Power Painter cho iOS 1.11.3 Game thủ thành bắn súng sơn mới lạ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.11.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 116,2 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Power Painter for iOS là game chiến thuật kết hợp giữa lối chơi thủ thành và hợp nhất đồ vật (merging game), nơi bạn sẽ cần ghép các khẩu đại bác với nhau để tăng cường sức mạnh và tiêu diệt đội quân bong bóng.

Game thủ thành bắn súng sơn gây nghiện - Power Painter Hợp nhất các khẩu đại bác cùng cấp để tạo ra loại vũ khí mới Đặt vũ khí tại 4 vị trí trên chiến trường để ngăn chặn đội quân bóng bay
Game thủ thành bắn súng sơn gây nghiện - Power Painter

Power Painter iOS kết hợp một số đặc điểm của game thủ thành Bloons TD 6 cho iOSMerge Empire for iOS. Chiến trường trong Power Painter for iOS trông giống như một chiếc bàn bi-a với 4 vị trí ở 4 góc để người chơi đặt tháp pháo phòng thủ của mình, thay vì những bản đồ có địa hình khác nhau như các game tower defense thường thấy.

Game thủ thành Power Painter iOS không cung cấp một loạt tháp pháo có sẵn sở hữu sức mạnh khác nhau tương ứng với giá trị tăng dần của chúng, mà yêu cầu người chơi tăng cường sức mạnh cho vũ khí của mình bằng cách hợp nhất các khẩu pháo có cùng level. Level càng cao, sức mạnh càng lớn. Khi được đặt vào 4 vị trí phòng thủ trên chiến trường, tháp pháo của bạn sẽ xoay 360 độ dựa vào sự di chuyển của đội quân bong bóng để tiêu diệt chúng.

Bạn cần hợp nhất vũ khí thật nhanh trong các level về sau vì lực lượng kẻ thù mạnh hơn và di chuyển với tốc độ nhanh hơn. Nếu chỉ sở hữu tháp pháo cấp thấp, bạn sẽ không thể ngăn chặn được chúng. Power Painter cho iOS thực sự là một tựa game thủ thành có lối chơi mới lạ, yêu cầu người chơi vừa phải tinh toán chiến thuật khôn khoan, vừa phải hành động nhanh nhẹn và chuẩn xác. Nếu không, game thủ sẽ khó có thể hoàn thành level hiện tại để mở khóa cuộc chiến tiếp theo.

Khám phá và nâng cấp các tháp pháo Đánh bại đội quân bóng bay và những tên trùm hùng mạnh để hoàn thành mọi level của Power Painter
Đánh bại đội quân bóng bay và những tên trùm hùng mạnh để hoàn thành mọi level của Power Painter

Hướng dẫn chơi game Power Painter cho iOS

Hợp nhất các tháp pháo, bắn bóng sơn và phủ sơn toàn bộ màn hình. Hãy đảm bảo đội quân bong bóng không đi tới cuối con đường và bạn cần lập chiến thuật để đối phó với boss hùng mạnh ở cuối mỗi trận đấu. Các cuộc tấn công của trùm cuối làm cho chiến lược thủ tháp trở nên thú vị hơn nữa. Sử dụng ngân quỹ của bạn một cách thông minh và hợp nhất tháp pháo thật nhanh khi cuộc chiến ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Bạn có thể giữ thành được trong bao lâu?

Tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Trận chiến hợp nhất thú vị này đưa bạn vào nhiệm vụ phòng thủ và bắn súng sơn thực sự. Hàng loạt level thú vị sẽ trở nên khó khăn hơn nữa khi bạn tiến sâu vào game. Người chơi cần thể hiện hết khả năng của mình để bảo vệ thành thành công. Hãy coi chừng vì bạn có thể thất bại ở những giây cuối cùng.

Tính năng chính của Power Painter cho iOS

 • Vô số level hoành tráng với mức độ khó tăng dần và nhiều thiết lập mới để khám phá.
 • Hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp và âm nhạc bắt tai.
 • Thu thập nhiều khẩu súng sơn khác nhau để giúp bạn đánh bại trùm cuối.
 • Các hộp loot cực chất giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến hợp nhất này.
 • Trải nghiệm hàng giờ chơi game miễn phí và đăng ký Premium Membership để mở khóa nhiều tính năng hữu ích khác.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Power Painter