Asphalt 8: Airborne cho Windows Phone Game đua xe tốc độ cao trên Windows Phone

Tải về

Cuối cùng thì người dùng cũng có thể thưởng thức game đua xe đỉnh cao Asphalt 8: Airborne trên chiếc điện thoại Windows Phone của mình. Điều quan trọng là, bạn có thể tải và sử dụng game đua xe này hoàn toàn miễn phí!

Tải game Asphalt 8: Airborne mới nhất

  • Tham gia giải đấu McLaren Championship. Lần đầu tiên trong lịch sử seri game Asphalt, người chơi được lái thử những mẫu xe McLaren huyền thoại. Đây là những chiếc xe đua thể thao tuyệt đẹp, hiệu năng cao để sẵn sàng cho vòng đua hàng đầu thế giới. Thăng hạng để nhận cúp vàng và đánh bại các đối thủ mạnh. Phần thưởng bạn nhận được chính là mở khóa những mẫu xe độc quyền trong Asphalt 8: Airborne.
  • Giới thiệu dòng xe mới: có tới 8 mẫu xe mới xuất hiện trong Asphalt 8: Airborne, bao gồm Aston Martin Vulcan và Mosler Land Shark. Tìm kiếm từng mẫu xe sẽ xuất hiện trong cửa hàng game vài tuần tới.
  • Tham gia giải đua mùa lễ hội: mở khóa quà tặng khi tham gia giải đấu hàng ngày. Bạn sẽ nhận được BMW M2 miễn phí khi đua Cup Giáng Sinh. Thông tin cập nhật sẽ được đăng tải trên trang Facebook Fanpage.
  • Sự kiện mới: thử sức trong sự kiện Enduro và R&D, cơ hội để xe đua Chevrolet Impala và Arash AF10 sẽ thuộc về bạn.

Tham khảo Asphalt 8 cho các nền tảng khác bên dưới:

Asphalt 8: Airborne for Windows Phone

Các thao tác điều chỉnh quen thuộc

Hệ thống kiểm soát mặc định này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác như đang đua xe thực sự. Bạn sẽ vừa nghiêng mình như đang xoay vô lăng thực tế vừa có thể mở ga hết tốc, đồng thời chạm vào phần bên phải màn hình để thả khí nitro và đưa chiếc xe của bạn dẫn đầu đoàn đua.

Trong khi đó, phía bên trái màn hình là vị trí để người dùng kiểm soát bộ phanh của xe. Lấy ví dụ, chỉ cần một cú chạm nhẹ vào màn hình là người dùng đã chuyển sang chế độ Drift, tính năng này khá tiện lợi khi bước vào các khúc cua nguy hiểm và khi tạo ra nitro. Đồng thời trên quãng đường di chuyển của mình, người dùng cần thu thập các vật dụng để tăng lượng khí nitro sử dụng khi cần tăng tốc nhảy vọt.

Asphalt 8: Airborne for Windows Phone

Xe đua và cách chơi

Giống như các trò chơi đua xe khác, Asphalt 8: Airborne for Windows Phone cũng cho phép người dùng chọn một chiếc xe đua theo ý muốn trong số 47 đầu xe thuộc các hãng danh giá như Bugatti Veyron Lamborghini Veneno. Sau mỗi lần đua, nếu bạn kiếm đủ tiền thì có thể mở khóa các đầu xe khác và sắm xe mới.

Asphalt 8: Airborne for Windows Phone này cho phép người dùng tham gia thi đấu tại 9 trường đua khác nhau. Trong mỗi trường đua này, người dùng có thể chọn nhiều đoạn đường thi đấu khác nhau với các yếu tố có thể tùy chỉnh. Đồng thời, người chơi có thể sử dụng nhiều loại hình khác nhau bao gồm: vòng đua cơ bản, với nhiều yếu tố vào đường đua và chế độ đua Infected. Trong chế độ độc đáo này, bạn có thể tấn công các xe đua khác bằng một loại virus làm nổ xe. Nếu chiến thắng hoặc đạt điểm qua cửa, bạn có thể tham gia thi đấu 8 mùa giải đua với các chướng ngại vật và địa hình đua khác nhau.

Một điều tuyệt vời trong trò chơi đua xe này là các cú lộn vòng mạo hiểm. Trên đường đua của mình, bạn sẽ gặp những đường dốc hoặc gờ nghiêng. Đây chính là các mánh hỗ trợ của chương trình để giúp người dùng thực hiện các cú xoay 360 hoặc các kỹ thuật xoay xe cao cấp khác.

Cho phép nhiều người chơi

Bạn có thể tham gia giải đua cùng với bạn bè của mình hoặc người cùng chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu chơi cùng bạn bè trong cùng mạng Wifi, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi, đường đua và loại xe sử dụng. Trong khi đó, nếu thi đấu cùng những người chơi trực tuyến, những người cùng chơi sẽ bầu chọn chế độ chơi, đường đua và loại xe.

Asphalt 8: Airborne for Windows Phone có một chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh giúp mang đến cảm nhận chân thật cho người dùng. Từ những hình ảnh vun vút trên đường đua, đến cảnh bụi tung mù hoặc nước bắn tung tóe khi đua đều mang đến cảm giác siêu thực.

Không chỉ thế, trong trò chơi này, khi tham gia chế độ Career, bạn có thể kiếm tiền để mua các đồ phụ tùng thay thế cho xe hoặc thậm chí kiếm đủ tiền mua xe mới.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 17.093
  • Lượt tải: 16.357
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm