Drive Genius for Mac 3.2.2 Tăng tốc và tối ưu hóa máy Mac

Tải về
5 (1) Drive Genius Dùng thử 1.341 Dung lượng: 15,2 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7

Drive Genius for Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp dành cho người dùng Mac, giúp họ dọn dẹp, tăng tốc và tối ưu hóa ổ đĩa.

Người dùng Mac luôn tự hỏi: "Làm thế nào để mình có thể tăng tốc độ cho máy Mac?". Nếu bạn muốn tăng tốc độ cho máy Mac, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên nghiệp này Drive Genius. Bên cạnh đó, ổ cứng Mac của bạn chứa hàng ngàn tập tin quan trọng, chẳng hạn như: hình ảnh kỹ thuật số, email, tập tin công việc, video, vv. Với rất nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ trong một vị trí, thì bạn phải đảm bảo rằng máy Mac không chỉ hoạt động trơn tru mà còn được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất cao nhất. Đồng thời, các tập tin đó cũng được quản lý tốt hơn để nếu cần bạn sẽ có cơ hội phục hồi lại dễ dàng hơn trong trường hợp cần thiết.

Chống phân mảnh ổ cứng, cũng được gọi là tối ưu hóa Mac, là một tác vụ quan trọng có thể khởi chạy một cách thường xuyên. Chống phân mảnh ổ cứng với Drive Denius sẽ cải thiện hiệu suất của máy Mac cũng như cải thiện phục hồi tập tin.

Người dùng có thể đạt được hiệu suất tốt hơn trên ổ cứng bằng cách chống phân mảnh mỗi file mà hệ điều hành Mac bỏ qua. Hệ điều hành Mac chỉ chống phân mảnh tập tin có dung lượng dưới 20 MB. Bạn có hàng ngàn tập tin mà chiếm dung lượng vượt quá ngưỡng cho phép, bao gồm cả những tập tin quan trọng nhất của bạn như: hình ảnh và video. Công cụ chống phân mảnh, Drive Genius, từng đạt giải thưởng và được sử dụng bởi Apple, sẽ đảm bảo đảm an toàn cho file của bạn.

Driver Genius

Tính năng chính:

DrivePulse

Theo dõi tình trạng tổng thế của ổ cứng Mac, đồng thời cảnh báo cho bạn biết về các vấn đề phát sinh trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Chống phân mảnh tập tin

Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng chống phân mảnh tốt hơn cho tập tin của mình và nhiều thông tin phân mảnh trong một giao diện người dùng mới để giúp tăng tốc độ cho máy tính Mac.

Hỗ trợ RAID

Phần mềm này hỗ trợ phần cứng và phần mềm RAID của Apple.

Hỗ trợ phân vùng lại

Bạn có thể thêm, xóa, ẩn, mở rộng hoặc thu nhỏ các phân vùng trong hệ điều hành OS X, vì vậy bạn có thể sắp xếp ổ cứng trong máy Mac một cách hiệu quả hơn.

Quét

Phần mềm này cung cấp chế độ quét trong thời gian thực để bảo vệ máy tính Mac một cách liên tục và hiệu quả.

Thông báo email

Các thông báo email có thể được gửi sau khi hoàn tất các tác vụ bảo trì máy Mac và khi bạn không sử dụng máy tính nữa.

Sửa chữa

Nhanh chóng sửa chữa các lỗi và hư hỏng để giúp ổ cứng trong máy Mac chạy nhanh hơn.

Chỉnh sửa các sector

Thực hiện tinh chỉnh tất cả các phần trong hệ thống của bạn thông qua những thao tác chỉnh sửa và theo dõi tất cả dữ liệu trên ổ cứng, ổ đĩa và tập tin.

Thông tin

Báo cáo chuyên sâu về thông số kỹ thuật và sử dụng không gian lưu trữ trên ổ đĩa hoặc ổ cứng trong OS X.

Khởi chạy

Việc định dạng lại hệ điều hành OS X sẽ giúp bạn chuẩn bị sử dụng ổ cứng mới trên máy tính của mình.

DriveSlim

Giải phóng nhiều không gian lưu trữ hơn trên ổ cứng Mac bằng cách xóa bỏ tập tin trùng lặp, tìm kiếm những file có dung lượng lớn, loại bỏ ngôn ngữ hỗ trợ, vv.

Benchtest

Hãy đảm bảo rằng hiệu suất ổ cứng của bạn được ổn định thông quá các bài kiếm tra tốc độ toàn diện và so sánh đồ họa với các cấu hình phổ biến khác.

Chia nhỏ tập tin

Ngăn chặn những ánh mắt tò mò bằng cách sử dụng thuật toán xóa file an toàn theo chuẩn DoD (5220.22-m). Gỡ bỏ mọi dấu vết của dữ liệu để giải phóng không gian ổ đĩa và xóa dữ liệu trên bất kỳ ổ đĩa nào.

Sao lưu

Bạn có thể tạo ra một bản sao cho ổ cứng Mac rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ một tùy chọn nhân bản toàn bộ ổ đĩa.

Kiểm tra tính toàn vẹn

Tìm thấy các vấn đề nảy sinh rất nhanh chóng nhờ những kiểm tra phần cứng một cách toàn diện.

Hỗ trợ file "hot"

OS X giám sát các tập tin mà bạn thường xuyên truy cập nhất. Sau đó di chuyển nó đến một khu vực đặc biệt trên ổ cứng. Trong suốt quá trình này, OS X chóng phân mảnh chúng và sau đó lưu trữ trên một phân vùng của ổ cứng mà có thời gian truy cập nhanh nhất.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 15,2 MB
  • Lượt xem: 1.351
  • Lượt tải: 1.341
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm