Motorsport Manager Mobile 3 cho Android 1.0.3 Game quản lý đội đua xe thể thao hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Motorsport Manager Mobile 3 là trò chơi chiến lược đua xe theo đội độc đáo trên di động. Bạn vào vai ông bầu quản lý đội đua xe thể thao chuyên nghiệp, đưa ra quyết định nhằm giành giải nhất trong các giải đấu.

Tham gia giải đua xe GP ở nhiều địa điểm khác nhau
Tham gia giải đua xe GP ở nhiều địa điểm khác nhau

Motorsport Manager Mobile 3 là phần tiếp theo nằm trong loạt game thể thao dành cho những người vừa đam mê tốc độ, vừa có “máu” quản lý Motorsport Manager Mobile. Không giống như những trò chơi đua xe khác khi người chơi được solo với các đối thủ trên đường đua, Motorsport Manager Mobile 3 là một cuộc cạnh tranh theo đội nhiều người. Bạn là quản lý một đội đua xe thể thao siêu hạng.

Tham gia game, người chơi cần xây dựng đội đua xe thể thao của riêng mình, đưa ra các quyết định quan trọng như thuê tài xế, tập hợp đội hình, phát triển, nâng cấp xe, đồng thời sử dụng chiến thuật không ngoan để giành vị trí về đích đầu tiên trong các giải đấu.

Quản lý đội gồm toàn tay đua siêu hạng
Quản lý đội gồm toàn tay đua siêu hạng

Đặc biệt, để tăng thêm sự kịch tính và chân thực trong game, Motorsport Manager Mobile 3 có bổ sung yếu tố thời tiết, các vụ va chạm, thời gian bảo dưỡng xe... Chính vì thế, nếu muốn giành chiến thắng thì người chơi cần phải có những tính toán, chuẩn bị thật kỹ lưỡng, vận dụng chiến lược khôn ngoan nhằm loại bỏ đối thủ và vượt lên dẫn trước.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Motorsport Manager Mobile 3

 • Chỉ huy đội đua của bạn: Thuê tài xế, phát triển xe và đầu tư vào công nghệ.
 • Đào tạo tài xế để chinh phục các khúc cua một cách hoàn hảo.
 • Xây dựng chiến lược pitstop để giành chiến thắng cuộc đua.
 • Theo dõi cuộc cạnh tranh tốc độ trong thời gian thực hoặc kiểm soát hành động qua màn hình chiến lược.
 • Phản ứng trước những thay đổi thời tiết, các cú va chạm và cố gắng đảm bảo hành trình an toàn.
 • Giành chức vô địch trên toàn thế giới leo lên đỉnh cao vinh quang của môn đua xe thể thao.

Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cuộc đua của bạn
Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới cuộc đua của bạn

Tính năng nổi bật của game Motorsport Manager Mobile 3 cho Android

Các giải đua chuyên nghiệp khốc liệt

Với 6 giải vô địch đua xe mới, MM Mobile 3 là một sân chơi tốc độ lớn và tốt hơn bao giờ hết. Các cuộc đua GT mang đến màn hành động gay cấn, kịch tính, trong đó, độ bền là thách thức chiến lược độc đáo của Motorsport Manager, với 3 tài xế cho mỗi xe và cuộc đua giới hạn thời gian.

Địa điểm đua tuyệt đẹp

Đua xe quanh la Rascasse, Casino Square và Swimming Pool. Tất cả được xây dựng theo phong cách nghệ thuật mới, chi tiết và đẹp mắt.

Quản lý đội đua

Phát triển nhóm của bạn và tham gia các sự kiện đua xe lớn được tổ chức hàng năm. Kết hợp tốt các thành viên mới trong nhóm là yếu tố quan trọng đưa đến chiến thắng.

Thuê tài xế, tập hợp đội đua, nâng cấp xe để chuẩn bị tốt nhất
Thuê tài xế, tập hợp đội đua, nâng cấp xe để chuẩn bị tốt nhất

Hành động trong khi đua

Hệ thống phục hồi năng lượng với chế độ Hybrid và Power phối hợp trên mọi chặng đua. Tăng cường để vượt mặt đối thủ hoặc quản lý thông minh mức nhiên liệu để tạo ra chiến lược sáng suốt nhất.

Sau khi chinh phục xong các thách thức trong Motorsport Manager Mobile 3, bạn cũng có thể tải Motorsport Manager Mobile 2 cho Android - phần thứ 2 trong series và trải nghiệm thêm những cuộc đua khốc kiệt, kịch tính và hấp dẫn.

Liên kết tải về