục hồi dữ liệu. Dữ liệu đã lưu với phương pháp mã hóa, và lưu bằng phương pháp split db sẽ không ai có thể hack hay lấy ra thông tin dữ liệu của bạn.

Mobile Manager for AndroidMobile Manager for AndroidMobile Manager for Android

M-Cloud

Module này hoạt động ổn nếu người dùng có thẻ nhớ SD, bộ nhớ điện thoại. M-cloud sẽ quản lý một vài tài khoản lưu trữ đám mây của người dùng, như Google drive, Drop box, sky drivebox. Người dùng có thể truy cập tất cả các tài khoản này ở một nơi duy nhất. Xem, tải dữ liệu từ đám mây về thẻ nhớ SD. Sử dụng M-Explore để dễ dàng duyệt tất cả các dữ liệu đã tải về từ thẻ nhớ SD, dropbox, các file,... Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng tải, sao lưu danh sách liên lạc, tin nhắn, ứng dụng ở phiên bản Pro.

M-Explore

M- Explore hoạt động như một trình quản lý file cho thiết bị Android, với khả năng quản lý tất cả các loại file và folder đã lưu trên thẻ nhớ SD và bộ nhớ điện thoại. Người dùng có thể truy cập vào root folder/ sd card / internal sd card,... hay sắp xếp các file, folder giống như trên hệ điều hành Windows và Mac. Nó bao gồm những chức năng chính như cut, copy, rename, delete view details, Add to zip, extract zip files to folder. Module này hỗ trợ tất cả các định dạng file chính, mở bằng ứng dụng fav của người dùng. Bạn còn có thể chia sẻ file bằng mạng wifi, Bluetooth, email, Facebook,... xem ảnh thumbnail của bức ảnh, lọc file theo các tiêu chí Date, Name, Size,... Chỉ với một lần kích, bạn đã có thể tìm kiếm ảnh, video và các file audio, tùy biến hiển thị ảnh để cuộn dễ dàng hơn. Phiên bản Pro bao gồm một vài tính năng sao lưu ứng dụng về lại thẻ nhớ, folder vault, người dùng có thể ẩn hoặc bảo vệ các file trên thư viện facebook, xem tất cả các bức ảnh và video trên mạng xã hội này.

M-Info

Sử dụng M-info, người dùng có thể dễ dàng xem tất cả các thông tin quan trọng của thiết bị này, với biểu đồ Graphical Representation. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng xem từng thông tin về thiết bị của mình, như thông tin sử dụng pin trong thời gian thực và thông tin vi xử lý. Phiên bản Pro bao gồm tính năng quản lý tác vụ để giải phóng bộ nhớ trong bằng cách tắt các ứng dụng đang chạy.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7 MB
 • Lượt xem: 95
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm