MotionBox - Chỉnh sửa video trực tuyến

Truy cập
3 (1) MotionBox Miễn phí 1.794 Ngày:

Việc chỉnh sửa video trên những phần mềm chuyên dụng là không hề đơn giản, bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải có một kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Cộng thêm là đa số các phần mềm chỉnh sửa video đều thuộc dạng bản quyền nên bạn sẽ tốn một chi phí không nhỏ mới có thể sử dụng được chúng.

Trong khi đó, các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến lại khác hẳn, không những sử dụng được mọi lúc mọi nơi (có kết nối Internet) mà còn giúp chỉnh sửa dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp, đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Nổi lên trong các dịch vụ ấy là dịch vụ chỉnh sửa video đa năng MotionBox.

Sau khi truy cập vào website trên, bạn điền đầy đủ những thông tin đăng kí rồi đăng nhập vào hộp thư đã đăng kí để kích hoạt tài khoản. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp một không gian lưu trữ trực tuyến là 750MB. Bạn nhấn vào nút Upload Videos rồi nhấn Add Files để duyệt đến thư mục lưu trữ tập tin video. Lưu ý, dung lượng tối đa đối với một tập tin tải lên máy chủ của MotionBox là 300MB.

Dịch vụ chỉ hỗ trợ các tập tin video với các định dạng: MOV, MPG, AVI, QT, 3RP, RM. Ngay sau khi tải lên, bạn nhấn vào đoạn phim rồi nhấn vào biểu tượng Play để xem lại. MotionBox cung cấp cho bạn các công cụ: Rotate Video-xoay trái hay xoay phải, Trim Video-cắt phim, Add to Mixer-cắt và trộn lẫn nhiều đoạn phim. Đối với công cụ Trim Video giúp nhanh chóng cắt bỏ những phần video không cần thiết, bạn nhấn giữ chuột trái vào thời điểm bắt đầu rồi kéo đến thời điểm kết thúc.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.920
  • Lượt tải: 1.794
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm