pCloud Drive cho Mac 3.4.0 Lưu trữ đám mây dung lượng lớn, miễn phí cho Mac

Tải về

pCloud Drive cho Mac là giải pháp đồng bộ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ thêm tính năng mã hóa tập tin, tăng cường độ bảo mật cho người dùng mạng.

Ứng dụng lưu trữ trực tuyến cho Mac
Tải ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến PCloud Drive cho Mac

Giải pháp lưu trữ đám mây khá phổ biến kể từ khi tiện ích này cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu online, trong khi vẫn đảm bảo kết nối chúng dễ dàng với tất cả các thiết bị khác của bạn.

Ứng dụng pCloud Drive cho Mac hỗ trợ mọi dịch vụ lưu trữ online của pCloud, bao gồm cả khả năng đồng bộ và mã hóa. Để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần phải đăng ký tài khoản pCloud. Dùng bản miễn phí, người dùng có thể sử dung lượng lưu trữ tối đa là 11GB. Nếu cần dùng nhiều hơn, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, nhớ rằng tính năng pCloud Crypto sẽ phải mua riêng.

Những tính năng tuyệt vời của ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến pCloud Drive cho Mac

Giải pháp đồng bộ hóa thư mục hợp lý

pCloud Drive cho Mac nhìn chung rất dễ cài đặt. Đơn giản, người dùng chỉ cần tạo tài khoản rồi đăng nhập, pCloud Drive cho Mac sẽ tạo một ổ đĩa ảo và người dùng có thể quản lý ổ đĩa này thông qua cửa sổ Finder.

Thanh trạng thái của pCloud Drive cho Mac cho phép người dùng kết nối nhanh với các thư mục, cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng không gian lưu trữ, và quản lý việc đồng bộ hay chia sẻ các thư mục một cách dễ dàng.

Chức năng đồng bộ hóa dữ liệu trong nhiều thư mục cùng lúc vô cùng tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian quý báu. Ngoài ra, sử dụng pCloud Drive cho Mac, người dùng có thể chia sẻ toàn bộ thư mục với nhiều bạn bè. Cả hai tính năng này đều được kích hoạt qua menu Finder nhanh chóng.

Dễ dàng mã hóa dữ liệu trước khi đăng tải và lưu trữ đám mây

Nếu bạn quyết định kích hoạt tính năng pCloud Crypt, tiện ích này sẽ tạo ra một thư mục mới trên danh bạ pCloud Drive cho Mac. Tất cả những tệp tin trong đó sẽ được mã hóa trước khi tải lên để lưu trữ trực tuyến. Mã hóa dữ liệu sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn bảo mật hoàn toàn mọi tư liệu quan trọng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến pCloud Drive cho Mac

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm pCloud Drive cho Mac

Cài đặt pCloud Drive cho Mac

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản PCloud hoặc tạo tài khoản mới.

Đăng nhập tài khoản pCloud Drive cho Mac

Bước 3: Kết nối với ổ đĩa ảo của bạn và bắt tay vào quản lý các tệp tin thư mục theo cách riêng của mình.

Quản lý và đồng bộ dữ liệu dễ dàng cung pCloud Drive

Nhìn chung, pCloud Drive cho Mac không chỉ cung cấp hầu hết mọi tính năng được mong đợi từ giải pháp đồng bộ hóa của dịch vụ lưu trữ đám mây, mà còn tăng cường độ bảo mật thông tin nhờ tích hợp tính năng mã hóa thông minh. Còn chần chừ gì mà bạn không thử trải nghiệm ngay ứng dụng miễn phí tuyệt vời này chứ!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm