Lunapic Phần mềm chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ

Truy cập
5 (1) LunaPic Miễn phí 254 Ngày:

Lunapic là công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí mang đến rất nhiều tính năng không thua kém bất kì phần mềm phải trả phí nào. Không những thế, Lunapic còn có thể được sử dụng như 1 công cụ chỉnh sửa video.

Giao diện ban đầu
Giao diện ban đầu của công cụ chỉnh sửa ảnh online Lunapic

Có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng như các tiện ích chỉnh sửa ảnh online ngay trên nền web, giúp phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người dùng khác nhau. Mỗi công cụ đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình nhưng hầu hết người dùng đều tìm kiếm các công cụ có thể mang tới nhiều tính năng nhất. So với nhiều tiện ích chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác, Lunapic được trang bị một bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ mà chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ.

Tính năng chính của công cụ chỉnh sửa ảnh online Lunapic

  • Chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ cơ bản như Crop, Resize, Contrast, Exposure...
  • Các bộ công cụ nâng cao như Filter, Borders hay Draw.
  • Nhiều hiệu ứng hình ảnh có sẵn.
  • Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng animation.

Giới thiệu công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Lunapic

Một trong những điểm mạnh của việc sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh online là nó không đòi hỏi người dùng phải cài đặt. Một số công cụ sẽ yêu cầu người dùng đăng kí nhưng với Lunapic thì bạn có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản đăng kí nào. Lợi ích khác của việc chỉnh sửa ảnh trên web là khả năng hỗ trợ việc chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Điểm đặc biệt nữa của riêng Lunapic là nó không hoạt động dựa trên Flash, Java hay các plugin khác.

Giao diện Lunapic khá đơn giản với chỉ 1 thanh công cụ chứa tất cả các tính năng của tiện ích như Edit, Adjust, Draw, Borders hay Effects... Để mở file và bắt đầu chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể chọn Browse hoặc chọn Upload. Lunapic cũng cho phép chỉnh sửa ảnh bằng cách dán link ảnh vào trường URL. Sau khi mở ảnh, giao diện Lunapic sẽ hiện ra với không gian ảnh ở chính giữa, bộ công cụ ban đầu nằm bên trên và các công cụ chi tiết nằm bên phải giao diện.

Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của Lunapic đi từ cơ bản tới nâng cao với rất nhiều tính năng đáng chú ý. Bên cạnh đó, khả năng cắt ảnh, chèn text... đều có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng. Ví dụ như tính năng cắt ảnh có thể được sử dụng dưới dạng ảnh vuông thông thường hoặc cắt ảnh dạng hình tròn, dạng tùy ý... Mục Adjust mang đến nhiều lựa chọn, từ các tính năng quen thuộc như Auto Brightness (tự chỉnh độ sáng), Contrast (chỉnh độ tương phản), Blur (làm mờ) cho tới các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn như Skin Smoother (làm mịn da), Redeye Reduction (giảm lỗi mắt đỏ) rất phù hợp với chỉnh sửa ảnh chân dung.

Lựa chọn đa dạng trong Adjust
Lựa chọn đa dạng của thẻ Adjust mang đến nhiều tính năng vô cùng hữu ích

Điều đáng nói tới là những hiệu ứng vô cùng đa dạng và phong phú của Lunapic. Đó có thể là tạo hình cho ảnh dạng truyện tranh với Comic Book Style hay hình lego với Lego Style, hòa trộn 2 hình ảnh với Blend two Images hoặc tạo hiệu ứng ảnh như vẽ chì với Color Pencil Sketch. Danh sách hiệu ứng của Lunapic còn rất dài và bạn có thể tự khám phá bằng cách click vào Truy cập.

Hiệu ứng tranh chì
Sử dụng hiệu ứng bút chì cho ảnh vô cùng nhanh chóng với Lunapic

Trong quá trình chỉnh sửa, người dùng cũng có thể thực hiện thao tác undo và thấy được lịch sử chỉnh sửa ảnh của mình nằm bên dưới không gian làm việc. Định dạng lưu file đầu ra với ảnh và video chỉnh sửa bằng Lunapic là các định dạng phổ biến như PNG, BMP, GIF, JPG với ảnh hoặc AVI, MPG, FLV hay RM với video. File hoàn thành có thể được lưu lại và chia sẻ nếu bạn có tài khoản Lunapic. Nếu không bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình bằng cách sử dụng các tài khoản liên kết với Lunapic như Facebook, Flickr hay MySpace.

Lựa chọn lưu file
Các lựa chọn lưu file với nhiều định dạng và tính tương tác xã hội cao

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa ảnh, phải kể tới khả năng chỉnh sửa video của Lunapic, được tìm thấy trong mục Animation. Người dùng còn có thể tạo hiệu ứng slideshow cho ảnh với Lunapic. Tiện ích này chỉ có 1 hạn chế là nó chỉ hỗ trợ kích thước ảnh tối đa là 1000x1000 pixel và cũng không có khả năng tổ chức gallery ảnh chuyên nghiệp.

Sẽ rất khó có thể mô tả tất cả những tính năng của Lunapic trong 1 bài viết. Không chỉ mạnh mẽ hơn nhiều tiện ích chỉnh sửa ảnh online khác, Lunapic hoàn toàn có thể được đem ra so sánh với những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hãy tự mình khám phá kho công cụ tuyệt vời của Lunapic bằng cách click vào Truy cập.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.023
  • Lượt tải: 254
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm