Orbital cho Android Game giải đố độc đáo mới cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Làm sao để trở thành vị cứu tinh của thiên hà? Trong trò chơi giải đố gây nghiện Orbital cho Android, nhiệm vụ của bạn là kết nối các hành tinh bằng trí thông minh và sự tính toán khôn khéo của mình.

Thử thách khả năng tư duy logic của bạn với những câu đố "cân não" trong game Orbital cho Android
Thử thách khả năng tư duy logic của bạn với những câu đố "cân não" trong game Orbital cho Android

Hãy thử sức ngay với loạt màn chơi vừa hack não vừa vui nhộn trong trò chơi đố vui cực thú vị Orbital ngay để kết nối các hành tinh mẹ và hành tinh con, giúp chúng đi vào hoạt động bình thường.

Orbital for Android là game giải đố trí tuệ, nơi bạn có thể trải nghiệm những thử thách "cân não", dí dỏm và đầy hấp dẫn!

Tính năng nổi bật của game Orbital cho Android

Lối chơi mới lạ - Kết nối để trải nghiệm

Không giống như các game giải đố thông thường khác, Orbital mang đến một lối chơi hoàn toàn mới lạ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ màn chơi đầu tiên. Hãy nối các hành tinh con với hành tinh mẹ để khi quay đúng quỹ đạo, chúng sẽ không đâm vào nhau. Nhớ mang theo não và đừng để IQ ở nhà, vì các câu đố trong game mới này thật sự không dễ như bạn nghĩ đâu.

Kết nối các hành tinh con và hành tinh mẹ sao cho khi quay đúng quỹ đạo, chúng sẽ không đâm vào nhau
Kết nối các hành tinh con và hành tinh mẹ sao cho khi quay đúng quỹ đạo, chúng sẽ không đâm vào nhau

Rất nhiều màn chơi - Thử thách không giới hạn

Thỏa sức căng não để kết nối vũ trụ bằng cách vượt qua hơn 50 màn chơi từ dễ đến khó. Đừng chủ quan trước những thử thách kỳ lạ và cực bất ngờ của Orbital. Nhiệm vụ của bạn là quan sát, tính toán như một bậc thầy để không làm vỡ tung bất kỳ hành tinh nào. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi thấy mình có thể mang đến trật tự đúng cho các vì sao. Nếu vượt qua được hết các level trong game giải trí Orbital Android, chắc chắn bạn là người sở hữu trí thông minh vượt trội của một thiên tài rồi đấy.

Phát triển trí thông minh cho mọi lứa tuổi

Hãy thử tài tính toán của mình qua các nhiệm vụ đầy thách thức trong game vui Orbital for Android, chúng sẽ giúp bạn gia tăng và cải thiện được khả năng tư duy logic, kích thích phát triển não bộ. Thường xuyên giải đố và luyện tập những câu đố logic của game Orbital cho Android sẽ giúp bạn phản ứng nhanh hơn trước các thử thách của cuộc sống. Nhiều câu đố cấp tiểu học dường như rất đơn giản nhưng đôi khi người lớn hay thậm chí cả thiên tài cũng chưa chắc đã giải được.

Tạo ra một hệ mặt trời mới theo cách riêng của bạn trong Orbital
Tạo ra một hệ mặt trời mới theo cách riêng của bạn trong game trí tuệ Orbital for Android

Đồ họa và âm thanh chất lượng cao

Giống như Diamond Drop, game Orbital sẽ làm người chơi bất ngờ với hệ thống âm thanh cực kỳ vui tươi và nhẹ nhàng, kết hợp với đồ họa dễ thương, sống động. Tất cả hòa quyện lại thật hoàn hảo. Vì vậy, dù là game IQ cân não, nhưng khi nghe nhạc, người chơi sẽ cảm thấy thư giãn ngay lập tức.

Không cần kết nối Internet

Là trò chơi trí tuệ ngoại tuyến, bạn có thể chơi game Orbital ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần kết nối mạng. Đây sẽ là trò chơi giải đố hay và thú vị nhất mà bạn từng chơi.

Orbital có rất nhiều câu đố đầy thử thách nhưng không kém phần lôi cuốn và vui nhộn
Game Orbital có rất nhiều câu đố "cân não", đầy thử thách nhưng không kém phần lôi cuốn và vui nhộn

Ortibal Android là một game trí tuệ vui nhộn và vô cùng hấp dẫn. Bạn tự tin vào trí thông minh của mình chứ? Hãy thử sức ngay với những màn chơi "cân não" của Ortibal hoặc cùng chơi game với bạn bè, người thân để giúp mọi người đều có những phút giây giải trí thú vị nhé.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo