Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks Game đua xe đầy thách thức

Tải về
3 (22) T-Bull Miễn phí 1.331 Dung lượng: 56,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks là game đua xe đưa bạn đến với cuộc đua octan cao trong 10 chế độ đua độc đáo, lái qua 15 chiếc xe sang chảnh và thống trị 5 season trong chế độ Career.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks là một game đua xe hấp dẫn trong loạt game đua xe của T-Bull. Nếu là fan của nhà phát hành này hẳn bạn đã chơi qua Traffic: Road Racing - Asphalt Street Cars Racer 2, Real Speed - Need for Asphalt Race hay Racing 3D: Need For Race on Real Asphalt Speed Tracks. Nếu yêu thích những tựa game kể trên bạn cũng sẽ thích Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks với những chiếc xe đua tốc độ cao mới mang lại cho bạn trải nghiệm đua xe siêu thực. Một điều không thể không đề cập đến là game đua xe này có rất nhiều chế độ đua độc đáo, với những thách thức thực sự để bạn thể hiện khả năng đua xe điêu luyện của mình.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
Những chiếc xe bóng bẩy trong game đua ô tô 3D Need for Racing

Những tính năng chính của game đua xe Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks

 • 5 season với các lớp xe đua khác nhau.
 • Rất nhiều chiếc xe đua độc đáo để bạn lựa chọn.
 • Điều khiển xe thực tế.
 • Rất nhiều chế độ đua xe.
 • Mua xe mới.
 • Cơ hội lái những chiếc xe cổ điển và những chiếc xe hiện đại nhất.
 • Tiến bộ thông qua chế độ Career.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
5 season trong game Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks

Những chế độ đua trong trò chơi đua xe Need for Racing

Race: Chọn xe của bạn và cạnh tranh với các tay đua khác trên đường đua. Tăng tốc đúng lúc và trở thành người chiến thắng. Vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đua đầy thách thức.

Duel: Chỉ có hai chiếc xe trên đường đua, bạn hãy làm ấm động cơ và phản ứng thật nhanh khi cuộc đua bắt đầu. Trở thành người đầu tiên trên ba trạm kiểm soát và kiếm những phần thưởng hậu hĩnh.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
Hai chiếc xe đua trong chế độ Duel

Survival: Sau mỗi vòng, tay đua nào chậm nhất sẽ bị loại. Đuổi theo những tay đua khác trên đường đua nhựa, sử dụng sự khéo léo và phản xạ nhanh nhẹn để không bị hất văng ra khỏi đường đua. Trong chế độ này bạn sẽ phải sử dụng cả những thủ đoạn ngầm để giành được chiến thắng, đó là lúc cho sự tinh quái của bạn được dịp phát huy.

Endurance: Cuộc đua tốc độ thực sự bắt đầu. Trong chế độ này bạn chỉ có 1 phút để thể hiện, quãng đường bạn đi được sẽ quyết định thành tích của bạn. Vì thế hãy tăng tốc thật nhanh, điều khiển chiếc xe thật chuẩn xác và cố gắng đi xa nhất có thể.

Overtake: Bạn sẽ bắt đầu cuộc đua ở vị trí cuối cùng trong chế độ này. Cạnh tranh với những tay đua khác qua những pha dift siêu đẳng. Chúng có thể dẫn bạn đến thất bại hay chiến thắng.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
Xuất phát ở vị trí cuối cùng trong chế độ Overtake

King of the Hill: Kiếm điểm cho những vị trí đặc biệt trong cuộc đua đường trường. Kiểm soát tốc độ và vị trí của bạn để kiếm từng điểm một cách kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng đừng tạo ra những rủi ro không cần thiết, mục đích cuối cùng là điểm số.

Domination: Miễn là bạn có thể hãy ở phía trước của nhóm đua xe, bởi chế độ này sẽ so sánh thời gian thống trị của bạn với đối thủ. Nếu bạn có thời gian dẫn đầu lâu hơn bạn sẽ là người chiến thắng.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
Giữ vị trí đứng đầu lâu nhất có thể trong chế độ Domination

Special section: Những cuộc đua đặc biệt, vượt qua những thử thách cực kỳ khó khăn và đạt được thời gian cán đích ngắn nhất trong cuộc đua. Nếu bạn là người có tính cạnh tranh cao thì sẽ rất hứng thú với chế độ đua này.

Top Speed: Tay đua phải đạt được tốc độ cao nhất trên một phần cụ thể của đường đua, nhận những chiếc cup theo kết quả tốc độ bạn đạt được.

Cách chơi game đua ô tô Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks

Bắt đầu chơi game bạn sẽ được chọn chế độ đua, đường đua, xe đua. Tùy thuộc vào chế độ và đường đua bạn chọn mà sẽ phải trải qua những thách thức khác nhau, cách thức tính điểm và số tiền nhận được.

Nhưng dù bạn chọn chế độ nào thì nguyên tắc vẫn là phải thu thập tất cả các mục trên đường đua trong thời gian ngắn nhất. Chỉ có điều này mới đảm bảo bạn có cơ hội chiến thắng trong cuộc đua.

Need for Racing: New Speed Car on Real Asphalt Tracks
Vượt qua thử thách khó khăn trên những đường đua nguy hiểm

Các chế độ, đường đua, xe đua không được mở khóa ngay từ đầu. Bạn cần có một số cup nhất định để mở được khóa, hoặc phải có một số tiền để mua chúng. Vì vậy, hãy nỗ lực ngay từ những vòng đua đầu tiên, chiếm lĩnh vị trí đầu bảng để kiếm được nhiều tiền thưởng và những chiếc cup quý giá.

Mất bao lâu để bạn có thể chinh phục hết các chế độ đua và những thử thách trong game? Điều này phụ thuộc vào khả năng và sự tiến bộ của bạn trên mỗi chặng đường. Download Need for Racing New Speed Car on Real Asphalt Tracks và kiểm tra giới hạn của bản thân nhé.

Video giới thiệu game đua xe miễn phí Need for Racing

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56,2 MB
 • Lượt xem: 1.375
 • Lượt tải: 1.331
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm