Norton Snap cho iOS 1.6.21 Quét mã QR an toàn trên iPhone/iPad

Tải về
4,3 (3) Symantec Miễn phí 150 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Norton Snap for iOS là ứng dụng đọc mã QR thông minh, tin cậy và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Norton Snap hoạt động như một bộ quét mã QR chuyên nghiệp, giúp bảo vệ thiết bị di động của bạn cũng như những thông tin cá nhân quan trọng từ các mã QR nguy hiểm. Chặn các trang web không an toàn trước khi chúng được tải trên thiết bị và đánh cắp dữ liệu của bạn. Nhận thông báo tức thời khi các threat trực tuyến có nguy cơ chữa mã độc.

Mã QR là gì?

Mã QR xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên tạp chí, trên các bảng xếp hạng, tờ bướm quảng cáo và nhiều hình thức khác. Mã QR giúp bạn dễ dàng nhận thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ, cho phép tận dụng tối đa các chương trình khuyến mại và deal đặc biệt.

Bên cạnh những lợi ích tích cực kể trên, mã QR cũng là môi trường lý tưởng để kẻ xấu tấn công thiết bị di động của bạn, ăn cắp các dữ liệu nhận dạng và xâm nhập thiết bị với mục đích xấu. Vấn đề là, một mã QR có thể xuất hiện dưới dạng một trang web và bạn không thể biết chúng an toàn hay không cho đến khi đã scan mã này. Và lúc đó thì vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Với Norton Snap, người dùng sẽ luôn ở trạng thái sẵn sàng nhận các thông báo khi có mối đe dọa từ mạng Internet và cẩn trọng hơn trong việc sử dụng mã QR mà không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân quan trọng. Có thể nói, Norton Snap là bộ scan mã QR đầu tiên trên thị trường có khả năng bảo vệ người dùng, bảo vệ các dữ liệu nhận dạng và thiết bị khỏi các mối đe dọa từ mạng Internet bằng cách kiểm tra tính an toàn của trang web liên kết với mã QR đó trước khi tải về thiết bị.

Khi bạn quét một mã QR, Norton Snap sẽ kiểm trang Norton Safe Web cho mức độ an toàn của trang web liên kết. Quy trình này cho phép bạn truy cập những trang web tin cậy tức thờichặn những trang nguy hiểm hay có mã gián điệp trước khi threat được tải về điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của bạn.

Biểu tượng Norton Rating sẽ thông báo cho bạn biết trang web đó có an toàn hay không. Nhấn biểu tượng này để truy cập vào trang Norton Safe Web đầy đủ, nơi bạn có thể kiểm tra thêm nhiều thông tin bổ sung, bao gồm một danh sách các threat được dò ra và hoàn thiện, địa chỉ trang web mở rộng, từ đó bạn có thể biết đường dẫn này thật sự đến từ đâu trước khi nhấn chọn. Norton Snap cũng cho phép người dùng gửi một tin nhắn nhanh tới bạn bè, đồng nghiệp và người thân, cho phép chia sẻ với nhau những trang web thú vị và chương trình khuyến mại hấp dẫn đằng sau đó.

Norton Snap cho iOS

Về nhà phát hành Symantec

Được thành lập từ năm 1982, Symantec hiện đã có hơn 20.500 nhân viên tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Symantec là hãng tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực an ninh, lưu trữ và các giải pháp quản lý hệ thống. Trong một thế giới của công nghệ và thông tin phát triển, khách hàng, các doanh nghiệp nhỏ hay tổ chức đa quốc gia lớn mạnh đều đặt niềm tin vào Symantec trong việc bảo mật và quản lý dữ liệu của họ. Norton là một thương hiệu mạnh về diệt virus, mã độc và bảo vệ an ninh mạng cho các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và để bàn. Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Norton sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn.

Tính năng chính của ứng dụng Norton Snap for iOS:

 • Tự động quét mã QR và kiểm tra xem chúng có an toàn không.
 • Xác định các trang web an toàn. Chặn các trang chứa mã độc trước khi tải về máy bạn.
 • Xem đích cuối cùng mà mã QR liên kết tới, không chỉ là địa chỉ web rút gọn mà là địa chỉ đầy đủ, cho bạn biết mã QR này xuất phát từ đâu và có đáng tin cậy không.
 • Chia sẻ nhanh và dễ dàng những trang web thú vị hay chương trình quảng cáo khuyến mại hữu ích cho bạn bè.
 • Xem nhanh trang web nào an toàn, trang nào có nguy cơ chứa mã độc hay trang nào tuyệt đối không được truy cập.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6.21:

 • Cải tiến nhỏ về mã QR.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 4.3 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPhone, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 170
 • Lượt tải: 150
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm