Real Speed - Need for Asphalt Race Game đua xe trải nghiệm tốc độ thực tế

Tải về
4,3 (26) T-Bull Miễn phí 6.624 Dung lượng: 34,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Nếu bạn đang mơ ước lái những siêu xe như Lamborghini, Ferrari hay Porsche thì hãy ngừng lại và bắt đầu cuộc đua thực sự trong game đua xe cảm giác thực Real Speed - Need for Asphalt Race.

Chắc chắn bạn đã từng xem những cuộc đua xe công thức 1 trên tivi, và ngồi mơ ước đến một lúc nào đó bạn cũng được ngồi sau tay lái của những chiếc xe nhanh nhất thế giới, thực hiện những kỹ thuật lái xe điêu luyện và trở thành nhà vô địch trong sự tán dương của hàng ngàn khán giả.

Có rất nhiều game đua xe dành cho các thiết bị di động và máy tính, nhưng với tính vật lý độc đáo của Real Speed - Need for Asphalt Race bạn sẽ có cơ hội để trở thành người lái xe thực sự trong một môi trường đua xe chuyên nghiệp và thực tế. Real Speed - Need for Asphalt Race mang đến cho bạn cơ hội lái những siêu xe sang chảnh nhất hành tinh, với những cuộc rượt đuổi ngoạn mục và trải nghiệm cảm giác tốc độ như thật.

Real Speed - Need for Asphalt Race

Giao diện game đua xe Real Speed - Need for Asphalt Race

Liệu bạn có đủ bản lĩnh và kỹ năng cần thiết để trở thành tay đua tốt nhất trên thế giới hay không? Hãy trả lời câu hỏi đó bằng cách tham gia game đua ô tô Real Speed - Need for Asphalt Race này.

Các tính năng chính của game đua xe Real Speed - Need for Asphalt Race

 • 6 chiếc xe với những thiết bị lái mô phỏng hoàn toàn khác nhau.
 • 4 đường đua độc đáo.
 • Lái những chiếc siêu xe với các yếu tố tốt nhất từ mô phỏng và trò chơi arcade.
 • Tùy chỉnh màu sắc xe theo ý thích.
 • Bảng xếp hạng nơi bạn có thể thiết lập sự thống trị của mình.
 • Hệ thống thách đấu độc đáo trong chế độ nhiều người chơi, mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách.
 • 8 thành tích trên các đường đua nhựa.
 • Đồ họa 3D đẹp, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, cảm giác tốc độ như thật.

Real Speed - Need for Asphalt Race

Trải nghiệm cảm giác tốc độ thật đến bất ngờ trong game đua xe offline Real Speed - Need for Asphalt Race

Lái nhanh chất và thống trị các bảng xếp hạng khiến người khác ghanh tị với thành tích, kỹ năng lái xe của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một nhà vô địch của những cuộc đua nổi tiếng nhất như: Le Mans, Nascar, Monaco, Indianapolis hay đua xe công thức 1.

Bạn phải chuẩn bị tốt tâm lý, bỏ qua tất cả các quy tắc thông thường khi lái xe trên đường nhựa để đảm bảo rằng chiến thắng và vinh quang sẽ là của bạn.

Real Speed - Need for Asphalt Race

Điều khiển xe và lái nhanh nhất có thể trong game đua xe cho máy tính

Hãy drift và thậm chí dùng đến những thủ đoạn để chiến đấu cho những cuộc đua sống còn, sử dụng kỹ năng đỉnh cao của bạn để đạt được sự hoàn hảo trong mỗi cuộc đua và đua thật nhanh trên những đường đua vòng.

Real Speed - Need for Asphalt Race

Sử dụng những cú drift đỉnh cao để ngăn chặn đối thủ vượt lên

Trải nghiệm những mô hình xe đua thực tế nhất hiện có sẽ mang đến cho bạn hứng thú và sự kích thích như trên những đường đua thực sự. Xe GT không chỉ là những chiếc xe có sẵn, bạn có thể mua chúng hoặc kiếm được những chiếc xe tinh vi và nhanh nhất trên hành tinh. Tốc độ mà bạn được trải nghiệm thật đến mức bất ngờ và có thể khiến bạn muốn đua mãi.

Real Speed - Need for Asphalt Race có những đường đua khác nhau với mặt nhựa, bán cỏ và cát. Mỗi bề mặt sẽ có một tập hợp những điều kiện lái khác nhau và nó phụ thuộc vào chiếc xe bạn chọn cũng như cách bạn lái nó.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu xe, bằng cách sơn cho nó những màu sắc độc đáo, biến chiếc xe của bạn trở nên độc nhất vô nhị trên đường đua.

Real Speed - Need for Asphalt Race

Lựa chọn và tùy chỉnh màu xe trong game Real Speed - Need for Asphalt Race

Tốc độ cao, âm thanh của động cơ và sự kích thích trong từng mạch máu, đây chính là những gì mà những tay đua yêu thích. Và Real Speed - Need for Asphalt Race đã làm được điều đó.

Hãy tải Real Speed - Need for Asphalt Race để trải nghiệm cảm giác những tay đua siêu hạng, phô diễn những kỹ năng lái xe, drift điêu luyện và chứng minh rằng bạn xứng đáng được tôn vinh là nhà vô địch bằng cách thống trị tất cả các bảng xếp hạng trong trò chơi đua xe cảm giác siêu thực này.

Bích Thủy

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34,9 MB
 • Lượt xem: 6.932
 • Lượt tải: 6.624
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm