Natural Seasons cho iOS 9.21.1000 Game bé tìm hiểu về 4 mùa trong năm với Gấu Trúc

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 09 Dung lượng: 133,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Natural Seasons cho iOS là game mô phỏng được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, nơi các bé sẽ cùng với bạn Gấu Trúc tìm hiểu về 4 mùa trong năm và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau của từng mùa.

Natural Seasons cho iOS là game mô phỏng được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ

Natural Seasons cho iOS cho phép bé tìm hiểu về sự chuyển mùa - một chủ đề hấp dẫn đối với trẻ nhỏ qua các hoạt động và đặc điểm đặc trưng của mỗi mùa trong năm. Phong cảnh thay đổi, con người mặc những loại quần áo khác nhau và quan trọng nhất là bé sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị của mùa xuân, hạ, thu, đông.

Hoàn thành bức tranh mùa xuân còn thiếu một số chi tiết

Bé tìm hiểu về 4 mùa qua 4 bức tranh sống động. Mỗi bức tranh còn thiếu một số chi tiết quan trọng. Bé sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và ghép chi tiết còn thiếu vào chỗ trống. Chẳng hạn như, bức tranh màu xuân thiếu các chú bươm bướm rực rỡ và chú ếch xanh tinh nghịch, trong khi đó mùa hè thiếu vắng cây dừa và chú cua trên bãi biển. Bức tranh mùa thu thiếu cỗ máy gặt và những bông lúa mì trên cánh đồng. Bé có nhìn thấy bạn chim cánh cụt màu hồng và dãy núi phủ đầy tuyết trong bức tranh mùa đông ở đâu không? Hãy tìm những chi tiết còn thiếu và hoàn thiện tất cả 4 bức tranh nhé.

Thu hoạch lúa mì trong mùa thu

Màu xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc. Bé sẽ dọn dẹp một mảnh đất nhỏ và bắt đầu trồng hoa màu trên đó. Vào mùa hè, bé được ra biển nghịch cát và thưởng thức món kem mát lạnh cực kỳ ngon miệng.

Những bông lúa chín vàng đang chờ đợi bé thu hoạch trên cánh đồng trong mùa thu. Đừng quên dọn sạch rơm để chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo nhé. Mùa đông tuyết rơi trắng ngoài trời. Bé sẽ cùng bạn chim cánh cụt đắp người tuyết, sau đó trang trí người tuyết với mũi cà rốt, tay bằng cành cây, mũ và khăn quàng ấm áp. Natural Seasons iOS còn có nhiều điều thú vị khác mà bé có thể khám phá ra trong quá trình chơi game.

Natural Seasons iOS giới thiệu 4 mùa cho bé với nhiều hoạt động và hiệu ứng thú vị. Các bạn nhỏ sẽ có khoảng thời gian vừa học vừa chơi tuyệt vời.

Tận hưởng những điều tuyệt vời mà từng mùa mang tới

Tính năng chính của Natural Seasons cho iOS

 • Ngắm nhìn sự thay đổi giữa các mùa một cách sống động.
 • Đồ họa rực rỡ và âm thanh bắt tai.
 • Hiệu ứng và hình ảnh đẹp mắt.

BabyBus là thương hiệu đáng tin cậy trong phần mềm giáo dục mầm non. Các ứng dụng di động được thiết kế và phát triển đặc biệt cho trẻ em. Bên cạnh Natural Seasons cho iOS, bố mẹ và các bé còn có rất nhiều lựa chọn game thú vị khác như Little Panda Captain, Little Panda's Candy Shop, hay Little Panda Restaurant cho iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.1000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133,7 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm