Natural Cycles cho Android Ứng dụng giúp tránh thai hiệu quả

Tải về

5 (1) NaturalCycles Dùng thử 05 Ngày: Yêu cầu: Android

Natural Cycles là ứng dụng sức khỏe được FDA chấp thuận là một biện pháp tránh thai kỹ thuật số hiệu quả. Natural Cycles cho phép phụ nữ tính ngày “yêu” an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt và dựa vào nhiệt độ cơ thể.

Natural Cycles là ứng dụng tránh thai được FDA chấp thuận Thông báo ngày an toàn trong chu kỳ bằng vòng tròn màu xanh
Natural Cycles là ứng dụng tránh thai được FDA chấp thuận

Hiện nay có khá nhiều biện pháp tránh thai mà các cặp đôi yêu nhau có thể lựa chọn nếu không muốn hoặc chưa sẵn sàng có con. Mỗi phương pháp đều có những ưu - nhược điểm riêng và mức độ hiệu quả cũng khác nhau.

Mới đây, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chấp thuận một biện pháp tránh thai mới được cho là có mức độ an toàn cao hơn cả khi sử dụng bao cao su, lên tới 93%. Đó là ứng dụng Natural Cycles.

Natural Cycles là phương pháp kiểm soát sinh sản kỹ thuật số. Đây là một cách hiệu quả và tự nhiên nhờ sử dụng thuật toán thông minh để tính toán chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, xác định ngày rụng trứng bằng cách phân tích nhiệt độ cơ thể. Natural Cycles for Android dành cho phái nữ, người trên 18 tuổi. Lưu ý rằng ứng dụng không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ai cũng biết, căn cứ vào chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng ở người phụ nữ thì các cặp đôi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để quan hệ không cần dùng biện pháp tránh thai mà không sợ mang bầu.

Ví dụ, trong một chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, tính từ khi bắt đầu có kinh, từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7 là an toàn tương đối; từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28 là an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trong quá trình rụng trứng, tức là thời gian dễ có thai nhất, nhiệt độ cơ thể người phụ nữ thường tăng từ 0,2 đến 0,5 độ. Chính vì thế, việc tính ngày rụng trứng và ngày an toàn chính xác vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào trí nhớ và tính toàn thủ công, bạn rất có thể tính nhầm ngày và dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Natural Cycles sẽ giúp mọi thứ chính xác hơn, dựa vào việc ghi chép chu kỳ kinh và theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn mỗi ngày.

Ứng dụng Natural Cycles có khả năng giúp ngừa thai hiệu quả lên tới 93% (theo kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng). Có nghĩa là trong 100 người sử dụng Natural Cycles thì 7 người có thể có thai trong 1 năm sử dụng. Hãy nhớ, không một biện pháp tránh thai nào hiệu quả 100%.

Ngày nguy hiểm và cần dùng biện pháp bảo vệ hiển thị màu đỏ Theo dõi nhiệt độ cơ thể hàng ngày
Ngày nguy hiểm và cần dùng biện pháp bảo vệ hiển thị màu đỏ

Khi sử dụng ứng dụng Natural Cycles, bạn cần thêm một nhiệt kế chuẩn xác tới 2 số thập phân để đo nhiệt độ cơ thể mỗi ngày. Hãng phát triển phần mềm cũng cung cấp nhiệt kế cho bạn (miễn phí hoặc phải mua tùy thuộc vào gói bạn đăng ký sử dụng ứng dụng). Hoặc bạn có thể dùng nhiệt kế của riêng mình, miễn là nó chính xác.

 • Nếu mua gói hàng năm giá 79,99 USD thì bạn được tặng nhiệt kế của Natural Cycles.
 • Gói hàng tháng 9,99 USD không gồm nhiệt kế.
 • Dùng thử miễn phí 30 này, không gồm nhiệt kế.

Tính năng độc đáo của ứng dụng Natural Cycles cho Android

 • Chu kỳ kinh mỗi tháng của bạn.
 • Cập nhật hàng ngày xem bạn đang ở ngày thứ mấy trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Khi nào bạn đang trong giai đoạn nguy hiểm và cần biện pháp bảo vệ khi "yêu".
 • Phát hiện và dự đoán ngày rụng trứng của bạn..
 • Thời gian an toàn khi yêu mà không cần dùng biệt pháp bảo vệ.
 • Những kiến thức khoa học thú vị về chu kỳ kinh nguyệt.

Lưu ý: Ứng dụng tránh thai Natural Cycle chính xác với những người có chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Những người có chu kỳ không đều thì nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Thông thường thì bạn cần nhập dữ liệu của 3 chu kỳ liên tiếp để Natural Cycle đạt độ chính xác cao nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm