McAfee Mobile Security cho Android 4.9.5.1944 Giải pháp bảo mật hàng đầu cho Android

Tải về
3,8 (6) McAfee Dùng thử 1.147

McAfee Mobile Security cho Android (trước đây là McAfee Security & Antivirus) là giải pháp bảo mật hoàn hảo dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android. Nó sẽ bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn nhờ công nghệ ngăn chặn virus rất mạnh mẽ.

Cập nhật tính năng của McAfee Security & Antivirus phiên bản mới nhất

 • Hỗ trợ Android Wear: Ngăn chặn việc mất mát dữ liệu, ngăn chặn sự tấn công của các phần mềm độc hại, bảo vệ khi truy cập WiFi và nhiều hơn nữa. Giờ đây McAfee Security & Antivirus sẽ có mặt trên mọi thiết bị.
 • Tối ưu hóa pin: Kéo dài tuổi thọ pin thiết bị ngay lập tức từ Widget.
 • Dọn dẹp bộ nhớ: Loại bỏ các tập tin và ứng dụng không mong muốn để tăng dung lượng bộ nhớ.
 • Theo dõi dung lượng dữ liệu đã sử dụng: Thiết lập giới hạn, quản lý quá trình sử dụng và ngăn chặn các ứng dụng tốn nhiều tài nguyên máy.
 • Bổ sung ngôn ngữ mới: Hebrew.

McAfee Mobile Security for Android McAfee Mobile Security for Android McAfee Mobile Security for Android

Tính năng chính của McAfee Security & Antivirus

Giữ cho thiết bị cá nhân và dữ liệu giá trị của bạn được an toàn

Quét virus

Nhờ áp dụng công nghệ McAfee Active Protection mà phần mềm này có thể cung cấp chế độ bảo vệ và quét trong thời gian thực để tìm ra các mã độc trong ứng dụng, thẻ SD hay từ các bản tải về trên Internet. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ Global Threat Intelligence Network, do đó đảm bảo rằng không một phần mềm độc hại hoặc các mối đe dọa khác có thể lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt bảo vệ

Giữ cho các tên trộm hoặc người dùng khác không thể vượt qua bức tường bảo vệ của phần mềm và xóa đi dữ liệu giá trị có trong thiết bị cũng như ứng dụng của bạn. Bên cạnh đó, một mật khẩu được yêu cầu để xóa ứng dụng.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Đảm cho mọi thông tin cá nhân và bí mật của bạn được an toàn trước những ánh mắt tò mò hay ứng dụng nguy hiểm.

Cảnh báo ứng dụng

App Alert sẽ quét và kiểm tra mọi ứng dụng của bạn. Sau đó, cho phép bạn biết khi nào một ứng dụng yêu cầu truy cập. Bên cạnh đó, nhờ được hỗ trợ bởi công nghệ Global Treat Intelligence Network của McAfee mà nó thậm chí có thể tạo ra các bản báo cáo, vì vậy bạn có thể quyết định có tin cậy vào ứng dụng đó hay không.

Khóa ứng dụng

App Lock sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cho phép khóa ứng dụng bằng một mật khẩu, do đó đảm bảo cho chúng không bị truy cập bởi những người khác khi họ sử dụng điện thoại của bạn.

Lọc cuộc gọi và tin nhắn SMS

Dễ dàng lọc thư rác, số điện thoại không chính xác và tin nhắn SMS hoặc MMS không mong muốn.

Tìm kiếm và bảo vệ điện thoại của bạn nếu bị trộm hoặc mất

Định vị điện thoại của bạn, hiển thị tin nhắn trên màn hình để tăng cơ hội lấy lại nó và giữ cho dữ liệu cá nhân được an toàn bằng cách khóa hoặc xóa chúng.

Định vị

Xác định vị trí của điện thoại một cách nhanh chóng thông qua GPS mà có thể được kích hoạt từ xa từ bất cứ trình duyệt nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt chức năng SCREAM để định vị nó dễ dàng hơn.

Khóa điện thoại hoặc máy tính bảng

Bằng cách này, sẽ ngăn chặn người khác không truy cập thông tin cá nhân của bạn thông qua SMS hoặc từ các nút điều khiển được giám sát thông qua cổng thông tin quản lý từ xa. Bạn có thể tạo ra một tin nhắn khóa tùy chỉnh với chi tiết danh bạ của mình nhằm tạo điều kiện lấy lại thiết bị một cách thuận lợi.

Xóa dữ liệu từ xa

Chức năng này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn trong trường hợp bị mất điện thoại bằng cách cho phép bạn dọn dẹp tất cả địa chỉ liên lạc, ảnh, lịch cũng như tin nhắn văn bản, lịch sử duyệt web và thẻ SD.

Sao lưu và phục hồi

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu, theo một lịch trình hoặc trước khi bạn dọn dẹp điện thoại thông minh, sau đó khôi phục lại chúng cho bất kỳ thiết bị di động nào được hỗ trợ.

Mua sắm và lướt web an toàn bằng cách tránh các trang web & liên kết nguy hiểm

Tính năng lướt web an toàn sẽ giúp bạn chủ động kiểm tra các trang web trong thời gian thực. Nếu phát hiện có điều gì đó đáng ngờ, nó sẽ ngăn chặn bạn không truy cập vào đó. Bên cạnh đó, phần mềm còn chặn những trang web lừa đảo và liên kết độc hại trong các tin nhắn văn bản, email, mạng xã hội và mã QR.

Xem video giới thiệu phần mềm McAfee Mobile Security cho Android bên dưới:

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.9.5.1944
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,3 MB
 • Lượt xem: 2.137
 • Lượt tải: 1.147
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm