Jaycut - dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến

Truy cập
4,3 (6) Jaycut Miễn phí 3.564 Ngày:

Việc chỉnh sửa video trên những phần mềm chuyên dụng là không hề đơn giản, bởi vì nó đòi hỏi người dùng phải có một kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Cộng thêm là đa số các phần mềm chỉnh sửa video đều thuộc dạng bản quyền nên bạn sẽ tốn một chi phí không nhỏ mới có thể sử dụng được chúng.

Trong khi đó, các dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến lại khác hẳn, không những sử dụng được mọi lúc mọi nơi (có kết nối Internet) mà còn giúp chỉnh sửa dễ dàng với nhiều công cụ chuyên nghiệp, đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Nổi lên trong các dịch vụ ấy là dịch vụ chỉnh sửa video đa năng Jaycut.

Trước khi bắt tay vào việc sử dụng các tính năng của dịch vụ, bạn nhấn vào Login/Register để đăng kí tài khoản. Quá trình đăng kí nhìn chung đơn giản nhưng lại dài dòng hơn dịch vụ Video Toolbox, bạn phải nhập chính xác mã hiển thị vào ô What code is in the image?. Khi xong, bạn nhấn Create movie để bước vào giao diện chuyên nghiệp của dịch vụ. Dịch vụ Jaycut có khả năng đặc biệt là giúp tạo ra một đoạn phim từ những tập tin media (hình ảnh, âm thanh, video).

Đầu tiên, bạn nhấn Upload Media để đưa những tập tin đó lên máy chủ, dịch vụ sẽ tự động đưa các tập tin vào các thẻ tương ứng: Videos, Images và Audio. Để đưa các tập tin media lên trường Video A hay Video B, bạn sử dụng phương pháp kéo thả giống như đang thao tác trên phần mềm chuyên dụng.

Các tập tin Videos, Images kéo xuống hai trường phía dưới phải lắp đầy các khoảng phim (khung hình chữ nhật). Bây giờ, bạn sử dụng hai thẻ TransitionsEffects rồi kéo thả hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng phim vào các dòng tương ứng. Khi hoàn thành tác phẩm, bạn nhấn Publish mix và chờ dịch vụ hiện ra các nơi lưu trữ: Mobile device, Computer, On the web, Export to YouTube, Embed on Blog, Export to JayCut.

Theo XHTT

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.004
  • Lượt tải: 3.564
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm