MU Of Heroes cho Android 1.1.27 Game chiến thuật theo lượt đề tài MU đặc sắc

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.27
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

MU Of Heroes (tên đầy đủ là Mighty Union of Heroes) là game RPG chiến thuật độc đáo cho di động. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng, nâng cấp họ thêm mạnh mẽ và chiến đấu chống lại Chúa tể Bóng tối.

Game chiến thuật idle MU Of Heroes lấy bối cảnh là một thế giới bị thế lực bóng tối thống trị, đe dọa đến sự tồn vong của tất cả sự sống. Để cứu vãn, các anh hùng buộc phải hợp sức lại với nhau thành một đội hình đủ mạnh, đầy lùi kẻ ác và bảo vệ người dân.

Tập hợp anh hùng, chiến đấu chống lại Chúa tể Bóng tối trong game MU Of Heroes Chế tạo và nâng cấp vật phẩm
Tập hợp anh hùng, chiến đấu chống lại Chúa tể Bóng tối trong game MU Of Heroes

Tham gia game MU Of Heroes for Android, bạn sẽ cùng hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới và bắt đầu hành trình từ Loren Town tới Atlantic. Tập hợp các anh hùng có tố chất khác nhau như Hiệp sĩ, Pháp Sư, Cung thủ, Người lùn… dẫn dắt họ chiến đấu chinh phục các thử thách ngày càng khó khăn trong game, đánh bại lực lượng Bóng tối.

Game có cơ chế điều khiển vô cùng dễ dàng và đơn giản. Người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình và hệ thống auto của game sẽ tự động chiến dấu. Khi đó, công việc của bạn là ngồi thưởng thức các trận đánh theo đội hình chiến thuật mà mình đã sắp xếp trước đó. Tất nhiên, nếu muốn tự mình “hành sự” thì bạn vẫn có thể bằng cách tắt auto và thi triển mọi kỹ năng, combo bằng tay.

Chiến đấu cùng nhau Chống lại người chơi khác
Chiến đấu cùng nhau, chống lại người chơi khác

Tính năng nổi bật của game MU Of Heroes cho Android

Hệ thống khai thác

Đưa các anh hùng đi đào tạo và thu thập các vật phẩm ngay cả khi bạn không trong game. Khi trở lại, bạn sẽ mạnh hơn và sẵn sàng tham gia trận chiến. Phát triển và đào tạo một đội quân mạnh mẽ mà không mất quá nhiều thời gian “cày cuốc”.

Phát triển anh hùng

Hơn 100 anh hùng với các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Triệu hồi Kỵ binh, Phù thủy, Người lùn…, đào tạo và phát triển họ trở thành các anh hùng mạnh mẽ. Chế tạo các vũ khí và trang thiết bị huyền diệu để giành chiến thắng.

Nội dung phong phú

Game thủ có thể tham gia các chiến trường gồm Dungeons, Deserts, Oceans, Quests, Arena, Blood Castle, Chaos Castle và tận hưởng thật nhiều niềm vui.

Triệu hồi các anh hùng huyền thoại thuộc nhiều lớp khác nhau Khám phá ngục tối và đánh bại kẻ thù
Triệu hồi các anh hùng huyền thoại thuộc nhiều lớp khác nhau, khám phá ngục tối và đánh bại kẻ thù

Đấu trường thế giới

Đưa 5 anh hùng tốt nhất của bạn vào trận chiến trong Arena. Xem họ chiến đấu trực tuyến. Leo lên bảng xếp hạng để nhận phần thưởng tuyệt nhất.

Lâu đài hỗn loạn

Bước vào Chaos Castle để kiếm vật phẩm hiếm để chế tạo thành những item mạnh mẽ.

Liệu bạn có thể chinh phục thách thức và trở thành huyền thoại trong lịch sử? Tham gia lực lượng với hàng triệu người chơi khác trong một hành trình tuyệt vời.

Lưu ý: Game MU Of Heroes for Android miễn phí cho mọi người tải về và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể được bán bằng tiền thật.

Liên kết tải về