pCloud Drive 3.3.1 Ứng dụng lưu trữ trực tuyến cho máy tính

Tải về

pCloud Drive là phần mềm hữu ích cho máy tính giúp người dùng lưu trữ các tập tin quan trọng trực tuyến, đồng bộ trên các thiết bị và có thể truy cập chúng từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào mong muốn. Đây là công cụ lưu trữ đám mây có nhiều tính năng tuyệt vời.

Đăng nhập vào tài khoản pCloud đã có hoặc tạo ra một tài khoản mới bằng ứng dụng lưu trữ trực tuyến pCloud Drive cho máy tínhĐăng nhập tài khoản pCloud đã có hoặc tạo ra một tài khoản mới bằng ứng dụng lưu trữ trực tuyến pCloud Drive cho máy tính

Trải qua thời gian, việc truy cập các tập tin từ bất cứ thiết bị nào đã dần dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu của người dùng, nhất là đối với những ai phải làm việc nhiều khi đang di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, làm việc trên máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại di động và luôn muốn đảm bảo rằng mình đang nhìn thấy phiên bản mới nhất của một tập tin nào đó.

Nằm trong số hàng loạt các ứng dụng lưu trữ trực tuyến miễn phí cung cấp cho người dùng những tính năng kiểu như thế, pCloud Drive cho máy tính đã chứng tỏ rằng dù được thiết kế theo phong cách tương đối đơn giản nhưng vẫn là một công cụ hết sức thiết thực có thể giúp người dùng lưu trữ trực tuyến, chia sẻ và đồng bộ đúng theo nhu cầu sử dụng.

Giao diện dễ nhìn và thân thiện với người mới sử dụng

Về quy trình cài đặt và tùy chỉnh ban đầu, dù ứng dụng lưu trữ file trực tuyến này không gây ra khó khăn trở ngại gì nhưng người dùng cần nhớ rằng sẽ phải khởi động lại hệ thống để các tính năng của pCloud Drive hoạt động đúng như ý muốn.

Sau khi cài đặt, người dùng cần phải nhập thông tin để đăng nhập vào tài khoản sao lưu dữ liệu trực tuyến của mình. Khi đó, phần mềm mã hóa pCloud Drive sẽ xuất hiện trong phần thông báo cho phép người dùng truy cập từ bảng chọn nhấp chuột phải và tùy chỉnh một số thiết lập nhất định, đồng bộ hoặc chia sẻ các tập tin.

Sử dụng pCloud-Drive truy cập vào ổ đĩa ảo hoàn toàn mới để quản lý các tập tin và thư mục trên máy tính
Sử dụng pCloud Drive truy cập vào ổ đĩa ảo hoàn toàn mới để quản lý các tập tin và thư mục một cách dễ dàng

Lưu trữ các tập tin trực tuyến, chia sẻ với bất cứ ai và truy cập từ bất kỳ nơi đâu

Một ổ đĩa ảo sẽ được tạo ra trên hệ thống của người dùng với nhiều thư mục khác nhau để người dùng có thể sắp xếp gọn gàng tất cả các tập tin (từ âm nhạc, hình ảnh cho đến video). Từ bảng chọn xuất hiện khi nhấp chuột phải, người dùng có thể thêm một tập tin vào ổ đĩa này ngay lập tức.

Sau khi đã chỉnh sửa xong một văn bản nào đó trên bất cứ thiết bị nào sử dụng pCloud Drive, thao tác sẽ được lưu giữ trong phiên bản trực tuyến của tập tin. Gần như ngay lập tức, thao tác chỉnh sửa đó cũng được áp dụng cho toàn bộ các thiết bị khác ngay khi kết nối.

Thêm nữa, tiện ích lưu trữ ảnh trực tuyến pCloud Drive còn cho phép người dùng lựa chọn một hay nhiều thư mục muốn chia sẻ với một số người nhất định dựa theo địa chỉ email của họ. Nhờ có tính năng này, các đồng nghiệp có thể dễ dàng làm việc cùng nhau, lúc nào cũng nhìn thấy phiên bản mới nhất của một dự án nào đó, thấy được sự cập nhật và thay đổi đến từ những người cùng làm việc với mình.

Công cụ thân thiện với người dùng, có tính năng lưu trữ dữ liệu trực tuyến và đồng bộ hiệu quả

Tóm lại, pCloud Drive là một ứng dụng lưu trữ trực tuyến thiết thực và hiệu quả mà người dùng có thể nhờ cậy để lưu trữ dữ liệu trực tuyến, truy cập chúng từ bất kỳ nơi đâu miễn là có kết nối Internet.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,1 MB
  • Lượt xem: 899
  • Lượt tải: 547
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm