STOPzilla Mobile Security for Android 1.1.6 Phần mềm diệt virus cho Android

Tải về
4,5 (19) STOPzilla Miễn phí 1.129 Dung lượng: 814 KB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1 và mới hơn

STOPzilla Mobile Security là một ứng dụng ngăn chặn virus và phần mềm độc hại giàu tính năng dành cho Android.

Tính năng chính:

Chống trộm

Thiết bị Android của bạn vừa bị mất hoặc bị ăn trộm? Hãy yên tâm bởi vì tính năng chống trộm được tích hợp phần mềm sẽ cung cấp cho bạn khả năng định vị, khóa, dọn dẹp, cảnh báo âm thanh hoặc gửi tin nhắn tới thiết bị của bạn từ xa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào cổng thông tin cá nhân của STOPzilla Mobile Security là mọi thứ sẽ sẵn sàng ngay cho bạn.

Bảo mật Internet

Với công nghệ quét "In-The-Cloud", STOPzilla Mobile Security làm việc với trình duyệt web Android để cung cấp các biện pháp phòng ngừa nhằm chống lại các trang web bị ảnh hưởng.

Quét ngay khi cài đặt xong

STOPzilla Mobile Security for Android tự động quét bất kỳ ứng dụng nào sau khi nó được cài đặt. Điều này sẽ giúp cho người dùng được cung cấp thông tin và được bảo mật bất cứ khi nào mà họ thử sử dụng một ứng dụng mới.

Quét theo yêu cầu

Bạn cũng có thể chạy một bản quét theo yêu cầu bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng tất cả ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Android của bạn được lưu trong kho lưu trữ của nó là hợp lệ và an toàn.

Theo dõi ứng dụng

Theo dõi các yêu cầu cho phép truy cập của mỗi ứng dụng, hiển thị ứng dụng nào đang cố gắng truy cập Internet hoặc các dữ liệu nhạy cảm (chẳng hạn như: Danh sách liên lạc, Tin nhắn, Thư viện ảnh). Nó cũng cho thấy những ứng dụng nào đã được cấp quyền truy cập vào các chức năng của thiết bị như thực hiện các cuộc gọi hoặc gửi các tin nhắn văn bản.

Xem các sự kiện

Theo dõi tất cả các sự kiện và tác vụ đáng chú ý được ghi bởi STOPzilla Mobile Security cho Android.

Hỗ trợ và phát triển ở Mỹ

Tất cả sản phẩm của STOPzilla được thiết kế, phát triển và hỗ trợ tại Hoa Kỳ, nhờ đó mà tăng cường độ bảo mật cho bạn trước các mối đe dọa từ bên ngoài.

Yêu cầu:

Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm.

Bé Ngoan

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 814 KB
  • Lượt xem: 1.160
  • Lượt tải: 1.129
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0.1 và mới hơn
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm