Moto Racing 2: Burning Asphalt cho Android Game đua mô tô cực đỉnh trên Android

Tải về
4 (1) MACHINGA Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Chắc tay lái và vặn ga để băng qua các cung đường khác nhau với tốc độ chóng mặt trong game Moto Racing 2: Burning Asphalt cho Android. Liệu bạn có thể trở thành một tay đua cừ khôi, vượt qua mọi thử thách và giành chiến thắng cuối cùng?

Đua xe trên con đường đông đúc Lá chắn an toàn hất tung mọi đối tượng trên đường
Lá chắn an toàn hất tung mọi đối tượng trên đường đông đúc

Đối với những người ưa mạo hiểm, yêu thích tốc độ, các cung đường thì không có gì tuyệt hơn là được cầm lái một chiếc phân khối lớn và lượn lách trên các con đường cao tốc mặc cho đích đến là đâu. Điều quan trong với họ là trải nghiệm trên hành trình, thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải điểm đích. Thế nhưng nếu chưa có cơ hội được tự mình trải nghiệm cảm giác đó ngoài đời thực thì hãy tham gia ngay vào trò chơi tốc độ Moto Racing 2: Burning Asphalt ngay nhé!

Moto Racing 2 Burning Asphalt cho Android là game đua moto do Machinga phát hành. Hãy khởi động động cơ của bạn ngay bây giờ và sẵn sàng cho một chuyến đi tuyệt vời. Trong hành trình này, người chơi sẽ được thoả sức khám phá những con đường khác nhau đồng thời tránh va chạm với vô số phương tiện khác trên đại lộ đông đúc. Vặn ga và tăng tốc đến cuối mỗi hành trình, hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp.

Cứ mỗi hành trình chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền đáng kể để mua sắm xe mới, mũ bảo hiểm mới hay lá chắn an toàn giúp bảo vệ bạn mỗi khi xảy ra va chạm với xe khác. Mỗi loại mô tô mà người chơi chọn sẽ có những khả năng độc đáo mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Lên đời xe mới và mũ bảo hiểm mới Băng qua nhiều con đường với phong cảnh tuyệt đẹp
Băng qua nhiều con đường với phong cảnh tuyệt đẹp

Không giống như nhiều trò chơi đua xe khác, Moto Racing 2: Burning Asphalt được thiết kế theo góc nhìn người thứ 3 từ trên xuống với điểm nhìn cao hơn. Nhờ đó, game thủ có khả năng bao quát toàn cung đường và ứng phó tốt hơn với các tình huống giao thông bất ngờ.

Ngoài ra, mọi hình ảnh trong game đều được chau chuốt khá tỉ mỉ, tạo cảm giác chân thực. Dù người chơi chẳng có mấy thời gian để nhìn ngắm các con đường hay phong cảnh nhưng các nhà làm game vẫn đầu tư thiết kế nhiều loại đường khác nhau, phong cảnh cũng thay đổi từ thành phố cho tới sa mạc, đường hầm, vùng băng tuyết, hay qua cầu. Âm thanh sôi động cũng góp phần làm vững tay lái cho game thủ trên mỗi đường đua.

Đồ họa cùng hình ảnh siêu đẹp Trở thành tay đua cừ khôi và giành chiến thắng cuối cùng
Trở thành tay đua cừ khôi và giành chiến thắng cuối cùng

Tính năng nổi bật của game đua xe Moto Racing 2: Burning Asphalt

 • Chinh phục vị trí cao trên bảng xếp hạng, giành các thành tích, và hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần.
 • Trang bị lá chắn để hất tung đối phương ra khỏi đường đua mỗi khi bạn va phải chúng.
 • Mua sắm xe máy và mũ bảo hiểm mới.
 • Mỗi xe mô tô có cách điều khiển độc đáo và những động tác đặc biệt.
 • Điều chỉnh độ nhạy của cơ chế điều khiển.

Tính năng mới

Sửa lỗi kỹ thuật các quảng cáo trong game.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm