WeVideo Làm video, sửa video trực tuyến chuyên nghiệp

Truy cập

4,1 (7) WeVideo Miễn phí 8.339

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây được đánh giá là một trong những ứng dụng trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

WeVideo được thành lập vào năm 2007 ở Thụy Điển với cái tên Creaza và sứ mệnh của công ty này ban đầu là cung cấp một bộ công cụ sáng tạo trực tuyến cho trẻ em để sử dụng tại nhà và khi ở trường. Đến năm 2010, ứng dụng này đã được sử dụng bởi hàng trăm ngàn trẻ em trên khắp Châu Âu. Tiếp nối thành công này, Creaza đã quyết định mở rộng sự đầu tư của mình và "cho ra" một công ty mới có tên là WeVideo với trọng tâm là xây dựng một công cụ sáng tạo video cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới.

Trang chủ của WeVideo

Điểm nổi bật của WeVideo

Dễ dàng, nhanh & linh hoạt

Tạo video như dân chuyên nghiệp ngay lập tức. Thêm các tính năng như màn hình xanh cho ngân sách lớn mà không tốn chi phí hay gặp khó khăn gì. Chỉnh sửa clip online với thời gian upload bằng 0. Lựa chọn nhiều định dạng khác nhau để chúng nổi bật trên mạng xã hội, web và giao diện mobile.

Tích hợp nội dung phong phú

Chỉ WeVideo cung cấp sử dụng không giới hạn hơn 1 triệu nội dung nằm trong thư viện lưu trữ phong phú, bao gồm video, ảnh và nhạc. Thư viện Essentials stock của WeVideo có giấy phép thương mại, không bản quyền và miễn phí sử dụng trong các kế hoạch kinh doanh.

Sáng tạo khắp mọi nơi

Tạo video trên thiết bị bất kỳ, bao gồm Chromebook, Windows, Mac,mobile bởi WeVideo được thiết kế dựa trên web. Bên cạnh việc chỉnh sửa nhanh chóng, tính linh hoạt dựa trên đám mây của WeVideo cho bạn không gian lưu trữ tác phẩm vô hạn và không cần tải hay cài đặt phần mềm.

Ngay trên giao diện của ứng dụng này, người dùng sẽ nhìn thấy 3 dòng sản phẩm dành cho 3 đối tượng khác nhau: Life (Cá nhân), Business (Doanh nghiệp) và Education (Tạo video mới mục đích giáo dục).

Nếu lựa chọn Personal, WeVideo sẽ hiển thị một loạt các tính năng nổi bật cung cấp cho người dùng, bao gồm:

  • Chỉnh sửa dễ dàng với thao tác kéo-và-thả; chế độ chỉnh sửa Storyboard.
  • Kết hợp nhiều hình ảnh và video clip để tạo thành những video HD tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.
  • Hỗ trợ các template mẫu và cho phép người dùng tự tạo video theo phong cách mong muốn với các chuyển động, text, narration (làm nổi bật đoạn ghi âm) và nhiều hơn nữa.
  • Chia sẻ video lên nhiều website như YouTube, FacebookTwitter hoặc tải xuống máy tính và ghi vào đĩa DVD.
  • Phiên bản miễn phí hỗ trợ 5GB dung lượng lưu trữ trên đám mây, độ phân giải video lên tới 720p, 50 bài hát trong các video, cho phép tải xuống và kích thước tập tin không giới hạn. Tuy nhiên sẽ không hỗ trợ tư vấn qua email, tạo branding, các tính năng chỉnh sửa cấp cao và bị hạn chế thời lượng chỉnh sửa clip mỗi tháng. Ngoài ra, các video được tạo miễn phí sẽ xuất hiện Watermark của WeVideo.

Cách sử dụng WeVideo làm Video cá nhân (Personal) với WeVideo

Bước 1: Truy cập vào đây và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Người dùng có thể đăng nhập qua Facebook, Google+ hoặc tạo tài khoản mới.

Cửa sổ đăng ký tài khoản WeVideo

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần cài đặt Adobe Flash Player 11.1.0 trở lên.

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thành công, một giao diện mới sẽ xuất hiện, nhấp chuột vào Start Creating để bắt đầu tạo video

Màn hình sáng tạo video cùng WeVideo

Người dùng cũng có thể tải lên video có sẵn để chỉnh sửa (Upload media) và quản lý tài khoản (Manage account) ngay trên ứng dụng này.

Bước 3: Trả lời một số câu hỏi của WeVideo để hệ thống cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp

Chọn hình thức tạo video bạn muốn trên We Video

Lưu ý: Bạn cần phải chờ một lúc để load ứng dụng.

Sau đó, bạn có thể lựa chọn làm việc ngay (Start using WeVideo) hoặc xem video hướng dẫn (Watch a short video) trước khi tạo mới một video khác.

Bước 4: Bắt đầu tạo video với các tính năng có sẵn trên giao diện

Bắt đầu sáng tạo clip cùng wevideo
4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34.783
  • Lượt tải: 8.339
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: WeVideo

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm