Trials of Heroes cho Android 2.3.13 Game chiến thuật phong cách idle độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.13
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99 MB
 • Lượt xem: 1.898
 • Lượt tải: 214
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Trials of Heroes cho Androidgame chiến thuật mới lạ, thú vị trên di động. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng, đưa họ vào cuộc chiến chống lại người khác và chinh phục thế giới huyền bí trong game.

Trials of Heroes là game chiến thuật độc đáo, đáng chơi trên di động
Trials of Heroes là game chiến thuật độc đáo, đáng chơi trên di động

Bạn đã quá chán những trò chơi rập khuôn, luôn buộc game thủ phải “cày” game mọi lúc để có đủ những thứ cần thiết nhằm nâng cấp, tăng cường sức mạnh cho anh hùng? Vậy thì hãy thử chơi game Trials of Heroes.

Game chiến thuật Trials of Heroes cho bạn trải nghiệm ở mọi lúc, mọi nơi. Tham gia game, người chơi được thưởng thức những trận chiến bất tận, được cùng các anh hùng phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau như thảo nguyên, đầm lầy hay xâm nhập vào mê cung và ngục tối. Ngay cả khi offline thì các anh hùng của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu.

Phát triển anh hùng của bạn
Phát triển anh hùng của bạn

Tính năng nổi bật của game Trials of Heroes cho Android

Phong cách idle nhàn hạ và thư giãn

Người chơi không bao giờ phải bận tâm về việc chờ online mới có thể chơi game. Chỉ cần thiết lập một đội quân, chọn bản đồ và đưa quân đến chinh phục. Sau đó, tất cả sự giàu có của vùng đất đó đã nằm trong tầm tay bạn. Tiền xu, tài nguyên, thiết bị... khả năng tự động chiến đấu sẽ mang về mọi thứ bạn cần để tăng cường sức mạnh anh hùng.

Đánh bại quái vật mạnh mẽ bằng chiến lược khôn ngoan

Điều chỉnh tổ đội, kết hợp các kỹ năng khác nhau, chọn trang thiết bị phù hợp và thử nhiều chiến lược khác nhau để đánh bại kẻ thù. Ngay cả một sự thay đổi nhỏ giữa vị trí trước sau của các anh hùng cũng có thể thay đổi kết quả cuộc chiến.

Tạo ra các trang thiết bị huyền thoại
Tạo ra các trang thiết bị huyền thoại

Nội dung game phong phú

Leo lên Dark Tower để chinh phục những thách thức không ngừng, hoàn thành nhiệm vụ với các anh hùng khác nhau trong Quán rượu, khởi động một cuộc tấn công toàn diện trong Burning Crusade, rèn thiết bị huyền thoại cho anh hùng của bạn, đánh bại những con boss trong Dark Forest để nhận phần thưởng đặc biệt và tham gia vào nhiều cuộc đột kích khác nhau... Vô vàn nội dung thú vị đang chờ bạn khám phá.

Chiến đấu cùng các đồng minh

Nâng cấp các kỹ năng Guild trong Học viện để nhận tiền thưởng, nhận thưởng từ Mine orders, giành thêm nhiều phần thưởng hơn nữa bằng cách hạ nhiều tên trùm và tham gia chiến dịch Guild kéo dài một tuần với các thành viên. Hãy cố gắng giành được vinh quang cuối cùng.

Thể hiện sức mạnh của bạn
Thể hiện sức mạnh của bạn

Thể hiện kỹ năng của bạn trong đấu trường

Các giải Championship và Elite Trial độc đáo được tổ chức trong đấu trường. Điều hành tổ đội của bạn một cách khôn ngoan, đánh bạn người chơi từ khắp nơi trên thế giới và luôn hướng đến mục tiêu giành vị trí Top 1.

Hơn 100 anh hùng mạnh mẽ

Sau khi được nâng cấp, anh hùng của bạn sẽ mạnh hơn và sở hữu nhiều hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Diện mạo và khả năng của họ chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Hãy cố gắng thu thập tất cả anh hùng trong game Trials of Heroes.

Phong cách idle vừa thú vị, vừa thư giãn
Phong cách idle vừa thú vị, vừa thư giãn

Triệu hồi anh hùng của bạn ngay bây giờ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong vùng đất bí ẩn này!

Liên kết tải về
Tìm thêm: Trials of Heroes