Mole's World for iOS 3.3.0 Game thị trấn chuột chũi trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Shanghai Taomee Network Miễn phí 1.507 Dung lượng: 115 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Thị trấn của những chú chuột chũi đã bị phá hủy bởi các Kura độc ác và họ phải bắt đầu xây dựng lại thị trấn một lần nữa với sự giúp đỡ của bạn trong Mole’s World, trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad. Thưởng thức những thiết kế đồ họa tuyệt đẹp khi xây dựng thành phố, trồng cây, kinh doanh và chinh phục các game mini trong trò chơi.

Mole's World for iOS

Tính năng chính:

 • Những nhiệm vụ thú vị của Yali sẽ được cập nhật đầy đủ.
 • Nhiều danh hiệu có sẵn.
 • Thêm những món đồ trang trí đặc biệt cho lễ hội đèn lồng.
 • Tham gia cộng đồng hàng ngàn người chơi.
 • Xây dựng ngôi làng của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo cách mình muốn: Bạn có thể chọn loại cây trồng thu hoạch nhanh như rau bina hoặc các loại cây thu hoạch chậm, xây dựng Royal Velvet và dệt những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.
 • Nhiều mini game có sẵn: Slicing game, Cleaning game, Hammering game, Mining game, Fishing game, Divining game,...
 • Tham gia cùng những chú chuột chũi nhỏ bé trong thế giới tuyệt vời của họ.

Mole's World for iOS

Những điểm mới trong Mole’s World phiên bản 3.3.0:

 • Sửa một số lỗi nhỏ.
 • Cải thiện hiệu suất của trò chơi.

Bắt đầu chơi

Bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn giữa avatar nam hoặc nữ và nhập tên trước khi bắt đầu chơi. Nếu bạn chạm vào nút chỉ số nhỏ bất cứ lúc nào sẽ được đưa đến một màn hình để thay đổi avatar nhân vật bất cứ lúc nào mà không phải trả phí.

Mole's World for iOS

Thiết lập/tùy chọn: Chạm vào Options nếu muốn điều chỉnh âm thanh trò chơi, âm lượng âm nhạc hoặc được giúp đỡ thêm.

Thiết lập lại: Nếu click vào nút Reset, bạn có thể bắt đầu chơi lại từ đầu và không có cách nào khôi phục lại. Nếu mua bất kỳ mặt hàng bằng tiền tệ cao cấp, bạn sẽ bị mất vĩnh viễn.

Chạm vào màn hình để thông qua cốt truyện cho đến khi bạn tới được phần hướng dẫn. Trò chơi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để trồng cây và đặt ngôi nhà trong khi hoàn thành mục tiêu và kiếm tiền.

Tiền tệ trong trò chơi

Có 2 loại tiền tệ chính trong trò chơi là tiền xu vàng và Supershells.

Tiền xu vàng: Đây là loại tiền tệ cơ bản của trò chơi, bạn có thể kiếm được khi thu hoạch cây trồng, hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành mini game và lên cấp. Bạn không thể mua tiền xu vàng giống như mua các mặt hàng trong trò chơi. Vì vậy, nếu hết tiền bạn cần phát triển Spinach trong vườn vì chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ kiếm được 1 đồng xu mỗi 5 phút và tiếp tục cho đến khi có thể đầu tư vào cây trồng có tiền thưởng cao hơn.

Supershells: Đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, có khả năng tăng tốc bất kỳ quá trình để bạn không phải chờ đợi trong khi xây dựng cửa hàng, phát triển cây trồng,...

Xây dựng khu vườn

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiếm tiền và lên cấp khi xây dựng khu vườn. Chạm vào nút cái xẻng ở góc bên phải, chạm vào ô đất để vào cửa hàng, sau đó chạm vào ô đất để đặt. Chạm vào mũi tên 2 lần để xoay một mặt hàng và chạm vào nút màu đỏ để hủy bỏ việc chọn trước khi mặt hàng bị xóa.

Mole's World for iOS

Khi bắt đầu trò chơi, một vụ mùa sẽ mất 5 phút và mỗi lần lên cấp bạn sẽ được mở khóa nhiều cây trồng hơn.

Trồng cây

Chạm vào một ô đất trống để vào menu cửa hàng. Khi mua mỗi một loại cây trồng, bạn cần lưu ý đến thời gian phát triển, chi phí và số lượng XP kiếm được liệt kê bên cạnh mỗi mặt hàng.

Lưu ý: Cây trồng đầu tiên Spinach là miễn phí và thu được tiền mỗi 30 giây.

Chạm vào cây trồng mà bạn muốn mua và nó sẽ xuất hiện để trồng. Một chú chuột chũi phải có sẵn để chăm sóc cho từng cây mà bạn trồng. Nếu những chú chuột chũi quá bận rộn khi xây dựng một ngôi nhà hoặc cấu trúc khác thì bạn cần phải chờ đợi. Những chú chuột chũi sẽ bận rộn cho đến khi cây trồng được thu hoạch.

Chạm vào bất kỳ cây trồng để xem thời gian còn lại cho đến khi nó sẵn sàng thu hoạch.

Mole's World for iOS

Thu hoạch cây trồng

Khi cây trồng đã đến thời điểm thu hoạch, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện trên các cây trồng. Chỉ cần chạm vào một cây trồng để thu thập phần thưởng. Bạn có thể trồng cây khác ngay lập tức sau khi thu hoạch.

Nếu bạn thoát khỏi trò chơi khi cây trồng đã đến lúc thu hoạch, một thông báo sẽ được gửi đến cho bạn và sẽ xuất hiện trên nút ứng dụng của thiết bị. Trồng và thu hoạch cây trồng là cách tuyệt vời để kiếm tiền cho thị trấn.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115 MB
 • Lượt xem: 1.971
 • Lượt tải: 1.507
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm