Hello Kitty Cafe Seasons cho iOS 1.1.1 Game quản lý tiệm cà phê cùng Hello Kitty

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Hello Kitty vừa mở tiệm cà phê và khách hàng ghé vào vô cùng đông. Bạn hãy giúp đỡ Hello Kitty quản lý và phát triển cửa tiệm trong game mô phỏng Hello Kitty Cafe Seasons cho iOS.

Game quản lý tiệm cà phê cùng Hello Kitty - Hello Kitty Cafe Seasons
Game quản lý tiệm cà phê cùng Hello Kitty - Hello Kitty Cafe Seasons

Nghe tin Hello Kitty khai trương cửa tiệm cà phê mới. Khách hàng từ khắp mọi nơi đã đổ về và mong chờ thưởng thức những tách cà phê thơm ngon do Hello Kitty pha chế. Bạn hãy đồng hành với Hello Kitty khi cô ấy bước vào hành trình khám phá văn hóa cà phê trong Hello Kitty Cafe Seasons iOS.

Hello Kitty Cafe Seasons cho iOS là game quản lý tiệm cà phê miễn phí với lối chơi quản lý thời gian lôi cuốn và gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi trong game là giúp Hello Kitty điều hành tiệm cà phê bằng cách sắp xếp chỗ ngồi, giao nhiệm vụ cho nhân viên và quản lý trang thiết bị cũng như nâng cấp của cửa tiệm.

Chào đón mọi vị khách gần xa với menu đồ ăn tuyệt vời và thái độ phục vụ hoàn hảo
Chào đón mọi vị khách gần xa với menu đồ ăn tuyệt vời và thái độ phục vụ hoàn hảo

Tính năng chính của Hello Kitty Cafe Seasons cho iOS

Quản lý tiệm cà phê bận rộn

Điều hành cửa tiệm, hãy xem liệu bạn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và biến tiệm cà phê ấm áp của Hello Kitty thành điểm đến lý tưởng cho mọi tín đồ của cà phê trong thành phố hay không. Kiểm tra tốc độ và chiến lược kinh doanh của bạn trong trò chơi hấp dẫn này.

Trong Hello Kitty Cafe Seasons for iOS, bạn phải phục vụ đồ ăn cho mọi khách hàng thật nhanh và chính xác để họ rời đi với nụ cười trên môi và luôn muốn quay trở lại cửa tiệm. Nếu nhà hàng luôn làm hài lòng khách hàng với đồ ăn ngon và dịch vụ tuyệt vời, thì một vị khách VIP bí ẩn có thể ghé qua.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên để tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên để tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc

Những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào

Hello Kitty luôn có thể dựa vào những người bạn tuyệt vời và đáng tin cậy của mình. Bất cứ khi nào Hello Kitty trở nên quá bận rộn, bạn bè của cô ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thế tuyển dụng Keroppi, My Melody, Badtz Maru, Pekke, Pochacco, Lala, Kiki, Purin làm nhân viên và cửa tiệm của bạn sẽ tràn ngập sự dễ thương. Học cách sử dụng bạn bè của Hello Kitty một cách hiệu quả và đào tạo họ để trở thành những trụ cột của tiệm cà phê.

Mở rộng cửa hàng và nâng cấp trang thiết bị cho Hello Kitty Cafe Seasons
Mở rộng cửa hàng và nâng cấp trang thiết bị cho Hello Kitty Cafe Seasons

Mở rộng không gian cửa tiệm

Quá nhiều khách ghé vào cửa hàng dẫn đến tình trạng lộn xộn? Vậy thì bạn hãy mở rộng và nâng cấp tiệm cà phê. Mua thêm bàn ghế để chào đón thêm nhiều vị khách. Nâng cấp trang thiết bị cũng giúp giảm thời gian chờ đợi và số lượng khách hàng bỏ đi. Đừng quên đào tạo nhân viên để họ làm việc thêm hiệu quả và để sử dụng thiết bị mới sáng bóng nhằm phát huy hết tiềm năng của chúng. Cuối cùng, bổ sung vào menu của bạn với nhiều món ăn thơm ngon để thu hút thêm nhiều khách quen.

Đổi mới thực đơn và bổ sung nhiều đồ ăn thức uống mới để thu hút thêm khách hàng
Đổi mới thực đơn và bổ sung nhiều đồ ăn thức uống mới để thu hút thêm khách hàng

Tạo bầu không khí ấm cúng cho cửa tiệm

Khi nói đến bữa ăn ngon hoặc đơn giản là thưởng thức một tách cà phê nóng, bầu không khí thực sự ảnh hưởng đến tâm trạng. Bạn hãy sử dụng nhiều tùy chọn trang trí khác nhau để biến tiệm cà phê trở thành điểm đến tuyệt vời nhất trong thành phố.

Nếu bạn yêu thích Hello Kitty và các game mô phỏng, thì đừng quên khám phá một số trò chơi có sự góp mặt của cô bạn Hello Kitty xinh xắn khác như Hello Kitty Fashion Star, Hello Kitty Dream Cafe, Hello Kitty Friends hay Hello Kitty Food Town cho iOS.

Liên kết tải về