Online CV Tạo CV truyền thống trực tuyến miễn phí

Truy cập
3 (1) Online CV Generator Miễn phí 213 Ngày:

Các ứng dụng tạo CV trực tuyến miễn phí như Online CV là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu xin việc và chưa quen với khái niệm CV. Việc tạo CV đơn giản và đặc biệt không cần tạo tài khoản sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bộ hồ sơ xin việc hoàn thiện cho mình.

Giao diện ứng dụng Online CV
Giao diện ứng dụng tạo CV miễn phí Online CV

Online CV cung cấp 1 số thông tin khá cơ bản về CV cho người dùng mới. CV là viết tắt của Curriculum Vitae, trình bày tiểu sử cũng như các thông tin cần thiết cho đơn vị mà bạn muốn xin việc làm, học bổng, hội thảo đặc biệt... Ngày nay hầu hết các đơn vị đều nhận CV qua email thay vì nhận bản cứng trực tiếp. Một sự khác biệt giữa CV và đơn xin việc là CV cung cấp thông tin cơ bản, luôn được gắn kèm dưới dạng file văn bản khi gửi email và trang trọng hơn, trong khi lá đơn có thể bày tỏ tình cảm và gửi dưới dạng email thông thường.

Với các bước tạo CV được hiển thị rõ ràng ngay trong giao diện, chỉ mất vài phút là bạn sẽ có được bản CV hoàn thiện với Online CV. Cần lưu ý là ứng dụng chỉ tạo CV truyền thống đơn giản, nên nếu bạn muốn sở hữu những CV ấn tượng với đồ họa Infographic thì hãy thử những ứng dụng như Re.vu.

Đặc điểm chính của ứng dụng tạo CV trực tuyến Online CV

  • Cung cấp thông tin cơ bản về CV cho người mới xin việc.
  • Giao diện đơn giản với cách sử dụng dễ dàng.
  • Không cần tạo tài khoản và đăng nhập.
  • Lưu CV dưới định dạng PDF.
  • Không nhiều lựa chọn thay đổi các trường thông tin.

Tạo CV trực tuyến miễn phí với Online CV

Ngay khi chọn bắt đầu tạo CV, bạn sẽ tiến hành điền thông tin lần lượt theo các mục Basics, Education, JobsSkills. Mục Basics gồm các thông tin cơ bản như tên, ngày sinh, số điện thoại... Các thông tin về học vấn nằm trong mục Education, tiếp theo đó là kinh nghiệm làm việc và những kĩ năng cụ thể khác. Ở các mục EducationJobs, mỗi lần nhập thông tin trong 1 ô thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị thêm trường thông tin để bạn có thể cập nhật thêm danh sách trường học hay cơ quan của mình.

Điền vào đủ 4 trường thông tin trong ứng dụng
Điền đầy đủ thông tin trong các mục Basics, Education, Jobs và Skills

Các kĩ năng trong mục Skills được chia thành 4 nhóm là Language, Personal, SkillOther. Kèm theo hạng mục Language là 5 mức đánh giá theo thứ tự tốt dần là Bad, Beginner, Average, GoodExcellent. Trong các hạng mục khác, bạn sẽ chỉ đơn thuần liệt kê tên kĩ năng mình có.

Thêm kĩ năng trong mục Skills
Ứng dụng tự động thêm trường thông tin mới khi bạn điền vào 1 trường hiện có

Điền đầy đủ các thông tin trong các mục là bạn đã đến với bước Finish - bước cuối cùng trong quá trình tạo CV truyền thống đơn giản với ứng dụng Online CV. Ứng dụng cho phép người dùng tải ngay CV về dưới định dạng PDF để lưu trong máy tính.

Tuy không sở hữu các kiểu layout ấn tượng hay khả năng thay đổi các mục, tùy chỉnh thông tin trong CV nhưng với sự đơn giản của mình, ứng dụng Online CV sẽ nhanh chóng tạo 1 CV đơn giản cho người mới bắt đầu.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 613
  • Lượt tải: 213
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm