VisualCV Online Tạo và chia sẻ CV trực tuyến

Truy cập
3 (1) VisualCV Miễn phí 71 Ngày:

VisualCV Online là ứng dụng tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Khả năng kết nối với trang việc làm lớn nhất thế giới LinkedIn cũng như theo dõi CV sau khi được tạo khiến trang web này trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình xin việc của bạn.

Giao diện VisualCV Online
Giao diện ứng dụng tạo CV trực tuyến miễn phí VisualCV Online

Có rất nhiều ứng dụng tạo CV online trên thị trường hiện nay, từ những ứng dụng CV truyền thống đơn giản như CV Maker cho tới các ứng dụng tạo CV ấn tượng như Re.vu. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn ra 1 sản phẩm phù hợp. VisualCV Online được cho là 1 trong những ứng dụng tạo CV trực tuyến tốt nhất hiện nay bởi khả năng tạo CV chuyên nghiệp, ấn tượng và đương nhiên cũng đòi hỏi người dùng đầu tư nhiều thời gian hơn so với các ứng dụng đơn giản khác.

Cách tạo CV chuyên nghiệp với VisualCV Online

Trước tiên bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản đơn giản chỉ với tên và địa chỉ email. Email này sẽ giúp bạn nhận link của CV để lưu và thực hiện thay đổi cho CV bất kì lúc nào. Bạn cũng có thể ngay lập tức nhập CV đã có để sửa đổi hoặc đăng nhập bằng tài khoản LinkedIn. Bước tiếp theo là chọn kiểu thiết kế cho CV. Bản miễn phí mang tới kiểu layout chuẩn Standard. Nếu muốn sử dụng 14 kiểu layout ấn tượng khác của ứng dụng với những cái tên cũng độc đáo không kém như Slate, Brooklyn, Oak hay Avant thì bạn hãy chọn bản Professional với giá $12/tháng.

Các tính năng đặc biệt của bản VisualCV Online Professional

  • Sử dụng nhiều kiểu thiết kế CV.
  • Xuất file dưới định dạng PDF hoặc DOC.
  • Không có đóng dấu của VisualCV.
  • Tính năng theo dõi CV nâng cao.
  • Nhúng CV vào website.

Tuy vậy, ngay cả với bản miễn phí, bạn vẫn sẽ có được những bản CV ấn tượng nếu tiếp tục khám phá ứng dụng này. Sau khi lựa chọn kiểu thiết kế cho CV, giao diện ứng dụng cho phép bạn điền thông tin về nghề nghiệp, lịch sử làm việc và quá trình học tập của mình. Các mục đều có thể chỉnh sửa, thêm, xóa hoặc thay đổi thứ tự nếu bạn muốn gây ấn tượng bằng 1 mục cụ thể nào đó (nếu bạn có kinh nghiệm làm việc dày dặn, hãy để mục Work History lên trên).

Điền thông tin vào các mục trong CV
Khả năng chỉnh sửa, xóa, thay đổi vị trí trong các trường thông tin

Ở bên trái, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu CV cho các ngành nghề và cấp độ khác nhau mà bạn có thể tải về dưới định dạng PDF và nhập vào ứng dụng để chỉnh sửa nhanh chóng.

Một số lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt cho CV của người dùng

Mục cài đặt mang tới các lựa chọn thay đổi tên CV, chọn chế độ bảo mật cho CV (Online CV hoặc Private CV) và chọn URL cho CV của mình. Đường dẫn này cho phép bạn chia sẻ CV trực tuyến và ứng tuyển cho công việc nào đó ngay lập tức qua LinkedIn, Email, Facebook, Twitter hoặc tải về dưới định dạng PDF. Tính năng dùng mã code để nhúng vào website chỉ có trong bản Professional.

Chia sẻ CV ngay lập tức
Nhiều lựa chọn chia sẻ CV nhanh chóng và tiện lợi

Hỗ trợ 9 ngôn ngữ giao diện, VisualCV Online là ứng dụng tạo CV không quá phức tạp nhưng lại đầy tính năng mạnh mẽ. Bất kì ai cũng có thể mau chóng tạo 1 CV tóm tắt quá trình học tập và làm việc của mình, rồi mau chóng gửi tới nhà tuyển dụng bằng nhiều cách với VisualCV Online.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm