Norman Mobile Security cho Android 1.0.3 Ứng dụng bảo mật cho Android

Tải về
5 (1) Norman Miễn phí 59 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1 and up

Norman Mobile Security là tiện ích hữu hiệu để bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại trên Internet đồng thời hỗ trợ bạn định vị và theo dõi thiết bị đã mất. Với tầm ảnh hưởng lên pin ít, đây thực sự là công cụ thông minh mà bạn cần để bảo vệ thiết bị di động và máy tính bảng của bạn 24/7.

Norman Mobile Security Norman Mobile Security

Tính năng:

Chống virus

Norman Mobile Security cung cấp chức năng quét khi cài đặt để đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng đã cài đặt đều sạch sẽ đồng thời bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại và adware mới nhất.

Lướt web an toàn

Các dịch vụ Norman Cloud sẽ nhanh chóng cảnh báo bạn khi trình duyệt những trang web có chứa malware, nội dung lừa đảo.

Privacy Advisor

Privacy Advisor có chức năng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những ứng dụng đang chạy trong background vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình sẽ không bị chia sẻ hoặc sử dụng nếu không có sự cho phép.

Chống trộm

Với chức năng chống trộm dễ sử dụng, bạn có thể tận dụng bảng điều khiển web hoặc SMS để định vị, khóa, xóa, hoặc gửi tin nhắn tới thiết bị Android của mình theo phương thức từ xa.

Tốc độ tối đa và tầm ảnh hưởng pin thấp

Nhờ vào khả năng nhận diện mối nguy hại dựa trên đám mây cũng với các dịch vụ bảo mật hàng đầu, Norman Mobile Security bảo đảm an toàn cho quá trình duyệt web của bạn đồng thời ngăn chặn cài đặt những ứng dụng độc hại mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Hướng dẫn sửa lỗi "No Google Token" xuất hiện khi đăng nhập vào Norman Mobile Security:

Lỗi này thường xảy ra khi thiết bị Android không kết nối với một tài khoản Google, hoặc thiết bị có liên quan với tài khoản nhưng vì một lý do nào đó mà tạm thời không thể kết nối được với Google. Bạn có thể sử dụng một trong những giải pháp sau:

Vào Android Settings > Applications > Manage Applications > Norman Mobile Security và chạm vào Clear data. Sau đó thử đăng nhập lại. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được liên kết với một tài khoản Google.

Để kiểm tra, hãy vào Settings > Accounts & sync và xem tài khoản Google được liệt kê ở Manage Accounts. Thêm tài khoản của bạn nếu nó không được liệt kê, khởi động lại thiết bị của bạn và đăng nhập vào Norman Mobile Security.

Quên mã PIN cho Anti-Theft:

Đăng nhập vào tài khoản MyMobileNorman từ bất kỳ trình duyệt web, lựa chọn Anti-Theft từ bảng điều khiển, sau đó chọn thiết bị của bạn. Khi vào trang thiết bị, click vào Actions ở phía bên trái và lựa chọn Show password.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 63
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0.1 and up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm