Path Painter cho iOS 1.9.0 Game sơn đường gây nghiện của Voodoo

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 187,2 MB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Giới thiệu

Path Painter là một game vui arcade siêu hài hước, thú vị và gây nghiện của Voodoo. Nhiệm vụ của bạn là sơn tất cả các con đường màu trắng đơn điệu bằng những màu sắc bắt mắt.

Path Painter là game sơn đường xả stress, gây nghiện của Voodoo

Cái tên Voodoo chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là một nhà phát triển trẻ đầy sáng tạo, rất nổi tiếng với các trò chơi vui nhộn thu hút lên tới hàng triệu người chơi như Aquapark.io, Crowd City, Hole.io hay Helix Jump... Điểm chung của các trò chơi từ Voodoo là đơn giản, dễ chơi nhưng cực kỳ độc đáo, gameplay mới lạ, dùng để xả stress cực tốt và đặc biệt có tính gây nghiện cao, khiến bạn replay cho tới khi chinh phục được thì thôi và chơi mãi không chán.

Path Painter là một game mới của Voodoo, cho bạn tham gia vào nhiệm vụ sơn đường. Cùng là công việc biến các con đường màu trắng đơn điệu trở nên có màu sắc bắt mắt, tuy nhiên, lối chơi của Path Painter lại hoàn toàn khác với game sơn đường Line Color 3DDownload.com.vn từng giới thiệu đến bạn trước đây.

Trong mỗi level trong Path Painter, người chơi có nhiệm vụ sơn các tất cả các con đường. Chỉ cần chạm tay vào mỗi người trên bản đồ để họ bắt đầu xuất phát. Những người này chạy đến đâu thì đường được sơn đến đấy. Màu sắc của mỗi hình nhân cũng chính là màu của con đường mà họ chạy qua. Tuy nhiên, khi sơn xong thì họ không dừng lại mà vẫn tiếp tục chạy trên đoạn đường mà họ đã sơn. Level hoàn thành khi tất cả đường đều được lấp đầy bởi những màu sắc sặc sỡ.

Nhiệm vụ của bạn là hãy căn thời gian để các nhân vật xuất phát sao cho khi chạy họ không bị va chạm với nhau. Chỉ cần hai hình nhân va chạm là game over ngay tức khắc.

Các con đường trong Path Painter ngày càng phức tạp khiến bạn khó sơn

Download game Path Painter cho iOS

Path Painter có vô vàn level và càng lên cao thì độ khó của game càng tăng dần. Các con đường giao nhau trở nên rối rắm hơn, rất nhiều thợ sơn cùng làm việc và tốc độ chạy của họ nhanh hơn... nên va chạm rất dễ xảy ra nếu người chơi không tính toán hợp lý.

Mỗi màn chơi không bị giới hạn thời gian. Vì thế, bạn có thể căn chỉnh kỹ lưỡng trước khi nhấn ngón tay xuống màn hình, miễn là các đường được sơn kín và các hình nhân hoàn thành công việc an toàn.

Game Path Painter for iOS có cách chơi dễ dàng, nhẹ nhàng, đồ họa được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt, âm nhạc tươi vui tạo sự thư thái, vui vẻ. Game đặc biệt thích hợp cho mục đích giải trí khi rảnh rỗi hoặc thậm chí là những khoảng giải lao ngắn ngủi. Tải trò chơi miễn phí này về iPhone, iPad để nó giúp bạn xả stress khi cần nhé!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Path Painter
0 Bình luận
Sắp xếp theo