Real Racing Nitro Asphalt 2 Game đua xe tốc độ cao cho Windows 10

Tải về

5 (2) Magic Craft Games Studio Miễn phí 606 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Real Racing Nitro Asphalt 2 cho Windows là game đua xe tốc độ cao đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Real Racing Nitro Asphalt 2 đưa dòng game đua xe cổ điển lên 1 tầm cao mới với những cuộc đua xe cực kỳ gây nghiện, đồ họa tuyệt đẹp và các hiệu ứng vật lý chân thực chưa từng có. Tải game Real Racing Nitro Asphalt 2 cho PC để bắt đầu đến với đấu trường đua cùng những tay đua hàng đầu thế giới.

Những chiếc xe đua danh giá đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Những chiếc xe đua danh giá đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Bạn sẽ được trải nghiệm những màn đua xe hành động đầy gay cấn đã từng xuất hiện trên siêu phẩm GTA, phiêu lưu trên những cung đường cao tốc hay vượt qua những con dốc với tốc độ kinh hoàng cháy khét nhựa trên đường đi. Chắc chắn Real Racing Nitro Asphalt 2 sẽ là cảm giác vô cùng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích mạo hiểm.

Xây dựng bộ sưu tập xe đua và nâng cấp sau mỗi vòng đấu
Xây dựng bộ sưu tập xe đua và nâng cấp sau mỗi vòng đấu

Trước khi được tham gia các giải đấu chính thức của game Real Racing Nitro Asphalt 2 cho máy tính bạn phải luyện tập kỹ càng và điêu luyện. Game Real Racing Nitro Asphalt 2 không đơn thuần chỉ là 1 game đua xe mà nó còn là tựa game mô phỏng lái xe siêu tốc, phô diễn đường phố và những chiếc siêu xe đầy ấn tượng. Nếu bạn đã sẵn sàng đến với những cung đường đua khốc liệt nhất thế giới này hãy tải game Real Racing Nitro Asphalt 2 cho Windows 10 và gia nhập để trở thành tay đua hàng đầu.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.832
  • Lượt tải: 606
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm