Psykopaint cho iPad 1.5 Vẽ tranh siêu thực trên iPad

Tải về
4,3 (3) Psykosoft Miễn phí 578

Psykopaint for iPad mang đến một trải nghiệm vẽ tranh chân thực nhất và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Psykopaint tạo ra một chuẩn mực mới trong nghệ thuật vẽ tranh trên các thiết bị di động, mô phỏng lại môi trường ánh sáng thực sinh động đến từng chi tiết. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xoay iPad của mình theo nhiều chiều khác nhau để xem các thay đổi về ánh sáng phản ánh lên bức tranh, tương tự như khi vẽ bằng bút và giấy thực.

Với Psykopaint, người dùng sẽ có cảm giác canvas điện tử giống như một giá vẽ thật, với thao tác ngón tay thay thế cho bút vẽ để tái hiện từng đường nét lên bức tranh.

Thử nghiệm chương trình Psykopaint miễn phí với các loại bình phun màu, hoặc mua thêm bút vẽ tùy ý để có những tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Lưu ý, nếu bộ nhớ trên iPad quá thấp, Psykopaint sẽ không hoạt động khi thao tác lên một bức ảnh. Vì vậy, hãy giải phóng bộ nhớ cho iPad để dung lượng tối thiểu là 1 GB.

Psykopaint cho iPad

Trải nghiệm vẽ tranh chân thực nhất

Lần đầu tiên, người dùng iPad được thử nghiệm một môi trường vẽ tranh 3D thời gian thực hỗ trợ đa nền tảng. Thay vì sử dụng cách vẽ màu truyền thống như các ứng dụng vẽ tranh khác, Psykopaint đưa nghệ thuật khắc họa lên những tầm cao mới. Công nghệ mô phỏng siêu thực của ứng dụng cho phép người dùng tạo ra nhiều tầng lớp tranh khác nhau, sử dụng nhiều chất liệu đa dạng để phản ánh các hiệu ứng ánh sáng khác biệt.

Psykopaint mở ra một phạm vi mới trong cách biểu cảm trên tranh vẽ, thứ mà bạn khó lòng tìm được ở các công cụ cùng loại, chẳng hạn như trường phái vẽ tranh ấn tượng hay lối vẽ đắp (Impasto). Vị trí của ánh sáng sẽ thay đổi theo hướng của iPad trong khi vẽ, tương tự như cách bạn cầm một bức tranh thật.

Cộng đồng Psykopaint

Với cộng đồng đông đảo gồm hàng triệu họa sỹ trên web, Psykopaint trở thành một trong những tổ chức vẽ tranh kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Vì mọi người đều sử dụng cùng một bộ công cụ nên Psykopaint có thể tạo ra được chuẩn mực cho các kỹ thuật vẽ tranh nói chung.

Công cụ vẽ tranh cho họa sỹ nghiệp dư

Bạn không giỏi về vẽ tranh? Đừng lo, hãy sử dụng một bức ảnh để làm mẫu cho tác phẩm nghệ thuật của mình mà không cần bất cứ kỹ năng hội họa chuyên nghiệp nào. Chương trình sẽ chọn màu tự động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc phối màu, ngược lại, chỉ cần tập trung vào việc thể hiện sức sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú, bay bổng của mình qua từng đường cọ.

Cho cả họa sỹ chuyên nghiệp

Psykopaint là sự kết hợp tinh tế của mọi yếu tố: bút vẽ để kiểm soát tốt hay thể hiện cá tính riêng, bút vẽ độc đáo để tạo cảm hứng sáng tạo, bút vẽ chi tiết hay các đường nét phức tạp hơn.

Nhấn và giữ một mẫu hay màu trộn thông qua hệ thống pipet cải tiến. Hoặc bạn có thể tự tạo bảng màu cho riêng mình.

Hệ thống bút vẽ độc đáo

Psykopaint for iPad mô phỏng chân thực nhất loại màu nước dựa trên cơ chế vật lý thực, bao gồm độ thẩm thấu của giấy, họa tiết và độ chi tiết...

Người dùng có thể vẽ tranh theo phong cách của những danh họa hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Monet, Van Gogh, Pissaro hay Gauguin... Thử nghiệm loại bình phun màu để tô màu nhỏ giọt theo hướng của iPad. Màu mực sẽ được phân bổ đều khắp canvas và nhanh hơn theo tốc độ di chuyển của bút vẽ. Các loại bút chì thực sẽ phản ánh chân thực theo bề mặt bên dưới.

Công nghệ vẽ lên ảnh

Sử dụng màu sắc từ những bức tranh nổi tiếng thế giới như Mona Lisa hoặc Starry Night để làm màu cho bút vẽ của bạn.

Thao tác này sẽ ghép quang phổ màu của bức ảnh gốc với màu của những bức họa đó.

Giao diện 3D tùy biến độc đáo

Điều hướng qua ứng dụng thông qua giao diện 3 chiều trực quan, tạo cảm giác chân thực như đang vẽ trên giá vẽ thật. Tùy biến hình nền và nhiều tùy chọn khác.

Cơ chế 3D tuyệt đẹp

Psykopaint tạo ra một môi trường 3D độc đáo từ tranh vẽ phác thảo cho tới nghệ thuật vẽ tranh chính thống. Ứng dụng tạo ra hình thức ấn tượng mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ phần mềm vẽ tranh trên bất cứ nền tảng nào, với các thao tác đặc biệt chỉ có trên iPad.

Ngoài ra, Psykopaint cũng hỗ trợ bạn trong tương lai với công nghệ in 3D, cho phép xử lý từng tầng lớp màu acrylic với công nghệ tương tự, được sử dụng cho các bức họa nổi tiếng của Van Gogh bởi hãng Oce (Canon Group). Tính năng này sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau.

Tương thích với bút Wacom Intuos

Psykopaint phối hợp cùng Wacom để cung cấp loại bút vẽ Intuos mới. Người dùng có thể chỉnh độ mờ của bút và kích cỡ tương ứng.

Tính năng chính của Psykopaint for iPad:

 • 5 dòng bút thực: bình phun màu, màu nước, bút vẽ tranh chuyên nghiệp, bút chì và loại súng sơn độc đáo.
 • 25 kiểu tích hợp sẵn để tạo ra nhiều loại bút mới: cho phép người dùng dễ dàng thay đổi phong cách vẽ tranh như Monet, Van Gogh, Gauguin...
 • Tùy biến bảng màu của riêng bạn.
 • Lưu tranh vẽ của bạn vào thư viện.
 • Vẽ lên ảnh: chỉ định tự động các màu khác nhau cho ảnh và áp dụng vào bút vẽ.
 • Tùy biến xưởng vẽ cá nhân.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5:

 • Mục trợ giúp mới trong phần thiết lập với các câu hỏi thường gặp FAQ và hướng dẫn dạng video.
 • Cải tiến và sửa chức năng chia sẻ trong thư viện.
 • Thêm tùy chọn để xóa tranh vẽ trong thư viện.
 • Bổ sung tính năng xác thực sau khi xuất bản một tranh.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 123 MB
 • Lượt xem: 602
 • Lượt tải: 578
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm