Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android 1.4.1 Game võ thuật thi đấu Kung fu hấp dẫn

Tải về
1 (1) No Limit Action Miễn phí 132 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 trở lên

Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android là phần 2 của game hành động chiến đấu hấp dẫn về đề tài Kung fu. Nếu bạn là tín đồ của phim võ thuật thì chắc chắn sẽ mê Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android.

Game võ thuật miễn phí Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android
Game võ thuật miễn phí Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android

Download game hành động Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android

Gia nhập cuộc chiến tranh giữa các bang phái trên giang hồ. Nhập vai một cao thủ ninja hiếu chiến, sẵn sàng giết mọi sát thủ gặp trên đường đi. Bước vào thế giới của ninja Nhật Bản và vượt qua tất cả đối thủ. Sống hay chết? Tất cả tùy thuộc vào đầu óc chiến lược và kỹ năng chiến đấu của người chơi.

Đến với game thi đấu võ thuật tuyệt vời Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ ngăn cản đội quân độc ác của Demon Samurai, đánh bại toàn bộ kẻ thù và chứng minh bản thân xứng đáng với vị trí Master Ninja trong giang hồ.

Khám phá các địa điểm khác nhau và vận dụng nhiều phong cách chiến đấu đa dạng, bao gồm: Taekwondo, Muay Thái, Kung Fu, đấm bốc… Với cương vị một sát thủ Nhật thực sự, người chơi cần dẫn dắt bang hội của mình giành chiến thắng và mang cái chết tới tất cả kẻ thù.

Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android có nhiều chế độ khác nhau để người chơi thử sức. Hãy tới Story Mode nếu bạn muốn thử thách bản thân trong một loạt cuộc chiến chống lại đối thủ nguy hiểm, vươn tới vị trí đầu và giết chết Demon Samurai. Hoặc thử chế độ sinh tồn: Chống lại kẻ thù và sống sót trên vũ đài lâu nhất có thể.

Để chiếm ưu thế và mau giành chiến thắng, hãy nhớ nâng cấp sức mạnh, tốc độ, sự chính xác hay mở khóa các chiêu thức tấn công, phong cách chiến đấu mới, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn cho mỗi lần triệt hạ mục tiêu.

Thưởng thức nhiều chiêu thức võ thuật đẹp mắt trong Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android
Thưởng thức nhiều màn đấu võ đẹp mắt trong Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android

Tính năng nổi bật của game hành động Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android

 • Hậu bản của game chiến đấu hành động đỉnh cao theo phong cách Nhật Bản
 • Nhiều chiêu thức, phong cách võ thuật đa dạng hơn phiên bản đầu tiên để người chơi trải nghiệm hơn như Taekwondo, Muay Thai, Kung Fu, đấm bốc…
 • Kẻ thù mạnh mẽ với các kỹ thuật chiến đấu khác nhau theo phong cách Martial Art
 • Nâng cấp kỹ năng sát thủ như sức mạnh, tốc độ, sự chính xác, thử chiêu thức mới để vượt qua đối thủ
 • Chế độ câu chuyện và sinh tồn: Đánh bại và giết kẻ thù để giành chiến thắng trong cuộc chiến bang hội hoặc chỉ sinh tồn trên vũ đài lâu nhất có thể

Thiết kế đồ họa Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android sinh động và bắt mắt
Thiết kế đồ họa Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android sinh động và bắt mắt

Bạn có tự tin trở thành chiến binh giỏi nhất Trái Đất trong game hành động Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android không? Đừng ngại thử sức vì tải và chơi Ninja Kung Fu Fighting 3D – 2 cho Android hoàn toàn miễn phí khi nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.507
 • Lượt tải: 132
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm